Sao ko ănTrung thu xong hẳn tự cung? Sớm thế
Em nhìn giống trong phim nói về làng Nhô Hà Nam.Nhìn giống cấn đại ca trong quỳnh búp bê nhỉ cccm?
Đặt giả thiết thông tin của cụ thớt đúng thì cụ ấy dùng từ không sai ạ .Cụ thớt dùng từ chưa đúng oy. Tuẫn tiết là tự vẫn để giữ danh tiết. còn tên kia là nó chết để trốn tội thì chưa có từ nào để tả. các cụ có từ Hán - Việt nào phù hợp không?
Cụ tham khảo. Người Kinh - nước Sở vùng Ngô - Việt. Không biết mấy thằng Kinh tộc của tộc Việt dính dáng gì tới lũ Kinh Sở kia không nữa.Khuất Nguyên - Đại thần nước Sở.
Bị Hoài Vương ghét.
Thất thế, dỗi vua.
Vua sau Tương Vương càng ghét, đày Giang Nam.
Ông thấy mình sinh trong thời ĐỤC, chỉ mình ông Trong.
Cả họ đang Say duy mình ông Tỉnh.
Chán ngán cảnh sống cùng lũ vừa Đục, vừa Say.
Ngày 5/5 ông ôm 1 cục đá gieo mình xuống Mịch La.
Ông người nước Sở.
Nhưng ngày 5/5 tiết Đoan Ngọ giờ vẫn là tết của Hán, Mông, Cao Ly, Việt... ( Chả hiểu sao )
Ý cụ là Trịnh Khả?Em nhìn giống trong phim nói về làng Nhô Hà Nam.
Em thích ăn tiết canh.Chữ "tiết" trong tuẫn tiết cũng là chữ "tiết" trong trinh tiết.
cụ nói chán quá. bác cự chủ tịch bị phán có tội chưa . ăn nói xằng bậy ko à.Cụ thớt dùng từ chưa đúng oy. Tuẫn tiết là tự vẫn để giữ danh tiết. còn tên kia là nó chết để trốn tội thì chưa có từ nào để tả. các cụ có từ Hán - Việt nào phù hợp không?
Thổ địa ở đấy thì chém cmn đê, hóng cái giềEm đặt dép hóng với![]()

Nhìn giống cấn đại ca trong quỳnh búp bê nhỉ cccm?
Em nhìn giống trong phim nói về làng Nhô Hà Nam.
cùng là một mà các cụÝ cụ là Trịnh Khả?

Lão hóng đc rì chưaEm đặt dép hóng với![]()

Éo cần biết đúng sai thế nào, cứ chửi cái đã, hờ hờ!Tuẫn cái mả mợ nó. Ăn đầy mồm rồi lại làm trò. Mà tin này chắc éo đúng đâu. Toàn ông kê dep hóng một ông tung tin vịt.
