- Biển số
- OF-95354
- Ngày cấp bằng
- 15/5/11
- Số km
- 2,491
- Động cơ
- 425,810 Mã lực
thaco à chúEm cuối cùng của nhà Thiên Thảo Nguyên ạ
![]()
thaco à chúEm cuối cùng của nhà Thiên Thảo Nguyên ạ
![]()
quý hóa quá hốt ngayNgon thì tặng bác con nỳ nỳ, xem có ngon không ạ
![]()

9h30 sáng nó thế bác ạngoài ấy bữa nay nắng lắm hả chú? sao mà chói ngắt vậy?
Nhìn qua ảnh còn chói..vậy nhìn ngoài trời nó... nó nó... nó thế này 
Em cũng không rõthaco à chú
Nhưng mà em nhìn mấy con Noble nhà TTN này cứ thấy nó kì kì sao ấy ạ... không biết do màu nó thế hay sao nữa bác ạ...
của iêm nha mụ bẩn9h30 sáng nó thế bác ạNhìn qua ảnh còn chói..vậy nhìn ngoài trời nó... nó nó... nó thế này
![]()

Của bác đây...của iêm nha mụ bẩn![]()
Trọn vẹn luôn nhá bác...
Các bác thông cảm ạ, do xe họ đỗ sát quá nên em không chụp đc chi tiết hơn ạ...
Con này rành riêng cho bác beck
Hôm bữa trên sân bay ngồi nói chuyện với mấy anh tài của Đức Phúc thì xe MLE lấy ra gần như 28 con đều thay dàn ghế ở luôn trong Sài Gòn. Còn sơn thì mang ra ngoài xưởng của cty sơn. Chủ yếu sơn màu đỏ hoặc đỏ với trắngcon này tuy bản thương mại nhưng khung dàn với hệ thống giảm xóc nó ngon ra phết, giá cả lại phải chăng mà chất lượng thì ăn đứt THACO vs TRACO

để tớ kiếm cặp kính đen đeo vào rồi chém tiếp nhá9h30 sáng nó thế bác ạNhìn qua ảnh còn chói..vậy nhìn ngoài trời nó... nó nó... nó thế này
![]()

Để em xem hôm nào dỗi phi 06 xuống ngã 3 Pháp Vân chơi với bác ạHôm bữa trên sân bay ngồi nói chuyện với mấy anh tài của Đức Phúc thì xe MLE lấy ra gần như 28 con đều thay dàn ghế ở luôn trong Sài Gòn. Còn sơn thì mang ra ngoài xưởng của cty sơn. Chủ yếu sơn màu đỏ hoặc đỏ với trắng![]()
Chứ không biết bác có ra Giáp Bát đón em đc không ạ
đang đeo kính đen để chém nè lão.chói chang quáđể tớ kiếm cặp kính đen đeo vào rồi chém tiếp nhá![]()

U lu thì 1580 triệu, U Nốp thì 1800 triệu. 28 con mua về vừa chạy vừa bán kiếm lời28 con thì làm gì có cái giá 2 chỉ/1 con hả chú? giá ấy bố nó cũng chả dám mua nữa![]()

tặng thì nhận thôi, mà cái cà vẹt của em nó đâu? ko có cà vẹt xxx nó huýt lại ăn nói sao đây?Vâng, em yêu ảo lòi...tặng bác bốn bửn...![]()
![]()
Em này hay đỗ gầm cầu Linh Đàm chỗ ks Mường ThanhChà, vắng vẻ quá ạ... thôi em xin bắt đầu cái Lai Xô vậy ạ...
Phần 1: Dạo chơi Lăng Bắc
Vừa ra đến nơi thì gặp em này ạ...
![]()

có thế mô nỏU lu thì 1580 triệu, U Nốp thì 1800 triệu. 28 con mua về vừa chạy vừa bán kiếm lời![]()
chứ nó mà quất lần 28 con ấy về để chạy luôn thì lấy luôn tên MLE cho lẹ 
đang đeo kính đen để chém nè lão.chói chang quá![]()
Nẵng vậy sao bác?để tớ kiếm cặp kính đen đeo vào rồi chém tiếp nhá![]()
Hay em mời các bác lên xe ngồi nghỉ tí nhé... 
Trang Long... nhà này em ít gặp
][/QUOTE]![]()
Trang Long thì ở thị trấn Cầu Diễn chú tùng à. Có 2 pây LS với 1 LD
Hàng hịn, cửa mở kìa bácNẵng vậy sao bác?Hay em mời các bác lên xe ngồi nghỉ tí nhé...
![]()
