- Biển số
- OF-441891
- Ngày cấp bằng
- 1/8/16
- Số km
- 21
- Động cơ
- 210,510 Mã lực
Cụ TS xử lý cho ae cái nhể, nổ máy kiện là toi bây giờ 


Cháu cũng bị như cụ chủ luôn không biết vì sao nữa, cháu dùng 2 máy thì cả 2 máy vào of đều bị vào các trang khác vô tư luôn
Cụ nên thay điện thoại khác xem sao, em dùng rất thường, có thấy gì khác lạ đâu nhỉ?
Máy nóng , pin tụt nhanh hơn các trang khác
E bị y hệt cụ chủ thớt, lại còn sụt pin cực nhanh nữa
E thấy hai ba hôm nay vào off pin tụt hơn cả quần ở Đồ Sơn, chưa hiểu sao ạMáy nóng, nhanh hao pin là máy nó chạy thêm phần mềm ẩn đấy, cụ đừng vào nữa.


Hao pin thấy rõ luôn. E dùng ip cũng ko thấy nóng. Cơ mà hao pin thì cứ gọi là xác định. Chắc chắn máy phải làm việc nhiều hơn mới hao nhiều như vậy. Cụ cứ vào các trang khác rồi theo dõi lượng pin là thấy. Mấy hôm trước e còn tưởng máy e sắp tèo pinCụ nên thay điện thoại khác xem sao, em dùng rất thường, có thấy gì khác lạ đâu nhỉ?

Tắt javascript đi là đc cụ ạ. Mỗi điện thoại tắt 1 kiểu khác nhau.Trên đt thì tắt kiểu gì mới được chứ
Em cũng bị quả gõ mãi mới rặn ra được chữ khi dùng ip. Dùng android thì đỡ hơn tí. Pin thì không để ý lắm.Em vô bằng điện thoại thì pin sụt hà rầm, đang định đi thay pin thì có thread tố cáo. Còn ipad thì tyoe cmt 1 chữ goz xong phải tầm 3 phút mới thấy các phím nó túc tắc nhảy và hiện chữ lên
Em thấy bình thường như mọi khi, không có bất gì khác thường, em dùng Mì Xào thôi, em thấy nhiều cụ dùng Iphone cũng bị hiện tượng nóng và sụt pin. Em cũng không biết giải thích thế nào nữa, và em mù tịt về mấy món Javascript luôn, chả vào giờ động đến mấy món đấy.Hao pin thấy rõ luôn. E dùng ip cũng ko thấy nóng. Cơ mà hao pin thì cứ gọi là xác định. Chắc chắn máy phải làm việc nhiều hơn mới hao nhiều như vậy. Cụ cứ vào các trang khác rồi theo dõi lượng pin là thấy. Mấy hôm trước e còn tưởng máy e sắp tèo pin![]()
Máy android của em thì bị y như cụ, vuốt cà giựt và chuyển trang khó. Ip7 thì gõ mãi mới thấy lòi chữ ra, toàn bị dính chữ khó chịu lắm.Dùng sam sung vào bấm lỗi ko load.. bấm đi bấm lại mới được
Em bị cả tháng nay mà cứ nghĩ tại máy mình lởm. Chỉnh theo cụ cái lại mượt luônVào Setting -> Safari -> Advanced -> Javascript
Chrome em dùng cả android lẫn ios đều bị.E toàn dùng luôn safari có mặc định sẵn. Có khi cũng phải chạy giống cụ. Gg chrome có bị ko cụ?