- Biển số
- OF-355111
- Ngày cấp bằng
- 23/2/15
- Số km
- 532
- Động cơ
- 263,680 Mã lực
Hình như chô Vân Đồn Sonasea hiện chỉ có biệt thự nghỉ dưỡng, năm sau mới xây xong khách sạn cao tầng thì phải
để bảo cạnh tranh vs hạ long, cát bà thì e nghĩ khó so sánh, nhưng nếu cụ làm đã làm về dịch vụ du lịch, cụ sẽ thấy năm nay ai làm du lịch ở vân đồn, ở đảo đều thắng, không như bên hạ long, bãi cháy vì cung đã quá nhiều. Một phần giờ khách du lịch người ta có xu hướng muốn được du lịch trải nghiệm nhiều hơn, một phần về phía cđt ví dụ như Ceo hôm vừa rồi khánh thành câu lạc bộ moto dù lượn hay như everland có làm bãi tắm ở ngay quả núi đối diện tòa condotel, muốn bơi thì chèo sup ra đấy và bơi ngắm nhìn về phía đất liền, cái này e thấy đã khác hoàn toàn so với các chủ đầu tư trên hạ long . Sắp tới 1 số cđt lớn như Ceo, everland đi vào vận hành, tầm cỡ người ta bỏ ra nhiều nghìn tỷ nên e nghĩ người ta cũng sẽ có bài toán về sự khác biệt du lịch giữa 2 vùngVân Đồn sắp có dịch vụ gì thay đổi thì chị nhắn tin hoặc liên lạc với em theo số 0396873047 hoặc số dự phòng 0964971934 chị nhé khác biệt để cạnh tranh với Hạ Long, Cát Bà hả cụ?
Sẽ có thôi cụ, cơ mà nó phải đợi kinh tế phát triển, các a Tàu mở lại du lịch bên mình, e có nghe thông tin là Trung quốc nó đang yêu cầu sòng bạc lợi lai bên móng cái phải di dời ra xa ít nhất 80km tính từ biên giới cơ mà các bác bên mình chưa chịu, đến lúc cần di dời thì cái vị trí 80km thì e nghĩ là chỗ thằng Sun Vân Đồn. Du lịch Quảng ninh mình giờ cũng thoáng nhiều rồi, bằng chứng là cái khu the valley bãi cháy, giờ lên cả truyền hình mặc bikini uốn éo có bị cấm nữa đâu. Đợi đến ngày cho mở sòng bạc + gái gú thì Vân Đồn mới cất cánh đượcĐời này ko biết ntn chứ đời Thủ nhợn trước là định quy hoạch PQ và VĐ thành 2 đặc khu kiểu như HK và MC bên Tàu...sẽ xd dịch vụ chủ lực là Sòng bạc Quốc tế. Nếu làm đc thế thì H2O thu đc nhìu Ngoại tệ lắmVà VĐ thì dân Tàu - Hàn - Nhật nó đổ sang cho tha hồ mà bán các thể loại
![]()
![]()
Bãi tắm Sơn Hào sóng to ra gì phết. Bãi chính vẫn vướng đảo nên sóng hơi nhỏ.Ra Minh Châu tắm biển cho sướng cụ ạ. Sát biển có Minh Châu resort mini ở hay phết.
Bơi ở đâu cũng thế thôi, bác lựa hôm chiều nước lên thì nước trong và mát, còn k thì nước quẩn lắmBơi ở Phương Đông có ổn không bác? So với Sonasea thì thế nào ạ. Hồi bé em đi Vân Đồn ấn tượng mãi cái bãi tắm có cái cầu gỗ đi ra biển, hồi đó thấy Vân Đồn khá hoang sơ, yên tĩnh rất thích. Bãi tắm hồi đó đúng là nhiều con ốc, con hà thì phải, dẫm hơi rát chân nhưng nước rất thoải.
Cụ đặt lịch ở Ks WH à, có mấy quán gần đó nếu cụ thích món gì inbox em em giới thiệuCuối tháng này em ra Vân Đồn ở Sónasea hỏi các cụ địa chỉ quán ăn gần khu đấy ạ, đợt trước em đi Trà Cổ ấn tượng món ruốc (bạch tuộc bao tử) hấp chấm mắm tôm ngon bá cháy (ở Hạ Long, Bãi Cháy là con bạch tuộc to hơn ăn ko ngon bằng, con ruốc ở Trà Cổ chỉ bằng đầu ngón tay, màu trắng trong chứ ko đỏ hồng, ăn ngọt lịm); ko rõ ở Vân Đổn có loại ruốc này ko và quán nào có ạ? Em cảm ơn các cụ.
Cụ đi tàu gỗ hay tàu cao tốc ạ, em thấy tàu cao tốc bé tí và lướt 1 số trang thì nghe nói tàu gỗ an toàn hơn? Em đi Cô tô rồi, qua Quan Lạn Minh Châu thì sóng ối dồi ôi, cứ gọi là nhảy tưng tưng! Em cũng muốn cho trẻ con ra Quan Lạn nhưng ngại quả Cano bé tí mà những hơn 1h trên biển?cụ đi 3 ngày 2 đêm thì em khuyên ra quan lạn minh châu hay hơn. đi tàu từ cảng ao tiên ra quan lạn tầm 1h15 phút. em mới đi hôm thứ 6 tuần trước
Đừng tin ảnh cụ ạMấy cụ trên nói bãi biển Sonasea đẹp đó cụ. Cũng đã có một số biệt thự nghỉ dưỡng rồi. Cụ cần thêm thông tin gì cụ inbox em sđt em nói các bạn alo tư vấn cho cụ.![]()
![]()
![]()
![]()
Bãi Dài giờ lại nhân tạo hả cụ, chứ em đi hơn chục năm trước bãi tự nhiên cũng rất đẹp rồi mà nhỉ, cát lại mịn nữa.Đúng rồi cụ.
Bãi dài và Phương đông đều là các bãi được đổ cát nhân tạo lên, nhìn bề mặt rất đẹp (cát mịn và sạch), nhưng theo em hiểu nguyên bản khu vực này trước đây là sình lầy, nên nó không thể trong được.
Có lẽ các bãi sát đất liền khó mà yêu cầu sạch được, vì nước trong đất liền chảy ra.
đi quan lạn vẫn xuống cảng cái rồng à cụĐừng tin ảnh cụ ạ
Ra quan lạn cho sạch đẹp
E làm cảng ao tiên nên bơi mòn đít ở đây
Em 30/4 này cũng xuống ở đây, xin cụ chỉ giúp mấy địa chỉ ăn chơi gần ks ạ?Vân Đồn năm nay có thêm tòa khách sạn 150 phòng ở khu Sonasea khánh thành đưa vào sử dụng dịp 30/4. Cụ mợ nào ngại đi tàu thì tham khảo ở đây cũng ổn (bãi tắm ở đây thì so với ngoài đảo chỉ bằng khoảng 6/10)
Vùng đất phân lô bán nền nhưng bất thành, không có gì cả,Em 30/4 này cũng xuống ở đây, xin cụ chỉ giúp mấy địa chỉ ăn chơi gần ks ạ?
ở Vân Đồn cơ bản chỉ có nổi bật là Hải sản tươi ngon, giá rẻ hơn Hạ Long thôi cụ ah. Các dịch vụ , cảnh quan thì không so được với Hạ LongEm 30/4 này cũng xuống ở đây, xin cụ chỉ giúp mấy địa chỉ ăn chơi gần ks ạ?