- Biển số
- OF-24192
- Ngày cấp bằng
- 14/11/08
- Số km
- 2,024
- Động cơ
- 1,543,407 Mã lực
Vòng chung kết thôi chứ vào chung kết bằng niềm tin. 

Thì như trong of này nhiều cụ vẫn cứ là máu seagame , aff cũng phải được cơ. Đấu thế thì cầu thủ nào hồi lại cho kịp.Việt Nam thì vắt sữa, giải nào cungx tham ddeer báo cáo thôi. Các e nó lên dtqg rồi còn bắt đá u22, u23. Tham vãi cứt. Éo đâu như cái xứ
này
Trước e mở thớt nội dung như này, một loạt trẻ trâu vào hùa chửi. Mk, đã là trụ cột của tuyển còn xuống đá U22, hậu quả là 1 loạt chấn thương mất phong độ, chưa kể lấy mất cơ hội của nhiều tài năng khác và k tìm dc nhân tố mới...Việt Nam thì vắt sữa, giải nào cungx tham ddeer báo cáo thôi. Các e nó lên dtqg rồi còn bắt đá u22, u23. Tham vãi cứt. Éo đâu như cái xứ này
Đấy, cứ thẳng lưng phát là hết lom dom, kekekeTờ Sport Seoul viết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra yêu cầu không thể thực hiện là vào chung kết Asian Cup tiếp theo (VCK Asian Cup 2023 – PV), như một điều kiện trong hợp đồng mới với ông Park. Đó là mục tiêu đầy thách thức mà ngay cả tuyển Hàn Quốc, một trong những đội mạnh nhất châu Á mới chỉ làm được 1 trong 7 giải gần nhất.
Đấy, các cụ cứ cá chê VFF lom rom nữa đi.
Nhiều em chấn thương nghiêm trọng vì quá tải rồi: văn Thanh, văn Đức, Đình Trọng... Giải nào cũng muốn. Ai đời lên dtqg đá thêm u23 đã là quá rồi, đây lại chơi thêm cả u22 nữa mới vãi.Trước e mở thớt nội dung như này, khá đông trẻ trâu vào hùa chửi.Mk, đã là trụ cột của tuyển còn xuống đá U22, hậu quả là 1 loạt chấn thương mất phong độ
Cái U22 Thái nó toàn cho cầu thủ trẻ đá, đến aff cup mấy đứa trụ cột cũng được nghỉ khỏi đá.Thì như trong of này nhiều cụ vẫn cứ là máu seagame , aff cũng phải được cơ. Đấu thế thì cầu thủ nào hồi lại cho kịp.
Cơ bản nhất là nó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của 1 nền bd. SG sắp tới rồi cũng gạn hết quân ngon nhất kể cả sao ăn cơm tuyển vài năm đi đá cho mà xemNhiều em chấn thương nghiêm trọng vì quá tải rồi: văn Thanh, văn Đức, Đình Trọng... Giải nào cũng muốn. Ai đời lên dtqg đá thêm u23 đã là quá rồi, đây lại chơi thêm cả u22 nữa mới vãi.
Hình như lão này trc e mở thớt là đưa sao tuyển đi đá U22 cũng hùa vào nói kinh lắm đâyThì như trong of này nhiều cụ vẫn cứ là máu seagame , aff cũng phải được cơ. Đấu thế thì cầu thủ nào hồi lại cho kịp.
Chắc ko đâu , hợp đồng 2 năm là time yêu thích của các bác VFFTức là hợp đồng tối thiểu 4 năm nữa, ổn mà cụ![]()
Mình đang là đương kim một trong 8 đội mạnh nhất Châu Á, đặt mục tiêu vào VCK thì hóa ra là thụt lùi hả lão anh.Đấy, cứ thẳng lưng phát là hết lom dom, kekeke
Nhưng nghe nói bên Hàn cũng nhiều lá cải lắm, khéo lại lỗi thằng biên dịch
Mình đoán là bắt buộc vào được vòng chung kết, chứ không phải vào trận chung kết
Lão thù dai chứ em nhớ gì đâuHình như lão này trc e mở thớt là đưa sao tuyển đi đá U22 cũng hùa vào nói kinh lắm đây![]()
Bản thân lọt vào 8 đội cũng là 1 kỳ tích, vì thực lực VN chỉ xếp hạng 14 - 16 Châu ÁMình đang là đương kim một trong 8 đội mạnh nhất Châu Á, đặt mục tiêu vào VCK thì hóa ra là thụt lùi hả lão anh.![]()
Thì vậy đấy cụ, clb muốn cầy có ông còn chơi cả giải châu lục, quốc gia thì cày từ u23, asiad, asian cup, aff, sắp tới có seagame rồi lại cả vòng loại wc rồi lại u23 tiếp. Tham quá thể đáng.Cái U22 Thái nó toàn cho cầu thủ trẻ đá, đến aff cup mấy đứa trụ cột cũng được nghỉ khỏi đá.
Chưa đọc HĐ của cụ PắcVào Vòng chung kết thì là được,có gì quá khó khăn đâu mà nhiều cụ mắt chữ A mồm chữ O,dẩu mỏ lên chửi VFF là thế nọ thế chai.
Còn vào trận chung kết của Vòng chung kết thì ai dám đặt chỉ tiêu như vậy?Cụ thớt chả chọn lọc gì cả.
Lão anh xem cái vòng hai vòng loại WC này, 24 thằng mạnh nhất để vào vòng chung kết Asian Cup thì Việt Nam mình cơ dễ hay cơ khó? Nên mục tiêu lọt vào vòng chung kết Asian Cup là tương đối thấp. Mục tiêu thấp nhất cũng phải là lọt vô tứ kết như vừa rồi.Bản thân lọt vào 8 đội cũng là 1 kỳ tích, vì thực lực VN chỉ xếp hạng 14 - 16 Châu Á
Nên chỉ tiêu vào vòng chung kết là vừa sức, tương đương vào trận chung kết seagame(là mục tiêu mình đã thực hiện được nhiều lần)