- Biển số
- OF-25306
- Ngày cấp bằng
- 6/12/08
- Số km
- 768
- Động cơ
- 522,478 Mã lực
1-Giả dụ làm thế nào để có một phúc lạc ngay sau thời điểm chết , kiếp này làm người thế làm thế nào để kiếp sau tôi lại làm người ?Lý thuyết nào cuối cùng cũng mục đích quay về với thực tại vs phục vụ cuộc sống còn không thì cũng chỉ như múa võ trong hư không
Giả dụ làm thế nào để có một phúc lạc ngay sau thời điểm chết , kiếp này làm người thế làm thế nào để kiếp sau tôi lại làm người ? , tôi sinh ra là do nghiệp lực hay do là vì tôi thuộc về một dòng họ abc xyz nào đó ? vị Thầy mà tôi tìm kiếm mong cầu học hỏi là ntn ? , Gặp các Vị ấy để học hỏi có khó không ? Có cần phải 3 lần đến lều cỏ không ? .....Đại loại những cái nó rất thiết thực
2-tôi sinh ra là do nghiệp lực hay do là vì tôi thuộc về một dòng họ abc xyz nào đó ?
3-vị Thầy mà tôi tìm kiếm mong cầu học hỏi là ntn ?
4-Gặp các Vị ấy để học hỏi có khó không ?
5-Có cần phải 3 lần đến lều cỏ không ?
.....Đại loại những cái nó rất thiết thực
Đó là những câu hỏi hay, nhưng liệu nó có liên quan đến cái còm trước của bác không?
Thực ra việc chỉ ra quy luật khách quan chi phối Hạnh Phúc của con người nó đã giải quyết triệt để các vấn đề trên, nó sẽ quét đủ các tầng bậc nhận thức, trong đó có cả các câu hỏi của bác hay thắc mắc giải đáp vấn đề sau khi chết......một cách triệt để.
Tuy nhiên, em vẫn đang chờ các bác đưa ra câu trả lời ngắn gọn và súc tích. Nếu nó đã là quy luật thì có thể áp dụng phổ quát cho toàn bộ con người nói chung.
Vẫn chưa thấy bác nào lấy khoa học ra để giải đáp triệt để vấn đề này.
Chỉnh sửa cuối: