SJC vẫn mạnh cụ nhỉEm có thấy ai viết bài cổ vũ mua, khuyên mua, hoạc chê bai người khác đâu nhỉ, hay em đọc sót đoạn nào trong tút này ?
SJC vẫn mạnh cụ nhỉEm có thấy ai viết bài cổ vũ mua, khuyên mua, hoạc chê bai người khác đâu nhỉ, hay em đọc sót đoạn nào trong tút này ?
Nó kiểu như nhà có sổ đỏ cụ ah. Giá thôi gian nay chắc sẽ giao động ko đáng kể, em cứ để đấy vì giờ bán đi cũng ko biết làm gì, kinh doanh thì bình bình ko có gì đột biến cần thêm vốn.SJC vẫn mạnh cụ nhỉ
Vâng cũng là 1 phương án an toànNó kiểu như nhà có sổ đỏ cụ ah. Giá thôi gian nay chắc sẽ giao động ko đáng kể, em cứ để đấy vì giờ bán đi cũng ko biết làm gì, kinh doanh thì bình bình ko có gì đột biến cần thêm vốn.
Mấy ông phán chắc nịch đều không đúng, tóm lại cứ hô chắc chắn là em thấy vớ vẩn rồi.Mấy cụ bảo sau 1/7 vàng lên 4k đâu hết rồi nhỉ? đu 12x đã giàu chưa vậy?
Có 1 điều chắc chắn là: không có gì chắc chắnMấy ông phán chắc nịch đều không đúng, tóm lại cứ hô chắc chắn là em thấy vớ vẩn rồi.
Có 1 điều chắc chắn “Chém gió thôi.Có 1 điều chắc chắn là: không có gì chắc chắn
Cụ ạ![]()
Duy nhất btc lên chứ ôm bất kỳ coin nào khác thì lại đang lỗ nặng so với lúc btc đang 90 nên đợt này btc lên mà ít bài tung hô lắmBitcoin lên ATH các cụ ạ
Hi vọng có ngày vàng lên theo
Em ko am hiểu + ko theo dõi bạcLướt vàng vật chất khó 1 thì lướt bạc vật chất khó x10.
Quả thật là để "thắng" được game bạc ở thị trường trong nước thì chỉ có duy nhất một chiến lược: phải-thật-kiên-trì.
Chênh lệch giá mua vào / bán ra (3-4%) và chênh lệch trong nước / quốc tế (20-25%) như này dễ dàng nhấn chìm các "nhà đầu tư" không tìm hiểu kĩ thông tin, không hiểu cách mà giá bạc vận hành, bất cứ khi nào.
Chênh lệch quốc tế cao khiến tiệm bạc trong nước có thể thoải mái điều chỉnh giá trong nước để tối đa hoá lợi nhuận (tất nhiên là cho họ, và chỉ chừa lại chút nhỏ cho người mua).
Tuần này, bạc thế giới +3.8%, trong nước +1.7%.
Một tháng qua, thế giới +5.5%, trong nước +2.1%.
Vậy nên công thức vẫn nên là: tiền nhàn rỗi + niềm tin (lạc quan một cách có logic) + chân trời thời gian gần như vô tận.
![]()
cẩn thận mua online dễ dính vàng dỏm, vàng pha![]()
Các cụ cho em hỏi
Nhà này buôn vàng lậu à? Sao suốt ngày bán sale off giảm giá, phá giá hàng BTMC BTMH … vậy nhỉ
Hay họ nhập vào giá thấp rồi bán giá thấp hơn?
Trong khi các hàng khác khan hàng, nhà này luôn đầy hàng và bán sale off, hay là chỉ đăng mõm?
Btmc mua vào 116, bán ra 119. Các cửa hàng nhỏ lẻ họ bán trung bình giá (khoảng chênh mua/bán thấp hơn, ăn lãi mỏng hơn thôi)![]()
Các cụ cho em hỏi
Nhà này buôn vàng lậu à? Sao suốt ngày bán sale off giảm giá, phá giá hàng BTMC BTMH … vậy nhỉ
Hay họ nhập vào giá thấp rồi bán giá thấp hơn?
Trong khi các hàng khác khan hàng, nhà này luôn đầy hàng và bán sale off, hay là chỉ đăng mõm?
E cungz vote mua tại cửa hàngCác cụ mua vàng cứ ra chính hãng mà mua, btmc đông quá thì ta btmh, ko lúc nào đông cả. Đợt trc em vừa mua thêm một ít giắt lưng, mua xong thì giảm. Nay lại tăng và dự báo lên 130tr. Vàng thì vẫn là kênh giữ tài sản muôn đời.