- Biển số
- OF-488891
- Ngày cấp bằng
- 15/2/17
- Số km
- 24,983
- Động cơ
- 400,836 Mã lực
- Nơi ở
- Г.Витебск - БССР - СССР
Quan trọng là các anh ý có muốn dẹp hay thông thôi

Cụ nói thế lộ hết àBọn chúng ko muốn dẹp
Dẹp thì cạp đất mà ăn hở![]()
Em không ở nhà nên không rõ, nhưng em Gúc thì thấy báo chí vẫn đăng Đà Nẵng bị trộm nguyên con xe (cả oto và xe máy) ngay 2019, còn phụ tùng xe thì xa hơn (bài gần nhất là 2016). Nếu nguyên con xe còn bị trộm, và xe đỗ bị đập kính moi tài sản bên trong thì phụ tùng em nghĩ cũng chẳng đứa nào ngại. Cụ có chắc là không có trộm thay vì trộm tuồn đồ đi nơi khác bán không ạ?- Cần gì phải sang Tây hả bác, trong Đà Nẵng cụ Bá dẹp trong phút mốt, ở đó ko có chuyện kẻ trộm vặt đồ phụ tùng xe hơi vì ko có chỗ nào dám bán đồ ăn cắp cả!
Thẳng mặt nhồn chứ thằng nào.Đợt trước có thằng nào nói sẽ quyết tâm dẹp chợ trời ý nhỉ?
dẹp thằng đấy rồiĐợt trước có thằng nào nói sẽ quyết tâm dẹp chợ trời ý nhỉ?
thằng trung konĐợt trước có thằng nào nói sẽ quyết tâm dẹp chợ trời ý nhỉ?
Bọn chúng ko muốn dẹp
Dẹp thì cạp đất mà ăn hở![]()
vả vào mồm thằng nào nói dẹp đi các cụ
Có lẽ không quyết tâm dẹp Cụ ạ. Địa điểm bán hàng trộm cắp thì cố định rồi, cho lính tráng phục vài ngày, nắm hết thông tin bọn vặt gương rồi lùa vào chuồng cả lũ.
Cái gương còn dễ lấy dễ bán hơn cái 2b. Thế mà 2b vẫn mất ầm ầm ko hồi đáp. Thích dẹp thì quá đơn giản, dẹp thì được gì? E đã từng ngồi trong xe dừng đèn đỏ bị nó móc mất cái mặt kiếng bên trái mà del làm gì dc nó. Hết 13,5tr, ko mua lại đồ ăn cắp.
Quan trọng là các anh ý có muốn dẹp hay thông thôi![]()
Em xin đại diện thay mặt cho sở đoan ngôn:Cụ nói thế lộ hết à
-Trộm nguyên cả con xe máy hay oto hoặc đập cửa kính lấy tài sản...nó là loại trộm khác mà ta ko bàn đến ở trong thớt này, mặc dù trong ĐN loại trộm này có rất ít. Tuy vậy do ĐN là 1 trong những tp có lượng khách du lịch lớn nhất đồng thời nó cũng là trung tâm đào tạo lớn nhất ở miền Trung nên dân vãng lai cũng rất nhiều, khó tránh đc các tệ nạn. Còn ở trong đó ko có bọn trộm cắp phụ tùng xe máy hay oto đâu, e ở trong đó hơn 5 năm nên biết rất rõ. Cả tp chỉ có vài nơi thu tiền gửi xe như Big C, hầm Vincom...thôi, giá tiền gửi thì rất rẻ, còn lại là cứ để xe bên lề đg, tuân theo quy định đỗ xe ngày chẵn lẻ là ko bị phạt hay mất đồ bao giờ. Xe đỗ trc cửa hàng thoải mái, đỗ bậy quá thì cùng lắm là họ chỉ xì lốp xe để doạ thôi chứ ko cào xước hay đập phá bao giờ?Em không ở nhà nên không rõ, nhưng em Gúc thì thấy báo chí vẫn đăng Đà Nẵng bị trộm nguyên con xe (cả oto và xe máy) ngay 2019, còn phụ tùng xe thì xa hơn (bài gần nhất là 2016). Nếu nguyên con xe còn bị trộm, và xe đỗ bị đập kính moi tài sản bên trong thì phụ tùng em nghĩ cũng chẳng đứa nào ngại. Cụ có chắc là không có trộm thay vì trộm tuồn đồ đi nơi khác bán không ạ?
Đóng thuế nuôi chúng nó xong nó còn quay lại cắn mình-E thấy tiếc xiền đóng thuế để nuôi mấy cái thằng chỉ chuyên ăn bẩn, bảo kê...đã thế lại còn hay...bốc phét nữa?
Vâng, nếu không có thật thì em nhận sai ạ. Vậy thì về mặt này chính quyền / CA Đà Nẵng giỏi ạ (em nói nghiêm túc không phải mỉa mai nhé), chứ vấn nạn trộm cắp vặt phụ tùng xe đúng là vẫn xảy ra khắp nơi trên thế giới mà cụ. Các nơi có thể đàn áp giảm được một thời gian, nhưng không dẹp hẳn được.-Trộm nguyên cả con xe máy hay oto hoặc đập cửa kính lấy tài sản...nó là loại trộm khác mà ta ko bàn đến ở trong thớt này, mặc dù trong ĐN loại trộm này có rất ít. Tuy vậy do ĐN là 1 trong những tp có lượng khách du lịch lớn nhất đồng thời nó cũng là trung tâm đào tạo lớn nhất ở miền Trung nên dân vãng lai cũng rất nhiều, khó tránh đc các tệ nạn. Còn ở trong đó ko có bọn trộm cắp phụ tùng xe máy hay oto đâu, e ở trong đó hơn 5 năm nên biết rất rõ. Cả tp chỉ có vài nơi thu tiền gửi xe như Big C, hầm Vincom...thôi, giá tiền gửi thì rất rẻ, còn lại là cứ để xe bên lề đg, tuân theo quy định đỗ xe ngày chẵn lẻ là ko bị phạt hay mất đồ bao giờ. Xe đỗ trc cửa hàng thoải mái, đỗ bậy quá thì cùng lắm là họ chỉ xì lốp xe để doạ thôi chứ ko cào xước hay đập phá bao giờ?
Dẹp mai thúy tận gốc như thế nào cụ hiến kế đi ạ?Gương là gì so với mai thuý?????? Nói thật chứ nếu muốn làm thì dẹp mai thuý dễ hơn![]()
Ngày trước e đã từng làm như cụ nói. Có đợt e đi công trình lâu, e tháo gương cất trong xe thế là hết lấy. Chỉ khổ ô bạn đến mượn xe mà e cũng quên ko bảo đã tháo guơng làn ô bạn mất cuốc xe ômĐộng cơ đã rõ ràng, các xe đỗ dồn vào một chỗ lắp camera, hay thiết kế lại có thể tối tháo ra, sáng lắp vào, lốp xe thì có ốc khóa.
Nghe phát ngôn quen quen giống cái vụ đất Sóc Sơn, lấn chiếm vỉa hè,..Đợt trước có thằng nào nói sẽ quyết tâm dẹp chợ trời ý nhỉ?
Lịt mẹ cụ chỉ được cái chém gió, e search theo chỉ dẫn của cụ thì ra được cái Hair Salon này, gọi điện hỏi nó tại sao k dẹp chợ trời thì bị chửi như tát nước vào mặt.thằng trung kon![]()
Cụ gọi số này nhé: 0903407319Lịt mẹ cụ chỉ được cái chém gió, e search theo chỉ dẫn của cụ thì ra được cái Hair Salon này, gọi điện hỏi nó tại sao k dẹp chợ trời thì bị chửi như tát nước vào mặt.
![]()
ah đúng !!!Phải thế thì các bãi trông giữ xe do đầy tớ bảo kê họ mới có đất để sống chứ