Thảo luận Ưu nhược điểm Tucson

sonbosstb

Xe tải
Biển số
OF-545452
Ngày cấp bằng
12/12/17
Số km
298
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
34
Tôi lấy Túc dầu cuối tháng 12-2019. Bản facelift này máy dầu mới, rất ngon, kể cả so với máy dầu Santafe mới. San mới vẫn lắp máy dầu và hộp số cũ (6 số), và chưa có bộ chuyển đổi (catalyst converter) ở ống xả nên khói vẫn hôi mùi dầu. Tuc mới máy dầu mới hộp số mới (8 cấp) và đã có catalyst converter nên máy chạy êm, có ồn hơn xăng nhưng ngồi trong xe khó cảm nhận đc, nhất là khi chạy. Máy chạy mượt mà, hoàn toàn ko có mùi hôi. Tôi thực sự ấn tượng! Tuy nhiên hồi này xăng hạ giá nên lợi điểm tiết kiệm có thể ko còn đáng kể. Về độ êm thì ăn đứt CRV. CRV ko hiểu sao ồn!
San xăng hộp số 6 cấp, San dầu 8 cấp đó cụ. Em chạy San và Tuc mùi dầu như nhau (xe mới ra biển), cảm giác vô lăng như nhau. Nội thất San sang hơn Tuc 1 chút (nếu là San cao cấp thì Tuc đuối hẳn). Cam lùi của Tuc mờ hơn San. Chấm điểm Tuc 8/10 San.
 

sonbosstb

Xe tải
Biển số
OF-545452
Ngày cấp bằng
12/12/17
Số km
298
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
34
Tôi hồi mua xe cũng chạy thử CRV nhưng thấy ồn và đi có phần hơi cứng, ko mượt êm như Santafe hoặc Tucson. Tucson bản facelift này đã có nhiều cải tiến hoàn chỉnh hơn. Tôi lấy lúc đó ra biển tròn 1 tỷ (Saigon) bây giờ thấy nói còn bớt nhiều hơn! Đáng cân nhắc vì cái giá. Tôi về chỉ gắn thêm mỗi cái camera hành trình, cảm biến áp xuất lốp, và mở Android Auto của màn hình chính, còn lại thì đã đủ. Cruise control cũng là kiểu thông minh có speed limit rồi, ko giống santafe đời trước tôi đi.
1 chi tiết nhỏ: San tắt máy động cơ im ngay, Tuc chạy quạt gió thêm 1 phút mới chịu dừng.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top