Lúc đi ven biển, lúc về cao tốc cụ. Lúc về em đi thong dong nên không biết kịch tuyến cao tốc kia là đến đâu. Đường ven biển gọi là đi hít thở và ngắm cảnh địa phương là chính. Còn ngắm biển thì cụ bỏ qua nhé, chẳng thấy được mấy.
Nếu xác định Hà Tĩnh là điểm dừng tạm thời, ít thời gian thì đóng kịch cao tốc. Vì đến nơi rất nhiều bãi đẹp, bãi Xuân Hải cũng đẹp (trong ảnh), không cần lang thang.
Nếu chỉ đến Hà Tĩnh và quay đầu thì đến ngã rẽ Cửa Lò - Cửa Hội thong dong vừa đi vừa nghỉ. Đến Hà Tĩnh thì đi hồ Kẻ Gỗ (chú ý đọc biển vì 1 đoạn thi công nên đi lối khác, hỏi người dân), hải đăng, đảo én. Rảnh nữa thì lên Đèo Ngang quay đầu qua các eo biển khác.
Hiện tại cao tốc mới có trạm dừng chân nhưng chỉ dừng ở qui mô lợp tôn, cont tạm thời (chưa xây). Nên nếu xe điện hay có phụ nữ trẻ em người già thì đoạn cao tốc cũ chịu khó dừng để vệ sinh ăn uống cho đỡ bất tiện.
View attachment 9135347