Cuối tuần này nhà em lái xe HN- Thác Bản Giốc. Xin các cụ mợ tư vấn cho em đường đi nào dễ lái nhất nhàn nhất vì có 2 đường (HN-Bắc Kan-Cao Bằng và HN-Lạng Sơn- Cao Bằng). em cảm ơn!
HN-Lạng sơn-cao bằng lái nhàn thân Cụ. Trên đường rẽ qua đồi cỏ cháy hoặc ngủ lại 1 đêm ở đấy cũng phê lắm.(đồi cỏ ba quáng)Cuối tuần này nhà em lái xe HN- Thác Bản Giốc. Xin các cụ mợ tư vấn cho em đường đi nào dễ lái nhất nhàn nhất vì có 2 đường (HN-Bắc Kan-Cao Bằng và HN-Lạng Sơn- Cao Bằng). em cảm ơn!
cua ở đây ngon hả cụ?Cao tốc HN-LS ngon rồi, đường từ LS đi Cao Bằng cũng đẹp, cua dốc ko nhiều, cụ thong thả chạy cung đó. Lúc về đi hướng Bắc Kan, làm tí cua cho cảm giác lái hưng phấn.
Phương án này là tối ưu nè cụ, cả hai cung mặt đường đều đẹp, khi về chú ý đi sát phần đường của mình khi vào cua là OK. Em lên Bản Giốc cả chục lần rồi thấy đường đi không đáng ngại. Chúc cụ có một hành trình vui vẻ !Cao tốc HN-LS ngon rồi, đường từ LS đi Cao Bằng cũng đẹp, cua dốc ko nhiều, cụ thong thả chạy cung đó. Lúc về đi hướng Bắc Kan, làm tí cua cho cảm giác lái hưng phấn.
Mùng 2 tết vừa rồi nhà cháu cũng ở đây, rất đẹp, các chàng trai ở homestay cũng rất ấn tượng, mùa này trên đó chắc cỏ đang xanh chưa cháy cụ nhỉHN-Lạng sơn-cao bằng lái nhàn thân Cụ. Trên đường rẽ qua đồi cỏ cháy hoặc ngủ lại 1 đêm ở đấy cũng phê lắm.(đồi cỏ ba quáng)
cụ nhiều time thế ... hic em cũng thèm chuyến xuyên việt mà chưa đi đượcĐi 1 đường về 1 đường là đẹp. Đi chơi ngắm phong cảnh tươi đẹp của đất nước.
Em vừa đi tháng 6 giờ lại chuẩn bị đi lần nữa.