- Biển số
- OF-388457
- Ngày cấp bằng
- 23/10/15
- Số km
- 1,814
- Động cơ
- 755,931 Mã lực
Chào cụ,Em xin nhờ cụ có đôi lời về hai bé nhà em. Có điều gì cần lưu ý, mong cụ cho biết ạ.
Em xin cảm ơn cụ.
Bé gái
![]()
Bé trai
![]()
Mình xem tổng quan lá số của bạn lớn nhé. Lá số này tương đối vất vả đấy cụ nhé
1.Âm Dương Nghịch lý, mệnh khắc cục: Con người lớn lên nhiều ý chí nhưng không gặp thời. Cuộc đời bôn ba, vất vả.
2.Mệnh Liêm Trinh Thiên Tướng, Địa Kiếp ngộ Triệt. Việc đầu tiên là nhắc cháu bảo vệ vùng đầu và mặt. Trượt patin, đạp xe đạp, đi xe scooter đều phải đội mũ bảo hiểm nhé, vì Thiên tướng là vùng đầu và mặt, tối kỵ ngộ Triệt. Mệnh Thiên Tướng người sống quân tử, sòng phẳng, đi cùng Liêm Trinh, Địa Kiếp tương đối nóng tính, kể cả là phụ nữ.
3.Mệnh gặp Triệt nên trước 33 tuổi cuộc đời gặp nhiều khó khăn, thử thách. Từ 33 tuổi trở đi mới vững hơn được.
4.Cung Quan Lộc ở đất Vũ Khúc thì hợp đầu tiên là kinh doanh, buôn bán, sau đó là lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Ngoài ra nếu vào được lực lượng vũ trang cũng tốt vì mệnh có sao Thiên Tướng mà cung Thân có sao Thiên Hình, Kiếp sát.
5.Cung Điền Trạch ở đất Thiên Đồng: Nhiều lần thay đổi chỗ ở, chỗ làm việc. Nhà ở nơi thấp, trũng hoặc gần sông, gần hồ.
6.Cung Tật Ách ở đất Thiên Cơ, Tuế Phá, Thiên Hư thì răng thường xấu.
7.Thân cư Phúc, tuy là nữ nhưng sau này sẽ lo gánh vác việc thờ cúng tổ tiên, hương khói chăm lo phần mộ các cụ. về già có xu hướng về quê sinh sống.
Cụ cần hỏi gì thêm thì inbox nhé.

(kiểu tâm sinh lý quay 180 độ luôn ý ạ
)