- Biển số
- OF-532417
- Ngày cấp bằng
- 15/9/17
- Số km
- 1,224
- Động cơ
- 178,369 Mã lực
cụ em hôm qua cũng bảo phải tè bãi trên đầu xe do không thể chịu thêm được nữa!
Chai Lavie uống xong cụ cứ vứt mấy chai rỗng trên xe thì chấp hết các thể loại tắc đường, chứ xả ra ngoài thì hơi bất lịch sự với mất vệ sinh. Có điều chị em thì hơi bất tiện.cụ em hôm qua cũng bảo phải tè bãi trên đầu xe do không thể chịu thêm được nữa!
tranh nhau xuống cắt đầu nhau thôi mà cụ, văn hóa đấy.Mùa du lịch hè thì ko những vành đai 3 mà tắc dài từ cao tốc những chiều chủ nhật các cụ nhỉ. Em vừa dính quả đông ngay từ Mai Sơn về, cứ chuẩn bị những nút lên xuống là xe dồn ứ dù ko có tai nạn hay va chạm gì.
VĐ4 còn lâu lắm mới xong cụ ạ. Các sếp toàn làm trò, đường thì túc tắc còn cầu thì... ko làm..Có hi vọng vành đai 4 hay 3.5 xong hoàn thiện thì cấm tải lớn vào vđ 3 ko các cụ, trước mới xong em phóng đc 80km trên đó đoạn trung tâm hội nghị ra pháp vân, giờ thì chịu rồi.
chị em thì cứ lên xe là đóng bỉm vào có mà đi cả ngàyChai Lavie uống xong cụ cứ vứt mấy chai rỗng trên xe thì chấp hết các thể loại tắc đường, chứ xả ra ngoài thì hơi bất lịch sự với mất vệ sinh. Có điều chị em thì hơi bất tiện.
Sửa khe co giãn cụ ah. Đc cái công nhân cứ phải chọn giờ hoàng đạo mới thi công nên hơi lâu. Mấy tháng giờii rồi mà chưa xongNay buổi trưa đi bộ thấy tắc dài trên vđ3 , ko biết là có chuyện gì mà kinh thế
lại mấy thành phần phông bạt ấy màThông hay bị thông hả cụ
Nick này giới tính linh hoạt lắm, lúc được thông và khi cần thì trở thành "bị thông" (vì htrc nick này khoe là nữ, nhà người yêu có hơn chục cuốn sổ đỏ làm em cứ "ấn tượng" mãi)
Đang làm mà dừng thì chỉ lí do tiền ko về thôi cụ!Không thấy cụ nào mắng đội sửa mố nối cầu nhỉ.
Em thấy bôi ra từ tháng 3 đến giờ, không rõ tại sao?
Cụ hỏi đúng người rồi đấy! Vì em rất hay chạy đường HCM từ Hoa Lư ra Thăng Long cốt để tránh ùn tắc CT01 và CT37.Đợt này đi từ Xuân Mai - Thanh Hoá dđường HCM có cụ nào mới đi không cho em ít thông tin chất lượng đường với ạ !
Giờ chỉ mong làm xong đường trục phía nam thì may ra. Chứ Thường Tín đầy hôm tắc lòi!Qua em đi Ninh Bình chiều về phải ra nút Thường Tín, đi vào ĐT427 vào QL 21, vào Lê Trọng Tấn mới ra đc Lê Quang Đạo kéo dài rồi về Mỹ Đình. Có lẽ đây là tuyến khả thi nhất nếu đi từ CT01 về mạn Mỹ Đình
Sao cụ không đi cầu Nhật TânChiều tối qua 4/5/2025 e bò từ Ocean Park1 về Mỹ đình suýt soát 3 tiếng! Bớ làng lước ơi! Đau khổ luôn!
Em chưa hình dung đc cụ đi kiểu gì. Vin ocp 1 về Chương Mỹ mà cụ đi lối Thường Tín?Sao cụ không đi cầu Nhật Tân
Em đi từ Vin 1 về Chương Mỹ em đi đường Thường Tín , xuyên qua mấy xã không bao giờ bị tắc
E thề là nếu đường rộng hơn, thì auto có chính sách nhét thêm vào cho chật. Cho nên thoáng đoạn nào thì các cụ nên vui đoạn đó. Thêm nữa h các cụ nên có chiến lược né chỗ vui, tránh đường ngắn thì cũng đỡ.Chiều tối qua 4/5/2025 e bò từ Ocean Park1 về Mỹ đình suýt soát 3 tiếng! Bớ làng lước ơi! Đau khổ luôn!