- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 11,431
- Động cơ
- 8,077,764 Mã lực
- Tuổi
- 31
Hông dực dỡ thì ngủ tx cho bếu....nhá 



Sau tuần trăng mật là đến thời kỳ vỡ mậtHông dực dỡ thì ngủ tx cho bếu....nhá![]()

Ah vâng, mừng cho cụ đã đặc sắc và giờ quyết định bình yên. Mọi quyết định đều đáng được tôn trọng. Riêng đoạn bôi đậm có thể đúng với cụ, nhưng chắc chắn không phải công thức chung cho mọi người.Em đã trên trung niên và tự nhận mình có chút đặc sắc.
Em đang nghĩ ngược với cụ. Tuổi trẻ thì dám ước mơ và nghĩ lớn. Còn đến tầm này, ai thành công đã thành công rồi, còn ai bình yên, cứ hài lòng với bình yên của mình.
Ví dụ thành công muộn của cụ rất hiếm. Nó đòi hỏi bản lĩnh và ý chí ghê gớm. Số dông mà như này thì dạt hết, không còn là loài người nữa.
Hông dực dỡ thì ngủ tx cho bếu....nhá![]()
Đôi này iêu nhau hả?Sau tuần trăng mật là đến thời kỳ vỡ mật![]()
U70 rực rỡ là phải cưới thêm vợ nữa chứ.U10 rực rỡ là một que kem
U15 rực rỡ là 1 điểm 10
U20 rực rỡ là trường đại học mơ ước
U30 rực rỡ là đưa bồ đi dạo phố
U40 rực rỡ là mua căn nhà, đưa con đi học
U50 rực rỡ là có căn nhà tặng con
U60 rực rỡ là có cháu bồng cháu bế
U70 rực rỡ là không phải làm phiền con cháu

Hôm nay cho em nghỉ thơ nhá, nắng lắmQuả nhiên, "những điều nói bằng ther rất thở" ạ.
Cảm ơn chị Mưa dường như chạm tới cảm xúc đoạn ther viết vội cuối chiều of em.
---

Vâng, nắng lắm ạ, nay em đi 2 bánh trên đường Hà nội phố.Hôm nay cho em nghỉ thơ nhá, nắng lắm![]()

So với số đông thì đúng là hiếm. Còn ý của mợ Mưa em nghĩ là đang đề cập đến những cá nhân như chai rượu thượng hạng vậy, càng để lâu càng có giá. Nhưng ngược lại thì về bản chất đó đã phải là 1 chai rượu tốt đã, chứ loại rẻ tiền thì để càng lâu càng hỏng thôi.Em đã trên trung niên và tự nhận mình có chút đặc sắc.
Em đang nghĩ ngược với cụ. Tuổi trẻ thì dám ước mơ và nghĩ lớn. Còn đến tầm này, ai thành công đã thành công rồi, còn ai bình yên, cứ hài lòng với bình yên của mình.
Ví dụ thành công muộn của cụ rất hiếm. Nó đòi hỏi bản lĩnh và ý chí ghê gớm. Số dông mà như này thì dạt hết, không còn là loài người nữa.
Cụ trung niên chưa vậy?
Em nghĩ người trên 40 càng khó trốn khỏi câu hỏi ấy. Tuổi trẻ còn có thể viện cớ rằng phía trước còn rất nhiều thời gian. Đến trung niên, người ta bắt đầu nhận rõ đời người là hữu hạn, nên câu hỏi "mình đã sống rực rỡ chưa?" không còn là mơ mộng mà là một câu hỏi rất thật.
Bên trên em có nhắc tới Jean-Paul Sartre, theo triết học hiện sinh của ông, con người không chỉ là những gì đã có, mà còn là những gì họ lựa chọn trở thành từ đây về sau. Tuổi nào cũng còn quyền lựa chọn, nên tuổi nào cũng còn quyền suy ngẫm.
Thực tế, cũng có không ít người chỉ thật sự bước vào chương rực rỡ nhất của cuộc đời sau tuổi 40. Sanders đã phải làm lại từ đầu và gây dựng đế chế KFC từ tuổi 65, Ray Kroc ngoài 50 tuổi mới nhìn thấy cơ hội để phát triển McDonald's thành thương hiệu toàn cầu.
Có lẽ, trung niên không phải là độ tuổi thôi đặt câu hỏi về ý nghĩa cuộc sống. Ngược lại, khi nhận ra thời gian không còn vô tận, người ta mới thực sự cân nhắc xem mình muốn sống những năm tháng còn lại như thế nào.
Và tất nhiên, lựa chọn nào cũng đáng được tôn trọng nếu phù hợp tiêu chuẩn đạo đức và pháp luật.
U80 là 1 phát đi ngay không phải nằm 10 năm ăn ị tại chỗ với 1 đống dây nhợ đầy ngườiU10 rực rỡ là một que kem
U15 rực rỡ là 1 điểm 10
U20 rực rỡ là trường đại học mơ ước
U30 rực rỡ là đưa bồ đi dạo phố
U40 rực rỡ là mua căn nhà, đưa con đi học
U50 rực rỡ là có căn nhà tặng con
U60 rực rỡ là có cháu bồng cháu bế
U70 rực rỡ là không phải làm phiền con cháu
Lúc rảnh rỗi em cứ chém gió cho nó oách vậy chứ đã vô vị như nước (Mưa) thì biết gì về rượu đâuSo với số đông thì đúng là hiếm. Còn ý của mợ Mưa em nghĩ là đang đề cập đến những cá nhân như chai rượu thượng hạng vậy, càng để lâu càng có giá. Nhưng ngược lại thì về bản chất đó đã phải là 1 chai rượu tốt đã, chứ loại rẻ tiền thì để càng lâu càng hỏng thôi.
Vậy nên việc phân loại và tự nhận định bản thân cũng là vô cùng quan trọng.

Mà em để ý thấy mưa hay tuôn về đêm nhỉLúc rảnh rỗi em cứ chém gió cho nó oách vậy chứ đã vô vị như nước (Mưa) thì biết gì về rượu đâu![]()

Năm nay ai trong chúng ta cũng sẽ có một mùa hè rực rỡ bỏng cháyVâng, nắng lắm ạ, nay em đi 2 bánh trên đường Hà nội phố.
Giữa cái nắng mà thấy mình hóa "rực rỡ" hòa theo nắng luôn
Và cũng thấy mình quá kém cỏi vì có bằng lái 4b cũng để cho vui, cất ví, nhà có xe để gara mà ko thể cầm lái nổi, vivu giữa cái nắng chết cả cá cờ, cua ngoi lên bờ ấy chị.
----
Không ther nổi!


Mưa đêm thì cccm mới dễ ngủ. Mưa ngày ngập lụt lại bị mắngMà em để ý thấy mưa hay tuôn về đêm nhỉ![]()
