- Biển số
- OF-533702
- Ngày cấp bằng
- 24/9/17
- Số km
- 5,396
- Động cơ
- 262,342 Mã lực
Cụ khác em nhỉ. Em mà sai chính tả là em xấu hổ lắm, nên khi người khác chỉ ra em không dám có ý kiến gì đâu.1: Hết lý quay sang bắt bẻ chữ nghĩa. Đúng kiểu cảnh sát Trính tả! Ý nghĩa của ngôn từ là diễn đạt, có những từ không còn chính xác như ban đầu nhưng ý nghĩa diễn đạt vẫn được xã hội chấp nhận.
2: Biết 1 mà không biết 2. TQ tấn công ĐL thì cũng là thời điểm TQ bị phong tỏa về đường biển, đường không. Thử hỏi xem bao nước xung quanh sẽ ủng hộ và tiếp tế hay buôn bán với TQ.
Khi TQ không có hoạt động thương mại với các nước khác, không mua được dầu và thực phẩm thì TQ có dự trữ để sống được bao lâu?
ĐL sẽ vẫn mua được hàng và nhận được tiếp tế từ nhiều kênh và nhiều nguồn. Với các tàu và máy bay chở hàng dân sự, đố TQ dám ngăn cản các tàu, máy bay chở hàng dân sự của Mỹ, Hàn, Nhật tới ĐL đấy!
Dầu, lương thực và nhiên liệu, TQ sẽ mua từ Nga và các nước có biên giới đất liền nhé, có thể thiếu thốn chứ không chết được. Trong khi, nếu bị cắt đứt khỏi nguồn hàng TQ, nền kinh tế Mỹ và Châu Âu sẽ sụp đổ.
Cụ nghĩ Mỹ dám cho tàu chiến vào vùng phong toả của TQ thì em thua cụ rồi, mời cụ tiếp tục sống trong mơ đi.
Chỉnh sửa cuối: