Panasonic đi cụ
Việc gì phải khổ thế cụ. Con midea này lazada sale suốt. Giá chỉ tầm 1tr1 lại bảo hành 12 tháng. Cụ chịu khó canh sale mua cho rẻ.bác mua con này ship về vn mất bao nhiêu tiền phí ship thế bác
Em này ra sao bác ơi ^^
Vinawind 590k có điều khiển kiểu dáng đẹp gió nhẹ, êm. Nhà em chạy loại k điều khiển 7 năm nay rồi. K ngày nào chạy dưới 12h, t7 CN chạy 24/24.Mùa hè sắp đến, e cần mua quạt cây để phòng ngủ dùng khi trời không quá nóng hoặc bật với điều hoà, ngân sách khoảng 2 triệu. Vì để trong phòng ngủ nên cần mát và gió nhẹ (êm). Em đã xem qua một số bài nhưng thấy phân vân quá, chưa biết chọn sản phẩm của pana, dkd, mitsu, toshiba... hay mã nào của các hãng đấy. Mong cccm đã dùng và hiểu về sản phẩm tư vấn giúp e. E cảm ơn ạ.
Vâng, cảm ơn cụ đã tư vấn ạ.Vinawind 590k có điều khiển kiểu dáng đẹp gió nhẹ, êm. Nhà em chạy loại k điều khiển 7 năm nay rồi. K ngày nào chạy dưới 12h, t7 CN chạy 24/24.
khác nhau cụ ơi, e nội địa e thấy nó cả dàn cánh màViệc gì phải khổ thế cụ. Con midea này lazada sale suốt. Giá chỉ tầm 1tr1 lại bảo hành 12 tháng. Cụ chịu khó canh sale mua cho rẻ.
https://www.lazada.vn/products/quat-midea-inverter-fs40-18ar-cao-cap-12-cap-gio-dieu-khien-tu-xa-dc-inverter-sieu-tiet-kiem-dien-35w-dieu-chinh-cao-thap-linh-hoat-tu-tat-nguon-khi-qua-tai-hang-chinh-hang-bao-hanh-12-thang-i430344778-s767826005.html
Cái này thấy bị chê nhiều về tốc độ gió và điều khiển, cụ nào mua nên tham khảo kỹ. Điều khiển giảm số quạt có vấn đề gì đó mà phải mua cái đk khácQuạt cây inverter midea lại đang sale các cụ ơi.
https://www.lazada.vn/products/quat-midea-inverter-fs40-18ar-cao-cap-12-cap-gio-dieu-khien-tu-xa-dc-inverter-sieu-tiet-kiem-dien-35w-dieu-chinh-cao-thap-linh-hoat-tu-tat-nguon-khi-qua-tai-hang-chinh-hang-bao-hanh-12-thang-i430344778-s767826005.html
View attachment 4696098
Cái này thấy bị chê nhiều về tốc độ gió và điều khiển, cụ nào mua nên tham khảo kỹ. Điều khiển giảm số quạt có vấn đề gì đó mà phải mua cái đk khác
Hoặc cụ có thể mua toshiba cũng được mà. Có 26 cấp độ gió, điều khiển tiến lùi thoải máiCái này thấy bị chê nhiều về tốc độ gió và điều khiển, cụ nào mua nên tham khảo kỹ. Điều khiển giảm số quạt có vấn đề gì đó mà phải mua cái đk khác
Cụ cho em model cụ mua. Em cũng đang tìm quạtHàng Nhật bây giờ chủ yếu là nước thứ 3 nên chất lượng không bằng hàng nội địa Nhật được, hàng nội địa nhật thì đẹp và dùng rất ổn nhưng giá lại đắt và thêm cái cụ đổi nguồn nên hơi lằng nhằng dây điện. ai mà ko quá cầu kỳ thì cứ dùng Midea nội địa, loại 3 tốc độ hay 8 tốc độ, 5 cánh siêu êm thì rất hợp lý, em dùng chả thấy có gì để chê với tầm tiền 1.3 tr, ngoài cái mác Chị Na.
Cụ hướng dẫn em cách mua với. Em có nhu cầu lấy 4 cái. Cảm ơn cụ nhiều.![]()
![]()
Em mới mua thử cây Midea này, thấy ngon hơn hẳn Mitsu. 12 tốc độ, chạy êm, các nút trên quạt và điều khiển từ xa chắc chắn
Cụ ơi? Cụ mua giúp em 4 chiếc được không? Em máu cái quạt như của cụ ý.Quạt của em giống ảnh trên luôn nhưng có 9 cánh, chữ trên quạt là chữ Tàu (cái này em ko thích)
E dùng cả tháng rồi, thấy quá ổn. Mitsu nhà em 3 cái thì loạn 2 cái, hỏng sạch điều khiển.
Cụ mua quạt Midea trên thì nghiên cứu mua ở VN cho nhanh, lại được BH.
Em ship về thì rẻ hơn kha khá, nếu cụ là khách quen bên em và thích cảm giác mạnh (ko BH) thì có thể em ship hộ được![]()
Tầm này tiền ship cao + hàng về lâu lắm cụ ạCụ ơi? Cụ mua giúp em 4 chiếc được không? Em máu cái quạt như của cụ ý.
Vậy thì mình chưa vội anh nhỉ. Anh cho em xin số điện thoại. Khi nào dịch hết em nhờ anh nha.Tầm này tiền ship cao + hàng về lâu lắm cụ ạ![]()
Nhà em cũng dùng đồng thời Pana, LiOA 2 mùa... Nói chung hình thức hoàn thiện thì Pana miễn chê, Lioa thì từ điều khiển đã nhìn thấy thô, dày, hoàn thiện kém, tuy nhiên sử dụng ko thấy khác biệt gì nhiều.Cụ này tư vấn chuẩn. Quạt LIOA đúng tiêu chí ngon , bổ , rẻ. Quạt dùng ổ bi nên khỏi lo dầu mỡ, khiển thì dùng mãi không hỏng ( không giống bệnh của national nhé) chạy êm mà xinh xắn