- Biển số
- OF-107433
- Ngày cấp bằng
- 2/8/11
- Số km
- 257
- Động cơ
- 395,570 Mã lực
- Tuổi
- 27
- Nơi ở
- Chư Sê - Gia Lai
thôi các bác hiềm khích nhau như thế chi vậy. nhường nhau mỗi người một tí có sao đâu?Nó đạp 90-100km mà khen nó chạy xe hayCó mà thích chết ý!

thôi các bác hiềm khích nhau như thế chi vậy. nhường nhau mỗi người một tí có sao đâu?Nó đạp 90-100km mà khen nó chạy xe hayCó mà thích chết ý!

nhà này chạy về sài gòn trên đường 14 hết phải không bác. em có gặp nó trên đường 14 nè
Thì ý em nói là ông tài đạp như thế ngay chỗ hẹp mà ko bị vỡ gương thôi mà, chứ có làm cái chi đâu mà bác lại nói em như thếNó đạp 90-100km mà khen nó chạy xe hayCó mà thích chết ý!

Nhà xe này của Bắc Cạn, nó còn mấy con nữa cơ, em hi-class với em gì nữa ý @@! Chiều ngồi uống nước nó chạy qua ngõ mà @@!![]()
![]()
bác nào biết lí lịch nhà này không ợ?
Thế sao, em cũng nhớ không nhầm thì chẳng bao giờ ủng hộ chạy nhanhAnh nhớ ko lầm lần trước mày ủng hộ vụ đạp nhanh này lắm.h anh phải gọi mày là Tùng Ba Phải
![]()
Còn bác không quý em, không ưa em thì em Xin bác 2 chữ bình yên. Nếu bác còn không thích nữa thì bác nói thẳng với em 1 câu. Em sai ở đâu, bác cứ nhắc. Chứ đừng có lúc nào cũng 3 chữ: "Tao lạy mày với :"Tùng Ba Phải". Em công nhận là em Ba Phải nhưng Bác nói như vậy thì em cũng như các cụ khác chẳng bao giờ tiến bộ đc đâu ạ.
Chạy xe Hay hay Không Hay đâu có thể hiện ở cái tốc độ đâu.Thì ý em nói là ông tài đạp như thế ngay chỗ hẹp mà ko bị vỡ gương thôi mà, chứ có làm cái chi đâu mà bác lại nói em như thế![]()
nhanh 1 giây chậm cả đời màChạy xe Hay hay Không Hay đâu có thể hiện ở cái tốc độ đâu.

con này tên tuấn tài à. thế mà hôm qua em nhìn nhầm là tuấn tai






kính bác, lái xe hay thể hiện ở chỗ lái xe an toàn và vững chắc tay láiChạy xe Hay hay Không Hay đâu có thể hiện ở cái tốc độ đâu.
em viết biên bản cho bác tùng và bác kiên bình nhé, lí do lập biên bản vì 2 bác đang hiểu nhầm nhau, đề nghị 2 bác kí vào biên bảnThế sao, em cũng nhớ không nhầm thì chẳng bao giờ ủng hộ chạy nhanhCòn bác không quý em, không ưa em thì em Xin bác 2 chữ bình yên. Nếu bác còn không thích nữa thì bác nói thẳng với em 1 câu. Em sai ở đâu, bác cứ nhắc. Chứ đừng có lúc nào cũng 3 chữ: "Tao lạy mày với :"Tùng Ba Phải". Em công nhận là em Ba Phải nhưng Bác nói như vậy thì em cũng như các cụ khác chẳng bao giờ tiến bộ đc đâu ạ.
![]()
, ngày hẹn đến lấy bằng lái là 2 bác ra quán cà phê ngồi uống cà phê cho mát giời đi ạ ( fun )
bác nói chuẩn.chạy xe thì em thấy thể hiệnh cách đi sô.cách ga.cách phanh và cách tính độ vào cua ạChạy xe Hay hay Không Hay đâu có thể hiện ở cái tốc độ đâu.



trò này gọi là trò búng nịt hahahahahah
chắc e phải đổi qua thích thaco mobihome thôi. nhìn cặp kính tai thỏ mà thích làm sao @@