- Biển số
- OF-707972
- Ngày cấp bằng
- 18/11/19
- Số km
- 1,883
- Động cơ
- 137,829 Mã lực
- Tuổi
- 34
Mấy cụ có đất gần dự ớn này chuẩn bị ăn lồi mồm rồi 

Hải Bối, Vân Nội.Mấy cụ có đất gần dự ớn này chuẩn bị ăn lồi mồm rồi![]()
Cám ơn cụĐây cụ, đủ hết nhé:
![]()
Hà Nội duyệt gần 179ha đất cho 4 dự án nhà giá rẻ ở Đông Anh
4 dự án nhà ở xã hội tại xã Đại Mạch, Tiên Dương và Kim Chung (huyện Đông Anh, Hà Nội) vừa được duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2025 với tổng diện tích gần 179ha.vietnamnet.vn
Kim Nỗ, Vĩnh Ngọc chắc cũng dính dự án cụ ah.Hải Bối, Vân Nội.![]()
Kim nỗ Vĩnh ngọc giá nó thuộc top đầu ĐA r cụ. Dư địa tăng nhiều e nghĩ khó.Kim Nỗ, Vĩnh Ngọc chắc cũng dính dự án cụ ah.
Phụ thuộc thực tế đến 70% nhé cụ, em check tầm 10 mảnh bên Nguyên Khê thì có tầm 6 mảnh là một bên bị mất nhiều hơn. Bên Vân Nội thì có những mảnh mất đến 60% đất.Ngõ 3m nhưng quy hoạch thành 7 -7,5m thì lấy mỗi bên 2,25m hay lấy một bên 4m à cụ?
Bên Gia Lâm thì em không thấy như thế, chắc do chủ trương chung của lãnh đạo huyện.Phụ thuộc thực tế đến 70% nhé cụ, em check tầm 10 mảnh bên Nguyên Khê thì có tầm 6 mảnh là một bên bị mất nhiều hơn. Bên Vân Nội thì có những mảnh mất đến 60% đất.
Chỉ lấy một bên đỡ lằng nhằng hơn vì số đối tượng phải giải tỏa đền bù giảm đi một nửaPhụ thuộc thực tế đến 70% nhé cụ, em check tầm 10 mảnh bên Nguyên Khê thì có tầm 6 mảnh là một bên bị mất nhiều hơn. Bên Vân Nội thì có những mảnh mất đến 60% đất.
Họ cứ công bố thế chứ đợi đến lúc mở đấy em nghĩ còn lâu, đang ngõ từ 4m lên thành 10m khác gì ra mặt phố. Mất 1 ít mà giá tăng lên cũng xứng đáng.Phụ thuộc thực tế đến 70% nhé cụ, em check tầm 10 mảnh bên Nguyên Khê thì có tầm 6 mảnh là một bên bị mất nhiều hơn. Bên Vân Nội thì có những mảnh mất đến 60% đất.
Em cũng thấy việc mở ngõ nhỏ thành ngõ to là quy hoạch thế thôi, ko biết lúc nào sẽ làm. Họ sẽ mở những đường to phía ngoài trước, còn ngõ nhỏ cứ đợi đấy. Trước em xem một cái nhà ở ngõ 26 Tư Đình bên LB, thấy bảo theo quy hoạch mở ngõ thì sẽ thành mặt đường. Nhưng quy hoạch này treo 20 năm rồi. Đợi đến lúc mở đường thì mình đã già cọm.Họ cứ công bố thế chứ đợi đến lúc mở đấy em nghĩ còn lâu, đang ngõ từ 4m lên thành 10m khác gì ra mặt phố. Mất 1 ít mà giá tăng lên cũng xứng đáng.
với cả cả Vân Nội thì ngõ chính hay ngõ to to đều bị hết k trừ mảnh nào.
Tuyệt vời nhỉ. Lô đất Đông Hội chục tỷ của em lại...ahihi rồi![]()
Sắp khởi công "siêu cầu" hơn 19.000 tỷ bắc qua sông Hồng nối từ quận Tây Hồ sang huyện Đông Anh (Hà Nội) do Vingroup thực hiện, cam kết "xứng tầm"
UBND thành phố Hà Nội giao cho các sở ngành có liên quan và chủ đầu tư hoàn thành thủ tục, khởi công dự án cầu Tứ Liên trong quý I hoặc II/2025.cafef.vn
metro anh còn làm được thì cầu TL đơn giản thôi
Nộp xong thuế r cụCụ nào cập nhật tiến độ thi công trở lại thành phố thông minh Brg sumimoto! Không biết đã làm thật chưa hay lại đánh quả lừa dư luận
Năm nay brg triển khai thành phố thông minh thật đấy à cụ? Thế thì Đông Anh lại dẫn đầu các quận huyện Hà Nội nộp ngân sách rồiNộp xong thuế r cụ
E nghĩ thế chả nhẽ nộp thuế xong lại ngồi im thì chếtNăm nay brg triển khai thành phố thông minh thật đấy à cụ? Thế thì Đông Anh lại dẫn đầu các quận huyện Hà Nội nộp ngân sách rồi
KHó lường lắm cụ à, em chỉ thấy anh Vin là làm nhanh và chuẩn thôi, nói là làm, mà làm thì 3 ca thông liên tục, khối lượng xe , máy, nhân công quá đông. Công nhận là nhanh, anh Vin mà tham gia xây cầu TL thì 100% về đích đúng hạn. Còn anh Sumi với BRG thì toàn chém gió rồi để hoang bao năm nay, thỉnh thoảng lại ra cái tin giật giật xong lại tái nạmNăm nay brg triển khai thành phố thông minh thật đấy à cụ? Thế thì Đông Anh lại dẫn đầu các quận huyện Hà Nội nộp ngân sách rồi
Mở rộng ngõ thì nhà ai vẫn ở yên đấy mà, chỉ là ngõ sẽ rộng và thẳng hơn thôiLấy thì lấy hết cả xóm, rồi sắp xếp cho người ta định cư tại chỗ. Cái kiểu lấy tý dọc mặt đường bất công voãi đái, ông thì mất hết, ông lại lên tiên.