- Biển số
- OF-15733
- Ngày cấp bằng
- 30/4/08
- Số km
- 11,434
- Động cơ
- 619,762 Mã lực
- Nơi ở
- Cognotiv Việt Nam
- Website
- www.v-sat.edu.vn
Trong Clip có cả 2B đi ngược chiều nữa, giao thông hỗn loạn :77:
Em cũng là 1 ví dụ đới cụ ợ, thế mới biết lớn lên thì hiểu biết hơnmuốn 2b hết đi ẩu hơi khó các cụ ah.
Vì: khi 2b mà nâng cấp lên 4b thì mới thấy số ae chạy 2b còn lại nguy hiểm đến mức nào
- đến lúc quay lại đi 2b thì đi cực kỳ cẩn thận(ông anh họ e là 1 ví dụ sinh động
)
Khó vì: 2b mà nâng cấp lên 4b cũng là 1 khoản kha khá với dân ta, đặc biệt trong thời điểm hiện nay![]()
Em cũng ko biết, giọng em thu qua cam hay qua điện thoại cùi nghe nó đều éo éo thế nào ý, kinh vãi, đặc biệt là những cái lúc đùa với F1 thế nàyMà cụ nói thế nào chứ em xài cái X3000 lởm hơn GS5000 của cụ nhiều mà thu giọng có bị thảo mai dư lày đâu![]()
Em công nhận. Hồi đi 2B thì ko phải chú ý xem bọn 2B khác đi đứng thế nào, giả có đứa loạng quạng phi vào thì mình cũng có thể kịp thời tạt theo mà tránh chả sợ gì. Đến lúc ngồi lên 4B, đặc biệt là hồi mới tập lái chân tay còn run, thấy xung quanh 2B cứ vun vút lượn trái lượn phải em hết cả hồn luônkhi 2b mà nâng cấp lên 4b thì mới thấy số ae chạy 2b còn lại nguy hiểm đến mức nào
- đến lúc quay lại đi 2b thì đi cực kỳ cẩn thận(ông anh họ e là 1 ví dụ sinh động
![]()
Làm giải phân cách cứng như cụ nói thì chưa cần xe đi lên cũng sập papa nó cầuVẫn thắc mắc cầu nó to thế sao ko làm phân cách cứng như cầu N.T.Sở để dẹp mấy cái thể loại đó đi.