- Biển số
- OF-547061
- Ngày cấp bằng
- 23/12/17
- Số km
- 7,324
- Động cơ
- 199,492 Mã lực
- Tuổi
- 38
Liên quan gì sb LT em ko hiểu.Nhân chuyện này không biết hướng xử lý sử dụng sân bay Long Thành thế nào các cụ nhỉ? Hay quyết liệt xong để đó?
Liên quan gì sb LT em ko hiểu.Nhân chuyện này không biết hướng xử lý sử dụng sân bay Long Thành thế nào các cụ nhỉ? Hay quyết liệt xong để đó?
Cho ai làm sau người ta xử lý, cứ nghỉ cái đã.Nhân chuyện này không biết hướng xử lý sử dụng sân bay Long Thành thế nào các cụ nhỉ? Hay quyết liệt xong để đó?
Ví dụ dùng làm sân bay quốc tế hay cả 2 nội địa và quốc tế, đường kết nối sân bay với thành phố chẳng hạn?Liên quan gì sb LT em ko hiểu.
Cứ làm dấu ấn cho oai cái nhiệm kì là được cụ nhể?Cho ai làm sau người ta xử lý, cứ nghỉ cái đã.
em đang nghĩ có vẻ dự án này đẹp, nhưng tính khả thi và tiềm lực Vin định làm như nào?Các cụ biết tin có tập đoàn đề xuất làm dự án rộng 10,000 (mười nghìn ha) ở phía nam và tây nam Hà Nội chưa ạ? Dân địa phương tha hồ mà nhận tiền đền bù, còn chúng ta tiết kiệm để dành tiền mua nhé
Nghe nói dự án này được đặt tên là thành phố Olympic nằm trên các xã Đại Thanh, Ngọc Hồi, Nam Phù, Hồng Vân, Chương Dương, Thượng Phúc, Thường Tín, Tam Hưng, Thanh Oai, Dân Hoà
1. Hạt nhân là trung tâm thể thao: Sân vận động chính, nhà thi đấu, bể bơi chuẩn quốc tế, cung thể thao trong nhà… Hệ thống phụ trợ như sân tập, trung tâm huấn luyện, quảng trường sự kiện.
2. Kết hợp chức năng đô thị: Khu ở: chung cư, biệt thự, nhà liền kề. Khu thương mại – dịch vụ: trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng. Khu giải trí – công viên – quảng trường phục vụ cộng đồng.
3. Tính biểu tượng: Được coi như “biểu tượng thể thao” và điểm nhấn kiến trúc, văn hóa của thành phố.
DA quá khủng. Cụ lại nghi ngờ ô anh e rồi,..em đang nghĩ có vẻ dự án này đẹp, nhưng tính khả thi và tiềm lực Vin định làm như nào?
sau này hệ thống sân thể thao vận động tư nhân quản lý thu vé? khu này ôm cả nghĩa trang văn điển, hay làm luôn khu đô thị cho người âm luôn, sống nhà vin, học , chữa bệnh, thể thao và chết cũng trong khu Vin cho đồng bộ khép kín....?em đang nghĩ có vẻ dự án này đẹp, nhưng tính khả thi và tiềm lực Vin định làm như nào?
Vin chưa làm mảng tâm linh thì phảisau này hệ thống sân thể thao vận động tư nhân quản lý thu vé? khu này ôm cả nghĩa trang văn điển, hay làm luôn khu đô thị cho người âm luôn, sống nhà vin, học , chữa bệnh, thể thao và chết cũng trong khu Vin cho đồng bộ khép kín....?
NTVĐ là của NN quản lý riêng mà,.sau này hệ thống sân thể thao vận động tư nhân quản lý thu vé? khu này ôm cả nghĩa trang văn điển, hay làm luôn khu đô thị cho người âm luôn, sống nhà vin, học , chữa bệnh, thể thao và chết cũng trong khu Vin cho đồng bộ khép kín....?
Có rồi. Trên đỉnh 9 khúc của NT đó.Vin chưa làm mảng tâm linh thì phải
Vẫn là mô hình tài chính dưới 20% vốn dự án là vốn tự có còn 80% là vốn huy động thôi. Các ngân hàng sẵn sàng cho vay, tiền đang nhiều.em đang nghĩ có vẻ dự án này đẹp, nhưng tính khả thi và tiềm lực Vin định làm như nào?
Chắc giống mô hình Triển lãm Quốc gia. Vin xây xong bàn giao lại cho chính quyền, Vin chỉ lấy phần chung cư, biệt thự liền kề thôi.sau này hệ thống sân thể thao vận động tư nhân quản lý thu vé? khu này ôm cả nghĩa trang văn điển, hay làm luôn khu đô thị cho người âm luôn, sống nhà vin, học , chữa bệnh, thể thao và chết cũng trong khu Vin cho đồng bộ khép kín....?
NOXH đợt này cũng ra hàng rồi cụ ạ. Mỗi tội đóng tiền chênh để mua được nhà. Hãi thật. Thị trường méo mó quá thể đáng.Ai cũng hiểu, ai cũng nói, mà chả ai làm gì, BĐS tăng giá thế này dân chỉ đầu cơ nhà đất, chả ai đổ tiền vào đầu tư vào sản xuất kinh doanh, Mỹ thì tăng thuế VN cao nhất ĐNA rồi, mặt bằng cao thì kd gì cho lại, thanh niên muôn đời ko có nhà. Lại để đấy thôi, thảnh cục máu đông rồi kéo nhau xuống hố cả.
Nhà ở xh thì chả thấy đâu, mấy người làm và mấy ai mua được, hay cũng là nói để đấy. KT dựa trên tăng trưởng chênh lệch địa tô và buôn giấy tở có giá là cổ cánh ngoài ra chả có gì sất.
Hôm nọ đi qua thấy bạt ngàn Global Gate!Chắc giống mô hình Triển lãm Quốc gia. Vin xây xong bàn giao lại cho chính quyền, Vin chỉ lấy phần chung cư, biệt thự liền kề thôi.
Cái cầu Tứ Liên đáng giá hơn trăm củ/m2 rồi cụHôm nọ đi qua thấy bạt ngàn Global Gate!
Đúng là đền bù 2 tr /m bán sương sương 200 tr/m.
Tính các loại gpmb, chi phí xây dựng...ko hiểu sao ra đc 200tr/m??? Cụ nào tính giúp
300-700 chứ cụ.Hôm nọ đi qua thấy bạt ngàn Global Gate!
Đúng là đền bù 2 tr /m bán sương sương 200 tr/m.
Tính các loại gpmb, chi phí xây dựng...ko hiểu sao ra đc 200tr/m??? Cụ nào tính giúp