Thớt lâu rồi em đào mộ lên chút, cccm có kinh nghiệm cho em xin ý kiến, cấp 2 và cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không ah, căn bản em thấy điểm thi vào lớp 10 của các cháu NBK thuộc top thấp ở quận Cầu Giấy.
em cũng đang quan tâm, vì định mua nhà về khu này. Không biết nbk so với vinschool thì ntnThớt lâu rồi em đào mộ lên chút, cccm có kinh nghiệm cho em xin ý kiến, cấp 2 và cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không ah, căn bản em thấy điểm thi vào lớp 10 của các cháu NBK thuộc top thấp ở quận Cầu Giấy.
Cụ có câu hỏi nào dễ hơn chút koem cũng đang quan tâm, vì định mua nhà về khu này. Không biết nbk so với vinschool thì ntn
Đúng rồi. Nhưng môi trường học cũng ổn, nhân văn. Nhà em có truyền thống học NTT ở CG nhưng đến thằng em út thì k vào được do lười học. Sau sang NBK học em thấy cũng ok, cũng đỗ Luật HN nhưng học design ở RMIT theo sở thích (k phải học tiếng Anh vì nó đủ 6,5 ielts khi học xong 12).Thớt lâu rồi em đào mộ lên chút, cccm có kinh nghiệm cho em xin ý kiến, cấp 2 và cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không ah, căn bản em thấy điểm thi vào lớp 10 của các cháu NBK thuộc top thấp ở quận Cầu Giấy.