- Biển số
- OF-150015
- Ngày cấp bằng
- 21/7/12
- Số km
- 27,747
- Động cơ
- 589,096 Mã lực
Ko xét đến thương hiệu. Em thấy xe máy điện hợp lý khá đông người dùng.Xăng tăng giá nên chắc là các sale Vin3S kiếm chút cháo cụ ạ. Xe điện dạo này chắc là cũng bán được.
Ko xét đến thương hiệu. Em thấy xe máy điện hợp lý khá đông người dùng.Xăng tăng giá nên chắc là các sale Vin3S kiếm chút cháo cụ ạ. Xe điện dạo này chắc là cũng bán được.
Cũng khó mà gọi là hộp số được, vì tỷ số truyền là cố định cụ ạ.Vậy cái oto điện nó có cần hộp số ko cụ?
149 lăn bánh chưa cụ, sale nào đấy cho e contactMới quất đây,14.900 mua nhanh kẻo hết hạn vc.Nói chung chạy ngon trong phố.![]()
Chưa lăn bánh,em còn vất ở nhà đã đk đâu.Voucher cty tặng nên em tặng lại cty 1tr.Nói chung ok.149 lăn bánh chưa cụ, sale nào đấy cho e contact
Có nhu cầu sang ngang luôn ko cụChưa lăn bánh,em còn vất ở nhà đã đk đâu.Voucher cty tặng nên em tặng lại cty 1tr.Nói chung ok.
Không cụ ơi,xe rẻ quá em để đi loanh quanh cũng tiện mà.Cụ xem trên mạng kiếm cái voucher rẻ rẻ mua cũng được mà.Có nhu cầu sang ngang luôn ko cụ
Giờ các cháu SV mới quay lại đi học nên vâu chơ giá cao quá, e cũng ko vội lắm chủ yếu muốn có thêm cái xe nữa đi lại cho tiện thôiKhông cụ ơi,xe rẻ quá em để đi loanh quanh cũng tiện mà.Cụ xem trên mạng kiếm cái voucher rẻ rẻ mua cũng được mà.

Cụ đợi hết 30/4 xem thế nào,đằng nào cũng thế rồi,giờ ra mua toàn 22-23 triệu.Cá nhân em thấy xe này chỉ nên tầm giá 17 triệu thôi.Giờ các cháu SV mới quay lại đi học nên vâu chơ giá cao quá, e cũng ko vội lắm chủ yếu muốn có thêm cái xe nữa đi lại cho tiện thôi![]()
Cụ dìm em nó thế, tầm tiền đó còn chưa mua được con xe máy 50cc của Tàu KhựaCụ đợi hết 30/4 xem thế nào,đằng nào cũng thế rồi,giờ ra mua toàn 22-23 triệu.Cá nhân em thấy xe này chỉ nên tầm giá 17 triệu thôi.

Giá của mua rẻ nhỉ, có khuyến mãi gì ko mà 19 tr thôiEm mới mua con Feliz được 1 tuần, tốc độ cao nhất đi đường bằng phẳng là 62 km/h cụ ạ. Quảng đường em đi 50 km thấy đồng hồ báo còn 2 vạch nên xạc luôn theo khuyến cáo của đại lý.
Em tính mua cho vui là chính vì thấy khá rẻ (19 triệu chưa đăng ký), đi mấy hôm thấy thích quá nên vứt ô tô chuyển sang đi xe điện, thấy nhàn nhã hẳn.
Dĩ nhiên đi xa trên 20 km thì đi ô tô, không chỉ vì sợ hết pin mà sợ mưa nắng, sợ khói bụi![]()
Em có con FelizS đi được 1300km đã ra biển 29 ngon nghẻ nhưng nếu bán thì giá cao đấy ợĐang kiếm xe điện VINFAST 02 bánh đây!
Anh chị em nào dư xe hoặc đổi xe thì ới tôi ngay nhé!


Bác bán giá bao nhiêuEm có con FelizS đi được 1300km đã ra biển 29 ngon nghẻ nhưng nếu bán thì giá cao đấy ợ![]()
Con này giờ áp voucher giá còn rẻ hơn bạn ahGiá của mua rẻ nhỉ, có khuyến mãi gì ko mà 19 tr thôi
