- Biển số
- OF-17152
- Ngày cấp bằng
- 8/6/08
- Số km
- 11,085
- Động cơ
- 1,179,416 Mã lực
Làm chủ mà làm cũng như chơi còn chán nữa là làm thuê.
nó cũng như mấy ae tập gym cứ sợ ng mình to quáLàm chủ mà làm cũng như chơi còn chán nữa là làm thuê.
E đố cụ doanh nhân nào đc đánh giá là tử tế nhất VNKhó nhưng không phải không làm được cụ ạ .
lần 3 mong là sẽ thành cụ ạ36 mới thanh niên thôi, tầm tuổi ô tôi đang tán sinh viên mới lớn, qua 45 mới sang trung niên. 35-36 thì khởi nghiệp chục lần nữa cũng vẫn thoải mái
Loại săn sắt, cá rô như cháu thì tính gì ^^lương 200tr/tháng như cụ cũng tốt

Khi đã ngoài 50, có những người lười và lại ham chơi. Khi tổng tài sản có 3-5tr và có một số nguồn thu kiểu lãi dòng thì làm cũng như chơi mà chơi cũng như làm. So với tỷ phú $ thì suốt đời chạy theo tiền.nó cũng như mấy ae tập gym cứ sợ ng mình to quá
để đạt tới cảnh giới đó thì còn dài dài lắm
làm chủ mà như chơi hiếm lắm,
có tỷ phú nào của VN lọt top 10 tỷ phú ĐNA đâu cụ, ngay sân chơi ĐNA chúng ta còn thua họ xa lắm, nên ko phải lo đâu
Đường HN hay SG giờ phải chạy Toyota FJ cụ nhé. Ống thở trên nóc mới đỡ lo chứ mấy chiếc sedan hạn chế lắm.hic
cụ juve99 ơi
thằng hàng xóm nhà e nó núp trong toa lét nhà e nghe lỏm hay sao
mà sáng nay nó tha con Bim5 về trước cửa trêu ngươi e mới đau sờ cau chứ
![]()
Em 4x đây, giờ cũng không tính toán nhiều, an toàn là số 1, ít nhất phải tính được 1 khoản thu (cố định hàng tháng) đủ chi cho gia đình và con cái ăn học, còn đâu... giàu thì nó có số, có cố cũng chửa chắc đã giầu.Em ngẫm thấy, nhiều người tính không hết, dùng mong muốn, ý chí cá nhân để tính toán các viễn cảnh tương lai nhưng cuối cùng nó không xảy ra như thế. Có người thì hoàn cảnh nó đưa đẩy đến họ tính không quá nhiều nhưng nó lại cứ thuận mà đến. Nếu vẫn có mong muốn, khát khao làm giàu, làm chủ thì cụ cứ tính toán kỹ rồi làm nhưng phải tính kỹ được đường tiến, lùi:
- Nếu mọi thứ theo như tính toán, doanh nghiệp sống được và phát triển thì ngon rồi, cứ thuận theo đà mà tiến, tất nhiên vẫn phải cẩn trọng từng bước. Giờ khởi nghiệp giữ nó tồn tại và phát triển được là điều không dễ trong bối cảnh mọi thứ thay đổi và cạnh tranh gay gắt nhiều mặt.
- Nếu khởi nghiệp rồi nó lại lơ lửng kiểu bỏ thì thương, vương thì tội. Chẳng lớn được, không có cơ hội đột phát bứt lên, nhì nhằng thì giải pháp khi đó thế nào, chấp nhận hay buông bỏ, coi như lại mất thêm ít mất công sức và thời gian.
- Nếu thua sớm, thì THIỆT HẠI ở mức nào và mình khi đó CHỊU được hay không? Sau đó thì thế nào.
Nếu những dự liệu trên đều có dự phòng cho từng tình huống và mình xử lý ổn thỏa được thì cứ làm thôi cụ. Cụ mới 3x, vưỡn còn ở giai đoạn còn xoay sở, chiến đấu được trên thương trường. Sang 4x, đa số sẽ thận trọng hơn vì cũng phần nào biết sức bản thân đến đâu rồi, không tính toán gì xa quá.

Nhích luôn đi cụhic
cụ juve99 ơi
thằng hàng xóm nhà e nó núp trong toa lét nhà e nghe lỏm hay sao
mà sáng nay nó tha con Bim5 về trước cửa trêu ngươi e mới đau sờ cau chứ
![]()

Sáng em vừa mở cửa dắt xe đạp ra khỏi nhà thì cô hàng xóm vứt xe porsche 911 ngay sát cổng, nghĩ ló cay. Người đạp xe chở rau, kẻ để xe chắn lối, đến chán, chả lẽ em húc cho 1 cái.hic
cụ juve99 ơi
thằng hàng xóm nhà e nó núp trong toa lét nhà e nghe lỏm hay sao
mà sáng nay nó tha con Bim5 về trước cửa trêu ngươi e mới đau sờ cau chứ
![]()
Sedan xịn mấy, ngồi lái cảm giác tầm nhìn nó cứ bị thu hẹpĐường HN hay SG giờ phải chạy Toyota FJ cụ nhé. Ống thở trên nóc mới đỡ lo chứ mấy chiếc sedan hạn chế lắm.
Nó theo từng thời điểm, độ tuổiLàm chủ hay làm thuê thì chỉ có cá nhân từng người mới đưa ra quyết định được.
Em thì luôn quan điểm rằng làm gì cũng được nhưng phải thực sự "hết mình" . Đã xác định làm công việc đó thì phải vui vẻ, nhiệt huyết, hết mình. Làm ra làm...Còn không thì thôi ngay từ đầu.
Chứ cứ dở ông dở thằng. Em mà làm chủ thuê những người như vậy là em đuổi thẳng cổ luôn.
Thế mới biết tại sao nhiều ông trung niên kêu khó xin việc..rồi các DN không mặn mà với các hồ sơ ứng tuyển cho tuổi trung niên.
Thái độ làm việc ở TP. Hồ Chí Minh em thấy khác với ngoài bắc cụ thể là Hà Nội. Em nhớ năm 2005 em có đi công tác trong TP.HCM. Em ở khách sạn ngay cạnh 1 tiệm phở. Sáng nào em đi qua cũng thấy 1 người trung niên ăn mặc lịch sự đứng ở trước quán phở. Em đi qua là anh mời " Dạ, mời anh vào ăn sáng...". Thái độ rất vui vẻ, niềm mở..Hôm nay em không vào ăn, sáng mai gặp anh ấy lại vẫn lịch sự, niềm nở mời..Đến sáng thứ tư thì em chủ động vào tiệm phở đó ăn sáng thử...
Bố khỉ, ở Hà nội nhiều ông trông xe, bảo vệ, lái xe mà thái độ như bố đời..
Nói chung họ xác định công việc đó là họ phải làm và vui vẻ, công việc đó tạo thu nhập cho họ...dù là công việc gì..
Em cũng đọc ở đâu đó có viết .." Dù làm công việc dọn vệ sinh, hót cứ t thì cũng cố gắng hoàn thành và là người hót cứ t tốt nhất.."