- Biển số
- OF-56316
- Ngày cấp bằng
- 1/2/10
- Số km
- 8,334
- Động cơ
- 513,654 Mã lực
- Nơi ở
- ASEAN
- Website
- www.facebook.com
Kinh bỏ mẹ, văn hóa người ta hướng về vui, đẹp. Nhưng quả văn hóa ăn thịt người chết thì không văn minh tí nào.
Cũng rất văn minh và hợp thời cụ nhỉTây Tạng trên núi cao và lạnh và là đầu nguồn nước của nhiều sông, suối.
1. Nếu chôn thì bao giờ mới phân huỷ hết.
2. Đốt cũng không khả thi vì trên đó không có củi.
3. Chôn và đốt, rồi tro và phần thi thể phần huỷ theo nguồn nước xuống dưới làm ảnh hưởng tới bao nhiêu người.
Đó là Lý do họ Thiên táng

Bình thường mà cụ, em có thấy gì ghê rợn đâu.Đây là video mô tả chân thực. Chống chỉ định các cụ mợ yếu tim và xem trong khi ăn uống.
Nếu ko chặt ng. Chỉ để tử thi ra tự nhiên tuỳ các động vật chứCách này tuân theo quy luật tự nhiên nhất.
Không chặt ra thì nó thế này cụ ạ.Nếu ko chặt ng. Chỉ để tử thi ra tự nhiên tuỳ các động vật chứ
Tây Tạng không phải có mỗi Tibet như trên sách báo đâu cụ, đất tạng chia 5 sẻ bảy từ thời xưa rồi, một phần ở Vân nam, 1 phần ở Tứ Xuyên, Thanh Hải, Tân Cương và Cam TúcẢnh chụp ở Thanh hải, có phải là Tây tạng đâu nhỉ.
Chặt ra để cho lũ kền kền dễ măm hơn cụ ợ. Cũng như mình thịt gà thường chặt miếng nhỏ xếp vào đĩa ý màNếu ko chặt ng. Chỉ để tử thi ra tự nhiên tuỳ các động vật chứ
