cụ check ib em hỏi tíĐợt này thấy Vin đăng ký loạt dự án ở HP cụ nhỉ?
Có cái Vin dương kinh đang mở bán. Các cụ đánh giá DA này ntn ạ?
cụ check ib em hỏi tíĐợt này thấy Vin đăng ký loạt dự án ở HP cụ nhỉ?
Có cái Vin dương kinh đang mở bán. Các cụ đánh giá DA này ntn ạ?
chỗ này nó có cả liền kề và nhà ở xã hội. Không biết cụ tính múc loại hình nào thì các cụ khác mới biết mà góp ýDự án Him Lam Central Park tại vị trí Đường 10, Vành đai 3, Phường Hồng An, TP. Hải Phòng có ổn không các bác ?
Cụ đi bách bộ kiểu gì mà đến khu này được, nó tít tắp ngoài đảo xa. Khu này e thiết nghĩ thuần đầu tư cho thuê.Em nhờ các cụ tư vấn chút ạ.
Nhà vợ em ở ngay cạnh khu NOXH Happy Homes của Vin đang xây, hôm rồi 2 vc đi bộ ngang qua thấy đang xây nên cũng đang tìm hiểu thấy như sau ạ:
Đâu ngoài đảo đâu cụ, ngay chỗ cuối đường liên phường ý cụ. Em về ngoại toàn ra đường đó đi thể dục nên thấy ạ.Cụ đi bách bộ kiểu gì mà đến khu này được, nó tít tắp ngoài đảo xa. Khu này e thiết nghĩ thuần đầu tư cho thuê.
Cụ ấy chắc ko ở gần khu đó lên tưởng xaĐâu ngoài đảo đâu cụ, ngay chỗ cuối đường liên phường ý cụ. Em về ngoại toàn ra đường đó đi thể dục nên thấy ạ.
Dễ cụ. Nhưng Hoàng Huy nhà ở xã hội thì thiết kế hơi chán cụ ạ.Chung cư ở Hải Phòng như Minato hoặc Hoang Huy có dễ cho thuê không nhi các bác?
Cũng căng nhỉ cụ nhỉ.em mua chung cư noxh 384 lê thánh tông, cả nội thất hết 1 tỷ 6, cho thuê giờ được 8tr5
![]()
![]()
Cụ vụt hết bao nhiêu lúa vậy ạ? Có tiến độ hay vào tiền ngay cụ nhỉ?Em mới vụt chỗ Vlasta Thủy Nguyên của Văn Phú , các cụ đánh giá giúp e xem có OK ko ạ
Tỷ suất thế nào là cũng ngon đấy chứ cụ nhỉ?Cũng căng nhỉ cụ nhỉ.
Em thấy mấy cụ có NOXH bên Tràng Duệ tính cả nội thất khoảng 1tỷ120tr. Giờ cho thuê cũng được 6-7tr/ tháng. Thấp hơn cụ có tí
vâng cụ. Cái căn studio 26m2. Chủ nhà đang cho thuê 3.5-4tr / tháng full đồ rất dễ luôn.Tỷ suất thế nào là cũng ngon đấy chứ cụ nhỉ?
Loanh quanh tầm 5-6 đồng thôi cụ, rẻ hơn 1 căn chung cư 2 ngủ ở vùng ven Hà Nội bây giờ . E nghĩ vẫn còn rất nhiều dư địa tăng giá được: Aeon mall thủy nguyên , làng đại học Thủy Nguyên,... Cụm dự án gần khu TTHC mới của CĐT masteri , hoàng huy, vin đang neo giá cao hơn bên Văn Phú này rất nhiềuCụ vụt hết bao nhiêu lúa vậy ạ? Có tiến độ hay vào tiền ngay cụ nhỉ?
cụ ib em . Em gửi cụ 1 số ý kiến cho cụ tham khảoE đang nghiên cứu 1 căn ở gem park 2 ngủ ở HP, xin các cụ cho ý kiến với ạ, pháp lý có ổn không, khả năng cho thuê thế nào ạ. Tks các cụ
Cụ ib em nhé.Các cụ cho em hỏi, mua NOXH ở Hải Phòng thì có mua dễ như thương mại không, hay vẫn phải làm hồ sơ xin nhỉ?