- Biển số
- OF-881914
- Ngày cấp bằng
- 27/5/25
- Số km
- 1,254
- Động cơ
- 18,926 Mã lực
- Tuổi
- 56
ngoài đường có chiếc bim5Nhích luôn đi cụ![]()
e ra e lượm ai ngờ của e
ngoài đường có chiếc bim5Nhích luôn đi cụ![]()
Chà, đã đến lần 2 rồi mà vẫn kịch bản cũ, cụ có thấy nên quán chiếu lại chính mình khôngE lấy vk 2, và lại li hôn r

Thật cụ nhờ.E lại thấy giờ các ông thích chơi với nhau hơn là khác giới. Khác giới ko phải để làm bạn.
E nghĩ theo chiều hướng:Chà, đã đến lần 2 rồi mà vẫn kịch bản cũ, cụ có thấy nên quán chiếu lại chính mình không![]()
Câu cuối em hoàn toàn đồng tình.E nghĩ theo chiều hướng:
Người đến vì duyên
Người đi vì hết nợ
Hà tất phải cưỡng cầu.
Kệ thôi cụ.
Ở lâu dài với nhau cũng tốt mà li dị thì mình lại có cơ hội lấy vk nữa.
Sau lần li dị đầu tiên, e thoáng hơn về chuyện nam nữ.
Sinh ra là đàn ông là 1 may mắn rất lớn. Phụ nữ sau 2 lần sinh nở thì body bị tàn phá nhiều.
về tình cảm v/c thì nó theo đồ thị hình sinCâu cuối em hoàn toàn đồng tình.
Nên dù em không hợp gấu nhiều cái, rồi có lúc cũng có tri kỷ, bạch nguyệt quang đâu đó, nhưng em vẫn coi gấu là quan trọng nhất (chẳng biết gấu có nghĩ vậy không nữa)
Vâng e cũng cố gắng nghĩ lạc quan.Cụ gặp biến cố xui xẻo thì nghĩ về biến cố may mắn chứ.
Những lúc đánh bạc cháy túi, em lại cảm ơn cờ bạc đã dạy em nhiều bài học, dù cờ bạc làm người ta phải bán nhà, em đã mua ngôi nhà đó, mua để trừ nợ cho người ta. Giờ em cho thuê 45tr/tháng.
Vậy là dù đang trắng tay, nhưng mở mắt là có 1,5 tr rồi. Vẫn còn đôi tay, còn sức khoẻ, còn cơ hội gỡ.
Hãy lạc quan lên!
Hết 1 kiếp ngKhông biết có phải bị trầm cảm không?
Cơ quan chức năng vừa có thông tin cụ thể về vụ việc 1 phụ nữ có biểu hiện không bình thường bơi dưới hồ Hoàn Kiếm, sau đó tử vong vào sáng 25/10.![]()
Thông tin chính thức về vụ người phụ nữ tử vong tại hồ Gươm
Cơ quan chức năng vừa có thông tin cụ thể về vụ việc 1 phụ nữ có biểu hiện không bình thường bơi dưới hồ Hoàn Kiếm, sau đó tử vong vào sáng 25/10.tienphong.vn
Thớt này hay quá các cụ ạ. Có cả John Wick vào chơi này.Câu thần chú của em mỗi khi chuyện tồi tệ xẩy ra là: "Hãy Mang Địa Ngục Tới Đây"
Và từ khi đó, tsb chúng nó làm thật cc ah.
Có điều,
giờ em là chuyên gia về địa ngục,
bước đi ở đó như đang dạo chơi
Một cách suy nghĩ tích cực.
![]()
Vâng, tranh thủ đi 1 vòng luôn cụTham quan
Thăm chỗ lọ chỗ chai
Cụ ợ
k biết vk con chú h sao rĐến giờ dân SG thi thoảng vẫn nhắc đến cụ Tăng Minh Phụng vì có rất nhiều đất đẹp ở con đường Lạc Long Quân đẹp nhất nhì Q11