Thống kê đểu. Giờ kiếm đám con trai cao 1m62 hơi hiếm. Chỉ số này phải cách đây 20 năm
Báo nó viết thiếu mà mợ. Chiều cao trung bình trên là của nhóm 25-29 tuổi. Nhóm 20-25 tuổi cao trung bình 165,7cm. Tính ra có khi tốc độ tăng trưởng chiều cao có khi nhanh nhất thế giớiGiờ các cháu e thấy cao hơn thế hệ mình rồi mà
Chiều cao của bọn Bia Thầy tu này trung bình là 1.76m cụ ạ. Hoặc ít ra nó có thấp thì nó cũng phải kiểu như Eden Hazard (1m75) mà số liệu này từ cách đây thập kỷ rồi nhé.Báo lá cải vãi ra...Người đàn ông Bỉ mà có chiều cao TB 1m60 thôi á ?...Cháu cười tý sặc...![]()
![]()
![]()
Người Việt Nam lùn thứ 4 thế giới
Đàn ông Việt Nam cao trung bình 162,1 cm, phụ nữ cao trung bình 152,2 cm, thấp hơn nhiều so với các quốc gia châu Á khác.
Người Hàn Quốc có chiều cao trung bình 170,7 cm với nam và 157,4 cm với nữ. Người Trung Quốc cao trung bình nam và nữ lần lượt là 169 cm và 158 cm. Chỉ số này ở Nhật Bản là 172 cm nam và 158 cm nữ. Người Campuchia cao hơn người Việt Nam, với chiều cao trung bình ở nam giới là 162,5 cm.
Người Việt chỉ cao hơn người Indonesia (158 cm), Philippines (161,9 cm) và Bỉ (160 cm).
Theo báo cáo của UNICEF, Việt Nam cũng có tỷ lệ thấp còi cao nhất Đông Nam Á, với 23,8% ở trẻ em dưới 5 tuổi. Hàng năm, hơn 230.000 trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng cấp tính nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân chính gây ra còi cọc và tử vong.
Năm 2013, chính phủ đưa ra một số chương trình cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe thể chất nhằm tăng chiều cao. Dự án trị giá 285 triệu USD, dự kiến đến năm 2030, chiều cao trung bình của phụ nữ và nam giới Việt Nam sẽ tăng lên 157,5 cm và 168,5 cm.
Thúy Quỳnh
Cụ gặp thanh niên thành phố thôi, vùng quê nghèo với miền núi thanh niên bé như đứa trẻ lớp 6, lớp 7 ở thành phố.Làm gì có chuyện giờ vẫn cao 1.62m nhỉ, em thấy thanh niên vn giờ cao phết mà
Ở đâu ra trung bình zai VN là 16.21cm đấy cụ, nằm mơ àLỗi thằng oánh máy thôi bác:
Việt Nam nằm trong tốp có bộ phận sinh dục nam ngắn nhất thế giới, với trung bình 16.21cm.
Chả mơ.Ở đâu ra trung bình zai VN là 16.21cm đấy cụ, nằm mơ à![]()
![]()
.
Lúc nghỉ thế là vừa, hơn nữa vướng lắmCác cậu được có 12cm thì xê ra, ngồi mâm khác nhé.
Tỷ lệ cái giề.
Những điều cụ nói rất chuẩn, nhưng mặt khác nó cũng trái ngược với thời của em và cụ. Thế hệ em đầu 8x, sân chơi, chỗ chơi thì đầy, nhưng mà ăn uống thì lại khá là kham khổ. Em được biết đến lọ sữa Ngôi sao phương nam từ năm 1993, biết đến hộp thịt hộp cá hồi từ năm 1989 khi ông già đi công tác miền nam về. Rồi thi thoảng mới có lọ socola của Nga. Bình thường thì chủ yếu toàn ăn đường phên, đến lúc lớn lên chút thì lại hơi quá tuổi bồi đắp rồi. Bảo sao không cao được.Thực tế trên đã được biết đến từ lâu rồi, có một thời gian cũng hô hào "vì tầm vóc Việt" tuy nhiên chỉ là nói suông, không có chiến lược, không có kế hoạch và hành động cụ thể nên đành tự dân mầy mò thôi, nói chung là đừng tin những gì họ nói hãy xem những gì họ làm thôi. Không nước nào giá sữa bò tươi (thực tế là sữa bột) lại đắt khủng khiếp như thế, muốn uống cũng phải suy nghĩ. Thêm nữa trẻ con hiện giờ không có sân chơi đúng nghĩa, muốn chơi phải bỏ tiền thậm chí nhiều tiền ra mới được chơi (thuê sân bóng đá, sân cầu lông...). Thực phẩm, không khí thì ô nhiễm ở mức khủng khiếp. Haiza, tóm lại là biết rồi, khổ lắm nói mãi.