Nay cụ oánh 90, 09 điThầy nào cao tay ấn xem hộ em phát lô nay về bao nhiêu, em có hậu tạ nhé.

Nay cụ oánh 90, 09 điThầy nào cao tay ấn xem hộ em phát lô nay về bao nhiêu, em có hậu tạ nhé.
Thầy Chang thì có khi lộn ngược lộn xuôi tiến lùi vô số, em cũng ko tự tin cho lắmNay cụ oánh 90, 09 đi.
Cụ có oánh không thì bẩu?Thầy Chang thì có khi lộn ngược lộn xuôi tiến lùi vô số, em cũng ko tự tin cho lắm![]()
Chiện vui nhưng không nhất thiết khác sự thật.Cũng không hẳn. Anh hiểu ý chú nhưng " do minh"ở đây bao hàm Phúc Đức, Tướng và... tự Tu dưỡng!
59722823 tuỳ ý lãoThầy nào cao tay ấn xem hộ em phát lô nay về bao nhiêu, em có hậu tạ nhé.
Cụ thể thầy bảo sao.K tốt có nhiều kiểu k tốt nói chung chung thì đấm vào mồm thầy ấy chứ.sao cụ còn phải lo
thực ra ông thầy em nhờ xem không phải xem bằng tử vi mà xem bằng đốt sống lưng và ông ấy nói một số điều em thấy đúng, nên em muốn nhờ các cụ xem tử vi coi như là một cách kiểm tra chéoSinh mổ không xem mà đã xem được thì không sinh mổ!
Tử vi không sai nhưng chỉ 30% còn lại là Tướng số, Lý số và 10% là do mình.
Đứa nào nói Tử vi đúng, chuẩn 100% ghì ông thớt vả vỡ mồm hộ em.
Em thấy 1 số cụ xem tử vi bảo sinh mổ loạn sao không xem được.thực ra ông thầy em nhờ xem không phải xem bằng tử vi mà xem bằng đốt sống lưng và ông ấy nói một số điều em thấy đúng, nên em muốn nhờ các cụ xem tử vi coi như là một cách kiểm tra chéo
đó là sinh mổ theo mục đích chọn giờ đẹp, còn đây là sinh mổ theo mục đích sinh đẻ bình thường thì vẫn xem được chứ mợ nhỉEm thấy 1 số cụ xem tử vi bảo sinh mổ loạn sao không xem được.
sinh mổ vẫn xem dc cụ ợ. nó vẫn là nhân - quả .đó là sinh mổ theo mục đích chọn giờ đẹp, còn đây là sinh mổ theo mục đích sinh đẻ bình thường thì vẫn xem được chứ mợ nhỉ
vâng, em cũng nghĩ là vậy. Vì hôm cháu sinh trước đó em đã thử liên hệ với 1 anh bác sĩ quen ko được, sau đó nhờ bs mà mẹ cháu vẫn khám từ hồi mang thai cũng ko được, cuối cùng cháu vẫn sinh vào ngày mùng 1. Em có gọi điện về cho bà ngoại của em (cháu nhà em gọi bằng cố) thì bà bảo trời sinh trời dưỡng...sinh mổ vẫn xem dc cụ ợ. nó vẫn là nhân - quả .
Không cụ ạ.sinh mổ vẫn xem dc cụ ợ. nó vẫn là nhân - quả .
Anh áo xanh hứa là ngày nào cũng bơm em 100k ngựa, em cho số trong 1 tuần!Thầy nào cao tay ấn xem hộ em phát lô nay về bao nhiêu, em có hậu tạ nhé.
Ô hô! Xem bằng đốt sống lưng là một trong nhiều Pháp thuộc Lý..thực ra ông thầy em nhờ xem không phải xem bằng tử vi mà xem bằng đốt sống lưng và ông ấy nói một số điều em thấy đúng, nên em muốn nhờ các cụ xem tử vi coi như là một cách kiểm tra chéo
Lấy dél đâu ra Thày ở lúc này cụ ơi.Mịa thầy bố láo e thật.xem tử vi lý số mà k nói được xấu ở điểm gì ở tháng nào thì vứt