- Biển số
- OF-11416
- Ngày cấp bằng
- 4/11/07
- Số km
- 30,834
- Động cơ
- 752,131 Mã lực
Cụ này xỏ xiên. Định vặn đồng hồ lịch xử chạy ngược ah.em nhớ tập đọc lớp 3 hay 4 gì đó chụp cái ảnh tăng 390 ủi cổng Dinh Độc Lập. Nhớ đến lớn luôn. Chả quan tâm đến lịch sử làm gì nên 2 chục năm sau thấy công bố tăng 845 ủi cổng thấy ngỡ ngàng thắc mắc 1 mình. Nhưng vì éo liên can đến mình nên kệ cho đến cái ngày công bố lại
Xưa ta dựng con 843, T54 hàng Nga cùng trưởng xe là anh Thận đại trưởng lên.
Sau bị mụ Tây đầm chớp hình đáng gét nó moi ra con xe Tầu T59 đóng số 390, chỉ huy là tay Toàn lại là lính của anh Thận nên chuyện nó mới thối chớ không sách sử ta đã đẹp ơi là đẹp, thơm ơi là thơm.
Đúng là tsb bọn Tai lông rỗi việc làm hỏng hết cả bánh kẹo.
)

, PLA chỉ phải trung thành với Cảng, không có cùng mục đích và nhiệm vụ với lực lượng liên quân của LHQ, nên không có kinh nghiệm tác chiến dài ngày, các khu vực khác nhau trên thế giới.... diễn tập gìn giữ hoà bình khác với oánh nhau thật. Từ năm 1979 đến nay PLA của TQ bắt nạt dân là chính, chưa chinh chiến đâu cả ( có thể bị chột sau khi oánh nhau với VN)