- Biển số
- OF-382897
- Ngày cấp bằng
- 16/9/15
- Số km
- 1,012
- Động cơ
- 252,026 Mã lực
- Tuổi
- 41
Hay quá. Nhưng không biết xe Morning nên đổ loại nào các cụ nhỉ?
Cụ cho e hỏi, em city2016 thì dùng loại nước nào đc, giá rổ ra sao cụ hộ e nhé!À, ra là vậy. Đơn giản là Cụ tháo cái ống ở két phụ ra rồi đổ lại đúng loại nước mát là xong. Nước ở két phụ này sẽ bổ sung vào két chính khi thiếu. Nước máy tạo cặn, bám và oxy hóa két nước, nhiệt độ sôi 100độ C nên máy công suất lớn sẽ có nhiều vấn đề. Về lâu dài sẽ rất không tốt.
Thay được ngay thì thay luôn Cụ ạ.
Theo em được biết là màu đỏ ạ. Cụ bật nắp ca-pô lên xem lại có đúng không ạ. Xe Cụ mới thế thì chưa phải thay nước đâu ạ.Cụ cho e hỏi, em city2016 thì dùng loại nước nào đc, giá rổ ra sao cụ hộ e nhé!

e thấy bảo các loại nc lavi, aqua... ko được đâu cụ nhé vì nó có khoáng chất. cụ lấy nước lã or nước qua lọc ko có khoáng là tốt nhất và bổ xung thêm 1 lon nc làm mát cùng màu là ok.Nước lavi có được không ạ
như xe e mor 2009 em ra gara bảo thợ đi mua 4 lo mầu xanh về xả hết nước cũ đi đổ nước lã e mang ở nhà vào xúc rửa rồi đổ 3 lọ vào xong đổ đầy nước lã, lọ còn lại e đổ vào bình phụ và nước lã đến vạch trên. thế là ok e chạy HN-QBinh một mạch.Hay quá. Nhưng không biết xe Morning nên đổ loại nào các cụ nhỉ?
E chơi tất loại total ở trên cả két lẫn bình phụ khoảng 3,5 lít! 4 chai 01 lít còn thừa nửa lít khi nào vơi thì cho thêm vào bình phụnhư xe e mor 2009 em ra gara bảo thợ đi mua 4 lo mầu xanh về xả hết nước cũ đi đổ nước lã e mang ở nhà vào xúc rửa rồi đổ 3 lọ vào xong đổ đầy nước lã, lọ còn lại e đổ vào bình phụ và nước lã đến vạch trên. thế là ok e chạy HN-QBinh một mạch.
em nghe bảo cho nhiều quá ko tốt vì trong nc này có chất làm bào mòn dàn mát gây thủng nhanh. vì vậy em ko dám cho nhiều.E chơi tất loại total ở trên cả két lẫn bình phụ khoảng 3,5 lít! 4 chai 01 lít còn thừa nửa lít khi nào vơi thì cho thêm vào bình phụ
Không phải thế đâu ạ. Cụ dùng loại đậm đặc mà không pha thì mới bục.em nghe bảo cho nhiều quá ko tốt vì trong nc này có chất làm bào mòn dàn mát gây thủng nhanh. vì vậy em ko dám cho nhiều.
E đổ là loại pha sẵn mà cụ!em nghe bảo cho nhiều quá ko tốt vì trong nc này có chất làm bào mòn dàn mát gây thủng nhanh. vì vậy em ko dám cho nhiều.
Loại này pha sẵn hay phải pha với nước hả cụ?Nước làm mát thì cứ Prestone mà nện các cụ à
Cụ chọn nước mát thì cần chọn loại có đầy đủ thông tin, phê chuẩn của các hãng xe. Những loại nước này thì có nồng độ ethylene glycol cao. Khi nào Cụ cần kiểm tra hàm lượng nào thì qua em, em đo cho.E đổ là loại pha sẵn mà cụ!

Loại này giá bao nhiêu thua cụ![]()
![]()
E chơi cái này cụ ợ!
Chín xịch cụ à! Morning đổ cả két chính lẫn phụ khoảng hơn 3 lít là 04 lọ thừa nưả bình để nó hao thì đổ thêmLoại này giá bao nhiêu thua cụ
thanks bác! e mời rượu bác rồi nhé!các cụ đổ nước máy thì 1 thời gian ngắn sẽ thấy đóng cặn két nước gây ăn mòn két nước. Như các cụ đun nước ở nhà ấy. Gặp nhiệt độ sôi khoáng chất trong nước sẽ kết tủa gây hư hại két nước. Còn thành phần Ethylene Glycol trong nước làm mát đạt tiêu chuẩn là từ 30% đến 50%. Các loại lon trên thị trường thì nồng độ này là 0%, Prestone là 10%, Total là 25%, Castrol + Caltex + HPK là 30-50%.
Nước làm mát định kỳ tầm 20.000 km, nước làm mát siêu bền của Caltex thì dùng được lâu hơn, thời gian sử dụng định kì khoảng 3 nămNước làm mát thay định kỳ thế nào các cụ nhỉ?
Cụ cho em xin cái hình của nó với ạ, của em hết tầm 4.3L thì cần mấy can?Nước làm mát định kỳ tầm 20.000 km, nước làm mát siêu bền của Caltex thì dùng được lâu hơn, thời gian sử dụng định kì khoảng 3 năm