[Funland] Trường quố tế học phí 1 tỷ 1 năm là thế này sao.

bohong88

Xe tải
Biển số
OF-524129
Ngày cấp bằng
29/7/17
Số km
209
Động cơ
176,263 Mã lực
Tuổi
53
Rặt 1 giọng của phường mới giàu, đua đòi đú đởn cho con học quốc tế lấy oai. Bị bọn con nhà giàu xịn nhiều đời chúng nó phân biệt đối xử, thì lại lên mạng be rầm lên.
Oh, thế cái bọn mới giàu ko đc phép học cùng bọn giàu lâu à cụ? Mà có trường nào yc, giàu lâu phải đóng học phí gấp đôi bọn mới giàu ko cụ???
Em ko hiểu cụ suy nghĩ kiểu gì mà lại comment như vậy. Thực ra ai cũng thế, khi có điều kiện hơn thì mong muốn con cái đc học tập và gd trong môi trường văn minh và csvc tốt hơn.
Chúng ta cùng hóng để hiểu về cs học đường của bọn trẻ hiện nay, từ đó có cách thức gd con cháu chúng ta theo kiểu bây giờ. Cụ comment theo kiểu ghen ăn tức ở với người giàu thì bao giờ khá lên đc
 

taiadau

Xe tăng
Biển số
OF-297494
Ngày cấp bằng
2/11/13
Số km
1,941
Động cơ
325,004 Mã lực
Cụ lấy thông tin trận 1 con bé Kim tẩn 4 đứa nhỏ ở đâu ra thế? =))
Thì hóng mà lại, cụ xem full clip kia thì chỉ áo xanh vs áo xanh thôi còn áo vàng bị tẩn trước đó rồi mới có dấu vết chứ. Mà áo xanh da trời là lớp 9 còn Kim mới lớp 8 thôi, các đứa nhỏ là lớp 7.
Xin nhắc lại, các tt trên đều là hóng :D
 

vitomxau

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-46761
Ngày cấp bằng
17/9/09
Số km
9,501
Động cơ
431,983 Mã lực
Nơi ở
Nhà em chứ đâu !

Chekmate

Xe điện
Biển số
OF-187022
Ngày cấp bằng
26/3/13
Số km
2,607
Động cơ
402,064 Mã lực
Phi đội phe bán xe với của trường tràn vào OF đông thật.
 

Chekmate

Xe điện
Biển số
OF-187022
Ngày cấp bằng
26/3/13
Số km
2,607
Động cơ
402,064 Mã lực
Em không hỏi cầu chuyện thế nào, mà em đang hỏi sao cụ biết họ làm thế là đúng quy trình? Cụ có được đọc cái quy trình của trường đó chưa?
 

quanduc

Xe buýt
Biển số
OF-166493
Ngày cấp bằng
13/11/12
Số km
753
Động cơ
351,964 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Xem clip tôi chỉ thấy bà mẹ không chịu lắng nghe, người bà chắc cũng trên 60 tuổi thì thể hiện ý chí ăn thua kiểu côn đồ vì luôn nói "sao 4 đứa ko đánh chết mẹ nó đi?).
Quan điểm cá nhân của tôi: bọn ẩm ương 13-14 này nó không có xung đột mới là lạ, cũng như các con mình trước tuổi 14 thỉnh thoảng chúng nó vẫn tẩn nhau, mình không thể cứ thấy đứa bé, to mồm mà mình bênh được. Vì vậy, đối với nhà trường: Trường công, tư, quốc tế hay VN họ cũng sẽ phải tìm hiểu từ tất cả mọi phía rồi mới mời các Phụ Huynh phối hợp uốn nắn các con, Chưa tìm hiểu kỹ thì chưa thể giải quyết sự việc được.
Các bậc PH cũng phải bình tĩnh hỏi chuyện con mình, bạn của con mình rồi phối hợp cùng nhà trường gặp nhau tìm cách giải quyết tốt nhất xung đột của bọn trẻ.
Đằng này, bà mẹ thiếu kìm chế, không chịu lắng nghe ai nói, chửi thầy trước mặt các con mình, người bà thì nói 4 đứa sao không đánh chết mẹ nó đi? Bảo con gái sao không tát chết mẹ con bé khi nó thể hiện sự thách thức? Vậy thì thua luôn rồi.
 
Chỉnh sửa cuối:
Biển số
OF-791565
Ngày cấp bằng
27/9/21
Số km
809
Động cơ
30,744 Mã lực
Truong quốc tế này chắc không có thuê nguoi Việt nào trong thành phần lãnh đạo hoặc cố vấn nên đã giải quyết câu vụ này quá kém. Phụ huynh nguoi ta đang bức xúc, muốn được đối thoại thì lại găng lên, mãi không cho vào truong, đến khi bạn Thủy này vào được trường muốn gặp bố con nhà kia nói chuyện cụ thể thì lại gọi công an. Xem cái cảnh 2 bố con nhà kia ra khỏi trường thì kể cả con nhà Thủy bi có gây sự trước thì e vẫn ủng hộ nhà Thủy. Nhà đấy mất dậy từ bố đến con.
Họ gọi công an là đúng. Khi mâu thuẫn xảy ra, nếu thái độ 1 hoặc 2 bên ở trạng thái hưng phấn cao độ ntn thì nên để công an làm trung gian. Nói đối thoại nghe nhẹ nhàng nhưng trong trường hợp này chỉ có chưởi bới miệt thị nhau dồi leo thang lên có khi còn dẫn đến án mạng chẳng chơi.
P/s Mợ có con bị đánh nghĩ bỏ cả tỷ mỗi năm thì mềnh phải được đối xử ưu tiên nhưng ko biết là đứa nào trong cái trường đó cũng bỏ ra ngần ấy. Và bọn cuốc tế ấy nhận tiền để nó dạy đứa trẻ cái đúng cái sai theo chuẩn cuốc tế chứ ko phải nhận cái tiền ấy để bênh đứa trẻ bất chấp sai đúng.
 

botom

Xe tăng
Biển số
OF-4504
Ngày cấp bằng
2/5/07
Số km
1,058
Động cơ
560,262 Mã lực
Thời nào, trường nào, thì cũng có học sinh bắt nạt nhau, đánh nhau. Chẳng qua là trường hợp này, phụ huynh phải đóng nhiều tiền quá, nên mong đợi nhiều. Lúc thấy thực tế có vấn đề xẩy ra, cách xử lý kém cả trường làng (theo mong đợi của chị phụ huynh này) nên sốc thôi. Mà bản thân phụ huynh này cũng đang có tư tưởng tao trả nhiều tiền, tao là thượng đế, cũng to tiếng trong trường mà như ngoài chợ, thì em đoán phụ huynh nhà cháu kia cũng thế, có khi còn hơn. Trong một môi trường mà từ phụ huynh đến học sinh đều thể hiện qua chữ kim tiền, thì những sự việc thế này cũng là tất yếu. Trong sự việc này, quan điểm cá nhân của em là chẳng có ai đúng cả, đều sử xự kém văn minh hết. Ngoài ra, trường quốc tế đúng nghĩa, đúng đẳng cấp thì không có chuyện này xẩy ra đâu, vì đầu vào học sinh được chọn lọc khá kỹ, không phải cứ có tiền là vào, và bản thân giáo viên và quản lý trường cũng có trình độ để tránh các tình huống này nẩy sinh.
 
Chỉnh sửa cuối:

TrangThu22

Đi bộ
Biển số
OF-813315
Ngày cấp bằng
28/5/22
Số km
8
Động cơ
1,203 Mã lực
Tuổi
37
Em xin phép chia sẻ quan điểm lần cuối về vụ này. Rất mong các Cụ/Mợ suy xét và có cái nhìn thấu đáo vì bạo lực học đường không phải là câu chuyện mới, càng không phải là vấn đề của cá nhân mà là vấn nạn toàn cầu từ rất lâu. Bạo lực không chỉ gói gọi do tác động vật lý như đánh đấm làm bị thương thân thể mà còn là bạo lực tinh thần trong đó có lời nói, bạo lực kinh tế và bạo lực tình dục. Ai là nạn nhân cũng thực sự cần giúp đỡ. Quan trọng là người lớn, phụ huynh, nhà trường và các bên liện quan nhận thức được tính nghiêm trọng và xác định rõ sai đúng để có phương án thay đổi. Với con trẻ bạo lực do nhiều nguyên nhân và trong hoàn cảnh này chính hai gia đình Thuỷ Bi và bố bạn Kim là tấm gương trực diện về bạo lực cho con em minhf. Đừng bao biện bảo vệ con mà đổ vấy trách nhiệm cho nhà trường, khi mình sẵn sàng bạo lực và đáp trả bằng bạo lực trong mọi trường hợp. Em cũng xin sẻ vì sao trong các gói tài trợ nâng cao năng lực của các nhà tài trợ từ EU , US, UN và các nước đều luôn có các Chương trình nâng cao nhận thức. Nói ra khá chạnh lòng nhưng dân trí còn hùa theo mạng xã hội vì những khẩu hiệu trường tây ăn tiền, tây thượng đẳng, mẹ đơn thân, chiến thần bảo vệ con và tiếng Anh mượt vì chửi 1 đằng đáp 1 nẻo cũng là tri thức thì còn phải Nâng Cao Nhận Thức nhiều ạ
Em xin dừng ạ. Phụ huynh như Thuỷ và Bố Kim là kẻ cắp gặp bà Già.
 

77665508

Xe tăng
Biển số
OF-160815
Ngày cấp bằng
15/10/12
Số km
1,758
Động cơ
364,577 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Đã xem full cam.chốt lại là mẹ Thủy cùng mấy đứa nhõi con cào mặt ăn vạ. Chó cắn đàn ko thành công nên quay ra nhờ cộng đồng mạng gây sức ép.
 

Xehoa2022

Xe buýt
Biển số
OF-806072
Ngày cấp bằng
1/3/22
Số km
929
Động cơ
2,976 Mã lực
Chuyện trẻ con mà người nhớn can dự sâu vào là zợ zồi :D
 

Lucifer2306

Xe tăng
Biển số
OF-495292
Ngày cấp bằng
7/3/17
Số km
1,284
Động cơ
207,461 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Về vấn đề nguyên tắc, khi 1 bên đã bất hợp tác la hét livestream, yêu cầu ngừng la hét để làm việc tiếp ko được, thì đứng chắp tay thế còn là lịch sự. Phải em em đuổi mẹ ra khỏi cửa. Nguyên tắc của cụ là nguyên tắc gì?
Mời cụ đọc lại em nói trước đấy rồi. Chắp tay vào đít là lúc cụ đi lính cấp trên nó nói với lính, sếp chỉ đạo công nhân, ông Park chỉ đạo học trò. Phiên dịch cả đống xung quanh mà thích nói TA ak? Thế nhỡ khách hàng người ta không biết TA cần dùng tiếng bản ngữ thì sao? Vẫn tiếp tục nói TA thì ông định thể hiện cái zề? Khác gì thằng Mano Pork-ing chống tay vào hông nói chuyện với lãnh đạo mình không? Đấy là những cái lịch sự tối thiểu. Còn ông thích đuổi thì đuổi hộ cái. Xem sau đấy hệ quả nó thế nào.
 

pisces_hn

Xe container
Biển số
OF-83813
Ngày cấp bằng
26/1/11
Số km
6,217
Động cơ
472,502 Mã lực
Đi học mà bị bắt nạt k biết xử lý sau ra xã hội cũng căng phết.
 
Biển số
OF-791565
Ngày cấp bằng
27/9/21
Số km
809
Động cơ
30,744 Mã lực
Con em em dậy nó là đi đến trường có thể bị bắt nạt từ bé, đùa kiểu giả vờ mình là thằng bắt nạt nó cho nó đánh đấm lại. Giờ bọn nó gây dựng được đội anh em bảo vệ nhau 1 thằng bị sao là cả hội nó ra. Trong hội cũng phải kiếm đôi bà thằng có năng lực giải quyết chiến trường một tí.
Và khi không có ai cần bảo vệ (thường xuyên) thì chúng khiến cho những đứa khác cần bảo vệ :))
 

Lucky

Xe tăng
Biển số
OF-4009
Ngày cấp bằng
25/3/07
Số km
1,899
Động cơ
570,239 Mã lực
Bảo vệ con mà tung hê hết lên mạng thế này thì ko ổn rồi. Văn hoá kém quá, nói chuyện cứ nhảy vào mồm người khác, ngôn từ thì chợ búa thì sao giải quyết dc vấn đề.
 

botom

Xe tăng
Biển số
OF-4504
Ngày cấp bằng
2/5/07
Số km
1,058
Động cơ
560,262 Mã lực
Heard thuê luật sư lởm quá vừa già vừa xấu lại nói khó nghe, Depp thuê luật sư vừa trẻ vừa đẹp lại nói dễ thương. Dự Depp thắng cả trong tòa và ngoài tòa
Cô Heard này đóng phim em chẳng thấy hay, chỉ được cái xinh thôi :). Ra toà đóng vai người bị hại, khóc lóc mếu máo, mà nhìn giả tạo quá, chẳng có giọt nước mắt nào cả, nhìn đúng kiểu cố nặn ra, mà không thật tẹo nào.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top