[Funland] Tỷ Phú đeo xilip lên mặt

AnTa

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-729141
Ngày cấp bằng
14/5/20
Số km
437
Động cơ
76,548 Mã lực
Tuổi
125
Mới đây, ông John McAfee, người đứng đầu tập đoàn công nghệ McAfee đã bị bắt cùng vợ tại Na Uy khi khăng khăng sử dụng một chiếc quần lót để đeo vào mặt.
Huyền thoại diệt virus 74 tuổi đã đăng một đoạn tweet khá kì cục lên Twitter: "Tôi đang bị giam giữ ở Na Uy. Vấn đề nhỏ nhặt nhưng đang đợi những người có thẩm quyền cấp cao đến, mấy người này làm ăn lề mề quá.
Họ nói khẩu trang của tôi có vấn đề. Tôi khẳng định nó là loại an toàn nhất hiện nay và tôi từ chối đeo bất cứ thứ gì khác vì lợi ích sức khỏe.

photo-1-15971560678092034963997.jpg


Được biết, khi đặt chân tới đất nước Na Uy xinh đẹp, tự dưng John McAfee lôi từ trong túi ra một chiếc quần lót và úp lên mặt để làm khẩu trang.
Tuy đã được giới chức trách Na Uy nhắc nhở, nhưng ông này vẫn "cò quay" và cố tình làm trái lệnh.
Giải thích về việc chồng mình bị bắt, cô Janice Dyson cho biết: "John thuộc tuýp người thích gì là làm nấy nên tôi cũng không biết phải nói gì.
Tuy nhiên, chồng tôi bị bắt vì từ chối sử dụng loại khẩu trang y tế thông thường, chứ không phải vì đeo đồ lót lên mặt đâu".
Tuy vậy, hai vợ chồng nhà McAfee chẳng có vẻ gì là sợ hãi khi bị cảnh sát hỏi thăm. Trái lại, Janice Dyson còn khẳng định bản thân chỉ bị tạm giam nên thích ra lúc nào cũng được.

Ông chồng tai tiếng John McAfee thì đã chính thức xộ khám, nhưng nhà toàn tiền nên lo liệu chút là xong!
photo-1-15971560736661786542918.jpg


Ông này có bà vợ chuẩn "to, cao, đen, hôi"
images.jpg
 

ca_kiem

Xe container
Biển số
OF-96282
Ngày cấp bằng
21/5/11
Số km
7,014
Động cơ
523,169 Mã lực
Nơi ở
..
Dùng loại này còn có thể bú beer vỉa hè nè, chế từ quân zin ra
5925711D-77BC-4E85-B1F2-20B7C2125BB5.jpeg
 
  • Vodka
Reactions: UFA

MiTa

Xe cút kít
Biển số
OF-30644
Ngày cấp bằng
5/3/09
Số km
16,499
Động cơ
678,707 Mã lực
Gu lão này mặn thật. Thường thấy trai đen lấy vợ trắng, ít thấy ngược lại. Đúng là tỉ phú nó cũng khác người thường.
 

namkeo

Xe tải
Biển số
OF-560436
Ngày cấp bằng
23/3/18
Số km
319
Động cơ
152,886 Mã lực
Tuổi
34
Gu lão này mặn thật. Thường thấy trai đen lấy vợ trắng, ít thấy ngược lại. Đúng là tỉ phú nó cũng khác người thường.
Thằng này nó chơi nát đít gái da trắng rồi nên chắc về già đổi gu thôi chứ bọn tây đen nó thích gái da trắng lắm luôn
 

Pvsc

Xe trâu
Biển số
OF-370510
Ngày cấp bằng
16/6/15
Số km
31,424
Động cơ
564,142 Mã lực
Gu lão này mặn thật. Thường thấy trai đen lấy vợ trắng, ít thấy ngược lại. Đúng là tỉ phú nó cũng khác người thường.
Lão hỏi xem hắn còn chym không hay tự ăn như lời hứa mấy năm trước rồi :D
 

MiTa

Xe cút kít
Biển số
OF-30644
Ngày cấp bằng
5/3/09
Số km
16,499
Động cơ
678,707 Mã lực

asensio

Xe tăng
Biển số
OF-728176
Ngày cấp bằng
6/5/20
Số km
1,281
Động cơ
100,258 Mã lực
Tuổi
35
đm đúng là lắm tiền thì sinh ra nhiều trò dị nhỉ
quần xi lít này hàng hiệu đấy các cụ
 

nguyenhuy2210

Xe điện
Biển số
OF-175299
Ngày cấp bằng
5/1/13
Số km
2,456
Động cơ
140,950 Mã lực
Ông này làm ra cái diệt vi dút McAfee trứ danh 1 thời. Lão này bựa lắm
 

NDTBM

Xe điện
Biển số
OF-191612
Ngày cấp bằng
26/4/13
Số km
3,102
Động cơ
1,192,053 Mã lực
Nơi ở
2Bà.HàN
Tỷ phú John McAfee đã từng cá cược sẽ tự xơi "của quý" nếu Bitcoin không đạt tới giá 1tr$/1BTC..và trơ trẽn nuốt lời... =trọc phú (giàu tiền nhưng nghèo tự trọng/tư cách)?! ;)
 

toimuondie

Xe container
Biển số
OF-328408
Ngày cấp bằng
24/7/14
Số km
9,243
Động cơ
1,239,390 Mã lực
Ông này Top 10 người lập trình xuất sắc nhất thế giới.
Hình như ngày xưa viết BKAV thì phải.
 

manhmeo

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-40748
Ngày cấp bằng
16/7/09
Số km
1,717
Động cơ
480,907 Mã lực
John McAfee, người sáng lập hãng bảo mật danh tiếng McAfee và được xem là “huyền thoại công nghệ”, đã bị bắt giữ tại Na Uy vì sử dụng quần lót thay cho khẩu trang.
Sự việc xảy ra khi John McAfee cùng vợ của mình đến Na Uy để tham dự một cuộc họp bằng máy bay riêng. Nhưng trong khi làm thủ tục nhập cảnh, McAfee đã bị các nhà chức trách tại Na Uy bắt giữ vì ông từ chối mang khẩu trang để phòng chống dịch, thay vào đó ông sử dụng một chiếc quần lót của vợ mình.
“Huyền thoại công nghệ” McAfee bị bắt vì đeo quần lót thay khẩu trang - 1


John McAfee với chiếc “khẩu trang” từ quần lót của vợ mình
“Tôi khẳng định đó là thứ an toàn nhất có sẵn và tôi từ chối mang bất cứ thứ gì khác, vì lợi ích sức khỏe của tôi”, McAfee viết trên trang Twitter sau khi bị nhà chức trách Na Uy tạm giữ.
Cuộc họp của McAfee sau đó đã phải hủy bỏ vì sự cố này.
Janice McAfee, vợ của John McAfee, sau đó đã sử dụng tài khoản Twitter của chồng mình để tiếp tục cập nhật tình hình: “Tôi sẽ quản lý tài khoản của John cho đến khi anh ấy thoát ra được (theo cách thông thường), hối lộ một ai đó (rất nhanh chóng, có thể chỉ mất vài giờ), tìm kiếm một luật sư phù hợp (có thể mất vài ngày) hoặc trở thành quản giáo trong tù”.


Janice cho biết thêm cô cũng từ chối mang khẩu trang y tế, nhưng chỉ có John bị bắt giữ trong vụ việc. Giải thích cho quyết định mang quần lót lên mặt thay vì mang khẩu trang, Janice cho rằng khẩu trang không thể ngăn chặn được virus, còn quần lót thì thông thoáng hơn.
“Chiếc quần lót không giữ lại khí CO2 như khẩu trang thông thường. Khẩu trang chỉ có thể ngăn chặn được vi khuẩn, không phải virus. Anh ấy bị bắt vì những gì mà anh ấy tin tưởng”, Janice chia sẻ trên Twitter.
Vài giờ sau khi bị giam giữ, Janice đã một mình lên máy bay riêng để quay trở về Munich (Đức), nơi hai vợ chồng đang sinh sống, trong khi đó John McAfee cũng bị nhà chức trách Na Uy giam giữ.
“Huyền thoại công nghệ” McAfee bị bắt vì đeo quần lót thay khẩu trang - 2


John McAfee mang chiếc khẩu trang “độc” trên máy bay riêng, cùng với người vợ Janice
John McAfee, sinh năm 1945, là chuyên gia bảo mật người Mỹ gốc Anh. Ông là nhà sáng lập của hãng bảo mật danh tiếng McAfee vào năm 1987 trước khi bán lại hãng bảo mật này cho Intel vào năm 2010 với giá 7,68 tỷ USD.
John McAfee được xem là một trong những “huyền thoại bảo mật” với những đóng góp và bình luận có sức ảnh hưởng lớn trên lĩnh vực an ninh mạng. McAfee thường đưa ra những nhận định sâu sắc về những vụ bê bối tấn công mạng trên toàn cầu và vấn đề giám sát trên Internet.
Sau khi rời bỏ hãng bảo mật do mình lập ra, McAfee thành lập công ty bảo mật mới có tên gọi Future Tense Central, tập trung vào các vấn đề bảo mật và sản phẩm bảo vệ riêng tư cá nhân.
Là một “huyền thoại bảo mật” và là một tên tuổi lớn trong giới công nghệ, tuy nhiên, McAfee cũng nổi tiếng với lối sống trác táng và buông thả. Ông đã từng không ít lần gặp rắc rối với pháp luật. McAfee từng tuyên bố sẽ ra tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ năm 2016 với vai trò ứng viên tự do.

Em thấy quần lót cũng rất an toàn
 

Chym Chích Bông

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-731638
Ngày cấp bằng
5/6/20
Số km
156
Động cơ
71,560 Mã lực
Tuổi
36
bà vợ nhìn yêu thế. Chắc phong cách bò mộng ông ck đê mê :D
 

Zil 115

Xe tải
Biển số
OF-592495
Ngày cấp bằng
28/9/18
Số km
307
Động cơ
134,579 Mã lực
Tuổi
54
Lão tỷ phú này không nghiện mắm tôm VN thì cũng phải là thánh vét máng.;))
 

Hoa Anh Túc

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-52066
Ngày cấp bằng
3/12/09
Số km
2,827
Động cơ
476,349 Mã lực
Thằng này điên rồi, trông con vợ mọi rợ kinh thật
 

Ngocqlb

Xe tăng
Biển số
OF-582674
Ngày cấp bằng
1/8/18
Số km
1,782
Động cơ
156,025 Mã lực
Nơi ở
HA NOI
Lão này vét máng có hạng.....
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top