Tự trang điểm mắt cho vợ 2 các cụ tham gia nhé

3 gac

Xe tải
Biển số
OF-9129
Ngày cấp bằng
1/9/07
Số km
382
Động cơ
539,820 Mã lực
Nơi ở
Các bác hỏi anh em OF Hải Phòng ấy
Thay vì tìm mua một bộ đèn Angel Eye lung linh như BMW đời mới, bạn hoàn toàn có thể tự mày mò làm ra một bộ đèn lung linh không kém chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
Để tìm vật liệu làm ống đèn Angel Eye bạn có thể lấy những que nhựa trong suốt, hình lục lăng thường dùng để đóng mở loại rèm xếp treo ở cửa sổ. Mặc dù không tròn như đèn BMW nhưng khả năng dẫn sáng của que này vẫn có hiệu quả rất tốt.

Trước tiên là ta phải xác định đường kính của chóa đèn để tìm ra chiều dài cần thiết cho ống đèn theo công thức C = 2pr (p = 3,14). Sau khi đánh dấu được 2 đầu chiều dài, ta có thể làm mềm thanh nhựa bằng cách cho vào lò nướng bánh (5-7’) và chọn một hộp tròn có đường kính tương ứng để làm khuôn uốn.

Bạn có thề dùng dao cắt kính hoặc máy cắt loại nhỏ để tiện 2 đầu thừa sao cho có một khoảng trống ở giữa để sau này đặt đèn. Tiếp theo ta khía các vạch ngắn tại hai mặt trong và mặt ngoài ống tròn theo khoảng cách đều nhau.


Như vậy, một nửa công đoạn đã xong. Chỉ cần đặt bóng đèn LED vào bật sáng là bạn có thể thấy hiệu quả tức thì của thành quả mình đã làm được. Theo kinh nghiệm, nên sử dụng đèn LED vì chúng có độ bền cao, nhiệt độ thấp hơn đèn halogen. Đèn LED cũng cho bạn cơ hội chọn màu đèn tuỳ thích cho "đôi mắt thiên thần" tự chế. Tốt nhất nên đặt hai bóng LED chiếu thẳng vào hai đầu cùng một lúc rồi quấn cố định bằng băng dính đen, hiểu quả ánh sáng sẽ tăng gấp đôi.Việc cuối cùng là gắn ống đèn vào chóa. Việc này đòi hỏi phải có bàn tay khéo léo bởi trong quá trình cố định ống đèn, keo dính có thể làm hỏng chóa, không những thế còn phải biết cách đấu bộ điện trở cho đèn LED kín đáo. Nếu cảm thấy quá khó bạn có thể mang ra thợ làm. Như vậy, chỉ cần bật công tắc, chiếc xe của bạn đã có một đôi mắt hớp hồn trong đêm tối.

Quốc Đạt (theo CRX)
Em sưu tầm được các cụ nhận xét và cho ý kiến em nhé....(l)
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top