Cụ chuẩn, em thêm cái công viên bách thú nữa. Thế này chắc mươi năm nữa không ra nổi đường luônVượng cần tiền chứ cần gì kiến trúc với lại đẹp, cái cần chê là Cq Hà Nội tham quá để a ý chiếm hết đất đẹp, đang muốn ăn nốt ga HN và chợ Đồng Xuân đới
Cụ chuẩn, em thêm cái công viên bách thú nữa. Thế này chắc mươi năm nữa không ra nổi đường luônVượng cần tiền chứ cần gì kiến trúc với lại đẹp, cái cần chê là Cq Hà Nội tham quá để a ý chiếm hết đất đẹp, đang muốn ăn nốt ga HN và chợ Đồng Xuân đới
Biểu tượng là tỷ phú số 1 VN. Tốp 400 rồi tốp 100Không cụ ợ, xây như anh V mới tối đa diện tích - dẫn đến tối đa tiền. Chứ cần đec gì biểu tưởng với hình dáng kiến trúc.
M
Mul ngoài những giống với Timescity, Roy còn thêm một điểm trừ đó là: hầu như các căn đều không có chỗ phơi quần áo, toàn treo phía trong cửa sổ, Vị trí, giao thông quá tệ hại.
Ít nhất phải thế này mới gọi là kiến trúc chứ? Nhìn vào đây người ta thấy có cái chất xám của nhà thiết kế.
Khổ thân cụ, dạo này chắc cũng ế ẩm lắm hả.Mul quê e đây, toàn các cụ khu e tự chụp. E có chẳng may lấy phải ảnh của cụ nào trog khu mà có mặt trên này thì mong cụ lượng thứ
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Khổ thân cụ, dạo này chắc cũng ế ẩm lắm hả.
Em đánh giá thấp cả hai khu Mul và Times, Roy. Hai khu này hơn HH của anh Thản một tíCụ đi khắp cái diễn đàn này xem e bán bds chỗ nào. E cũng ở đây là chung cư thứ 3 ròi cụ ạ. Nhưng đây vẫn là nơi em yêu nhất.
Cụ cứ nghĩ ai cũng như cụ, chuyên bảo vệ cho Vin ý. Mịa, ở 1 số chỗ nói còn ko dc nói, lơ mơ bị mời đi uống nước ngay.
![]()
Thế ở Hn cụ đánh giá cao khu nào ợ? E đã ở Mandarin dc đánh giá top NH nhưng feeling thì e vẫn ko thích bằng Mul. Cảm nhận là thứ khó nói.Em đánh giá thấp cả hai khu Mul và Times, Roy. Hai khu này hơn HH của anh Thản một tí
Ối giời. Mấy cái ảnh này mà khoe vào lấy ảnh times ra thì nó đẹp gấp 10Mul quê e đây, toàn các cụ khu e tự chụp. E có chẳng may lấy phải ảnh của cụ nào trog khu mà có mặt trên này thì mong cụ lượng thứ
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()

Nhà e có lọc mà bác. Mà ở đâu chả lắp lọc bác ơi. Bạn e ở Roy cũng kêu nước bẩn oai oái. Hài nhất là mùa đông có lúc ko có nước nóng. Ở khu nào cũng có vấn đề, giống như ở VN thôi. Mình cứ kêu n cho di cư thì còn nghĩ chán.Mul hết vụ nước bẩn triền miên chưa cụ
Tại chê khu cháu kém nhà bác Thản. N cháu công nhận Vin LG xấu thật, ko biết hoàn tbieenj thế nào.Ối giời. Mấy cái ảnh này mà khoe vào lấy ảnh times ra thì nó đẹp gấp 10![]()
Mợ "vơ đũa" rồi!Nhà e có lọc mà bác. Mà ở đâu chả lắp lọc bác ơi. Bạn e ở Roy cũng kêu nước bẩn oai oái. Hài nhất là mùa đông có lúc ko có nước nóng. Ở khu nào cũng có vấn đề, giống như ở VN thôi. Mình cứ kêu n cho di cư thì còn nghĩ chán.
Mợ "vơ đũa" rồi!
Nên đính chính thêm là "chung cư".
Em về nước 2 chục năm nay ở 3 khu khác nhau (nhưng không phải chung cư) chưa thấy khu nào có vấn đề, cả nước và điện.
Còn nhà em bây giờ cho khu mất nước cả tháng luôn (nhưng chắc chẳng bao giờ xảy ra), em sử dụng trực tiếp nước ống vào bể rồi bơm lên téc chẳng chần lọc, trong thùng (nhựa) chứa để tưới cây cả tháng không có cặn!
Em quan tâm nhất đến vấn đề nước sinh họat, vì rất kinh sợ bể nước đầy gián, côn trùng và xác động vật rơi vào không thoát ra được (chuột, mèo,...), thấm nước bẩn từ đất vào trong những cái bể lớn công cộng. Lọc đến tết công gô thì sẽ sạch mợ ạh!
E cũng nghĩ tiền nhiều để làm gì cc nhỉ, sao ko làm quả Vuongbuiding, nhắc đến tòa nhà là là phải nhắc tới tên mình rồi![]()