- Biển số
- OF-763073
- Ngày cấp bằng
- 10/3/21
- Số km
- 1,024
- Động cơ
- 47,218 Mã lực
- Tuổi
- 39
Mai Châu vẫn đều khách cụ à.Thì cháu báo chắc đi lên từ đất chứ có phải ko có tiền đâu. Còn có Mai Châu cũng quảng cáo này kia nhằm mục đích đẩy hàng thôi.
Mai Châu vẫn đều khách cụ à.Thì cháu báo chắc đi lên từ đất chứ có phải ko có tiền đâu. Còn có Mai Châu cũng quảng cáo này kia nhằm mục đích đẩy hàng thôi.
Em có nói gì đâu, em biết gì thì chia sẻ thôi mà cụ.Em biết 1 thằng buôn đất Hoà Bình Lương Sơn, buôn to mà rất cặn bã rác rưởi. Nói thẳng ko phải ai giàu cũng là giỏi. Giàu bằng các chiêu trò bẩn thì có gì đáng tung hô?
Thì tự kết nối với Tây lông để giao dịch cụ à.có phải cứ có E với G là phải có đoạn sau như cụ bảo đâu. Ko hiểu chúng logic với nhau ntn nhỉ?
Trên video hôm trc của bên Land cháu ko nhớ bao nhiêu phòng nhưng theo lời cô con gái thì vẫn có khách nhưng tỉ lệ đầy phòng ko cao cụ ạ kể cả cuối tuần.Mai Châu vẫn đều khách cụ à.
liếm môi liên tục là điềm báo gì thế cụvề phong thủy tướng số thì e xem clip của cu này thấy vừa nói vừa liếm môi liên tục thì...ko trước thì sau thôi

Luận đề sau 18h30 à cụ?Trên video hôm trc của bên Land cháu ko nhớ bao nhiêu phòng nhưng theo lời cô con gái thì vẫn có khách nhưng tỉ lệ đầy phòng ko cao cụ ạ kể cả cuối tuần.
Em đọc đâu đó thì là điềm báo đã lọt vào tầm ngắm, chờ quân triều đình rảnh đến bế đi thôi.liếm môi liên tục là điềm báo gì thế cụ![]()
Chắc khát nướcliếm môi liên tục là điềm báo gì thế cụ![]()

Kk là điềm báo sẽ liếm nhiều thôi cụliếm môi liên tục là điềm báo gì thế cụ![]()

1 là thèm diệu, 2 là thèm dọn mươngliếm môi liên tục là điềm báo gì thế cụ![]()

Có khi nào thèm làm bi ko cụ1 là thèm diệu, 2 là thèm dọn mương![]()

Lên nhanh ắt có làm bậy...làm gian mới được vậy.E thấy báo chí vừa PR ác xong. Mới khai trương lại cửa hàng to đẹp hơn mà nhỉ. Nay đã thấy còng r.
Hay đóng phim mới cho ae lác mắt chơi và lọc bạn ạ
Hôm nọ thì T Gold bị đòi nợ. Này Idol PCK bị bớ
![]()
Thùy linh chính thống đây cụ
![]()
Chủ showroom xe sang ở Sài Gòn bị tạm giữ
Phan Công Khanh, chủ showroom K. Super - chuyên mua bán xe sang ở quận 1, TP HCM, bị tạm giữ vì liên quan cáo buộc chiếm đoạt tài sản của người khác.vnexpress.net
))
Cái này thì e k rõ. Nhưng chắc chắn trên ọp có nhiều cụ luận đề sau giờ quay, xem tướng online sau khi ai đó bị sa vào lao lý. Trc đó có khi lại bấm ra mặt sáng dáng hiền, bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiềnCó khi nào thèm làm bi ko cụ![]()


có làm 5 đời cũng ko đủ cụ ạ! Chắc chỉ là phông bạt cho tay to nào đó đứng sau thôi!Thằng cu này trước oánh bóng chuyền phủi hay ra phết.
Sau tự nhiên thấy chuyển nghề buôn toàn super với hyper car, chắc tích cóp từ tiền thắng độ bóng chuyền làm vốn đi buôn?
kuốc tịch hoa kỳ kìa cụ ơi![]()
Ko biết phải thật ko.