- Biển số
- OF-816247
- Ngày cấp bằng
- 20/7/22
- Số km
- 6,115
- Động cơ
- 176,276 Mã lực
- Tuổi
- 34
Ah vâng dĩ nhiên cái gì cũng có thểcứ cầm 1 năm
Giờ này năm sau check lại
Xem có lãi ko? Có khi lãi gấp 2-3 lần gửi bank cũng nên cụ ạ.

Ah vâng dĩ nhiên cái gì cũng có thểcứ cầm 1 năm
Giờ này năm sau check lại
Xem có lãi ko? Có khi lãi gấp 2-3 lần gửi bank cũng nên cụ ạ.
Em cầm 5 7 năm chứ ko chỉ 1 năm. Món nhàn rỗi của em, bạn bè rủ mua chung đất nhưng thấy cũng phức tạp. Mua vàng cho linh hoạt, cần tiền bán đc luôn.cứ cầm 1 năm
Giờ này năm sau check lại
Xem có lãi ko? Có khi lãi gấp 2-3 lần gửi bank cũng nên cụ ạ.
Thế hả, em thì thường kiểu không tin những gì mấy ông tỷ phú nói . Sách các ông viết thì đọc, vì các ông viết toàn thứ hay ho nên đọc cho vui, chứ các ông nói gì thường không tin lắm, vì ông nào chả lùa gà kiếm tiềnBuffet không bao giờ ôm vàng, trước đây không và bây giờ cũng không, vì nó không phù hợp với triết lý đầu tư của ông ấy. Berkshire đang có hơn 320 tỷ USD tiền nhàn rỗi, và ông ấy để phần lớn trong trái phiếu chính phủ Mỹ ngắn hạn.
Ông nào cũng thế thôi. Hô hào không cầm và mọi người chỉ biết ông ý cầm cho đến khi ông ý bán hếtThế hả, em thì thường kiểu không tin những gì mấy ông tỷ phú nói . Sách các ông viết thì đọc, vì các ông viết toàn thứ hay ho nên đọc cho vui, chứ các ông nói gì thường không tin lắm, vì ông nào chả lùa gà kiếm tiền![]()
![]()
Em thấy đời mấy ngừoi giỏi như các ông ý. Tiền trong tay ông ý nó lại đẻ ra tiền chứ anh em mình chỉ mong bớt trượt giá là tốt rồi.Thế hả, em thì thường kiểu không tin những gì mấy ông tỷ phú nói . Sách các ông viết thì đọc, vì các ông viết toàn thứ hay ho nên đọc cho vui, chứ các ông nói gì thường không tin lắm, vì ông nào chả lùa gà kiếm tiền![]()
![]()
Đúng rồi bác ơi, em cũng bảo vì không biết đầu tư gì thì mua vàng để giữ tiền thôi, chứ vàng có ai gọi là đầu tư.Em thấy đời mấy ngừoi giỏi như các ông ý. Tiền trong tay ông ý nó lại đẻ ra tiền chứ anh em mình chỉ mong bớt trượt giá là tốt rồi.
Bao nhiêu người đang theo dõi Buffett mua gì bán gì, nên ông ấy mà ôm vàng dân tình biết ngay. Từ hồi những năm 80s khi ông ấy (chưa nhiều tiền như bây giờ) bắt đầu lặng lẽ ôm cổ phiếu CocaCola thì đã bị người ta phát hiện ra liền từ trước khi ông ấy công bố thông tin.Thế hả, em thì thường kiểu không tin những gì mấy ông tỷ phú nói . Sách các ông viết thì đọc, vì các ông viết toàn thứ hay ho nên đọc cho vui, chứ các ông nói gì thường không tin lắm, vì ông nào chả lùa gà kiếm tiền![]()
![]()
Nghe theo những tỷ phú lùa gà thì thường chúng ta đã chậm hơn 1 nhịp rồi. Lúc ta ôm vào thì các bố ấy bắt đầu xả ra. Tiền để thành tỷ phú, thành cá mập là từ đâu ???? Là từ đám cá con, đám tép riu , cá trích cá mòi, thậm chí cá mập con cá mập nhỡ... cúng chứ từ đâu raBao nhiêu người đang theo dõi Buffett mua gì bán gì, nên ông ấy mà ôm vàng dân tình biết ngay. Từ hồi những năm 80s khi ông ấy (chưa nhiều tiền như bây giờ) bắt đầu lặng lẽ ôm cổ phiếu CocaCola thì đã bị người ta phát hiện ra liền từ trước khi ông ấy công bố thông tin.
cụ luận rõ hơn được không ạ, cảm ơn vì em lính mới chưa hiểu các thuật ngữ chuyên ngành lắm![]()
Giá usd tính theo Рублеу trượt xuống 80 !
Trong cả 1 năm duy trì 102 , 105 !
Bắt đầu rồi !
Là sao ạ? Nhờ cụ chỉ giáo ạ![]()
Giá usd tính theo Рублеу trượt xuống 80 !
Trong cả 1 năm duy trì 102 , 105 !
Bắt đầu rồi !
Ý cụ ý là ruble Nga tăng giá so với usd. Hòa bình sắp lặp lại nên vàng giảm.Là sao ạ? Nhờ cụ chỉ giáo ạ
Thì cụ làm như cụ chủ này, bán đi chờ hòa bình thì mua lạiEm có chút vàng, giá cao muốn bán nhưng nghĩ lại bán xong ko biết cầm tiền làm gì. Cầm vnđ giờ này hơi run.
Nếu nhiều đủ để mua BĐS thì nên bán đi để vào BĐS. Còn ít ko đủ mua BĐS mà "ko biết cầm tiền làm gì" thì cứ để vàng đi. Dài hạn vàng sẽ là kênh trú ẩn tài sản an toàn. Ngắn hạn vàng sẽ có nhịp lên/ xuống. Kệ nó. Cứ để dài hạn sẽ lên!Em có chút vàng, giá cao muốn bán nhưng nghĩ lại bán xong ko biết cầm tiền làm gì. Cầm vnđ giờ này hơi run.