đâu cụ, dưới 100 mới quà, 12x quà cáp gì nữaVàng 12x lại là một món quà !!! sưng hết má !

đâu cụ, dưới 100 mới quà, 12x quà cáp gì nữaVàng 12x lại là một món quà !!! sưng hết má !
Trung quốc chắc nó nắm đc cái thóp usd index trái phiếu mỹ rồi, yêu cầu lần này của nó chắc chắn là cao lắm, trump k nuốt trôi đâu, kiểu gì mấy hôm nữa cũng có cú giật của giá vđâu cụ, dưới 100 mới quà, 12x quà cáp gì nữa.
Hay phết cụ nhỉTrung quốc chắc nó nắm đc cái thóp usd index trái phiếu mỹ rồi, yêu cầu lần này của nó chắc chắn là cao lắm, trump k nuốt trôi đâu, kiểu gì mấy hôm nữa cũng có cú giật của giá v![]()
trung quốc nó chả thèm lái đâu, kiểu gì nó cũng từ từ bán hết trái phiếu mỹ mà mua v thôi, có điều mỹ mà ép nó thì nó lại dìm usd index xuống là biết sợ ngay, lần này khả năng mỹ cũng có thóp lớn rồi, k hạ đc thằng tầu đâuHay phết cụ nhỉ
TQ - Nga - Ấn - khối Brics nói chung cũng lái phụ ko kém Chum
Em đồng ý với cụ.trung quốc nó chả thèm lái đâu, kiểu gì nó cũng từ từ bán hết trái phiếu mỹ mà mua v thôi, có điều mỹ mà ép nó thì nó lại dìm usd index xuống là biết sợ ngay, lần này khả năng mỹ cũng có thóp lớn rồi, k hạ đc thằng tầu đâu![]()
Rồi thế là sáng nay nó mở GAP 50 điểm để xảEm dự là tuần tới, giá vàng sẽ tiếp tục giảm, xuống mốc 317x
2-3 tuần vừa qua giá cứ loanh quanh ở đỉnh và có dấu hiệu phân phối mạnh. Chỉ cần một tin đàm phán thuế quan Mẽo Trung nó ổn là xả hàng
Ka ka
Đúng đó cụ, cách đây tầm 2 -3 tháng vàng trong nước còn bằng luôn giá quy đổi của vàng thế giớinếu mà trend xuống, thi nhau tháo chạy, lại có mà đầy. Người đang đúng lại thành sai, đầu tư dài hạn cũng nhấp nhổm thôi.
E chả tin đàm phán giải quyết đc dứt điểm, cả 2 thằng đều hiểu đây là bước điều đình ngắn hạn thôiNếu hôm nay Mỹ công bố thỏa thuận thương mại Mỹ Trung giảm thuế suất đáng kể thì vàng dễ giảm mạnh lắm các cụ
usd index mà lên thì lại chênh lệch càng lớn, ưu tiên giữ tỉ giá cụ nháĐể đây ko nói gì
![]()
Giá vàng trong nước đắt hơn thế giới 18 triệu đồng
Dù giảm 1 triệu trong sáng nay còn 121 triệu đồng một lượng, giá vàng miếng trong nước vẫn chênh 18 triệu đồng so với thế giới.vnexpress.net
rồi xả tiếp rồiRồi thế là sáng nay nó mở GAP 50 điểm để xả
E vẫn giữ quan điểm này !e nghĩ năm nay sẽ dao động ổn định ở mốc 3150-3200