- Biển số
- OF-182080
- Ngày cấp bằng
- 25/2/13
- Số km
- 46
- Động cơ
- 333,940 Mã lực
Cư dân gửi HĐMB (che thông tin cần thiết) để duyệt nhé cụ!các cụ TC 2 cho em xin thông tin group để em join hóng hớt với ạ, em dân ở ạ. Cám ơn các cụ nhiều
Cư dân gửi HĐMB (che thông tin cần thiết) để duyệt nhé cụ!các cụ TC 2 cho em xin thông tin group để em join hóng hớt với ạ, em dân ở ạ. Cám ơn các cụ nhiều
Cụ tư vấn giúp em với, em tìm mua 1 căn 1N cho thuê bên solaGS6 thì hơi khó, nọ có căn 3.6 tỷ hợp lý quá mà cụ không chốt nhanh.
GS5 thì giá có thể mềm hơn 1 chút, nhưng bên này bán buôn thông qua MIK nên cụ mà vay thì hơi lằng nhằng chút, còn trả thẳng thì dễ.
Cụ ib em trao đổi cho tiện nhé!
Ib trao đổi cho tiện nheCụ tư vấn giúp em với, em tìm mua 1 căn 1N cho thuê bên sola
Căn em đang trao đổi với bác DamNgang là GS6 bác ạ.5 cụ ah
Tầm trên dưới 2.4 tỷ, vị trí đẹp và nội thất đẹp thì cao hơn chút bác nhé!Căn stu 31m2 tòa S giá giờ tầm bn các cụ
2.4 tỉ là bao nhiêu mét vậy cụ?Tầm trên dưới 2.4 tỷ, vị trí đẹp và nội thất đẹp thì cao hơn chút bác nhé!
Cụ trên hỏi căn 30-32m2 khu S bác ạ2.4 tỉ là bao nhiêu mét vậy cụ?
Bên tc có căn e đang ngắm 26.1m mà 2436 bp, tính ra 93.5tr/m
cao quá cụ ạ. E thấy mới có giao dịch là 88-90tr cc ạ, studio TC3 nhé. Tầng đẹp đấy. Căn đẹp cc ạ. 90tr là cũng căng đét rồi.2.4 tỉ là bao nhiêu mét vậy cụ?
Bên tc có căn e đang ngắm 26.1m mà 2436 bp, tính ra 93.5tr/m
Vâng căn này mà 2350 bp (90tr/m) là em cũng cố chốt rồi, thế mà quay đi quay lại chủ đã tăng lên 100tr giờ không dám vào.C
cao quá cụ ạ. E thấy mới có giao dịch là 88-90tr cc ạ, studio TC3 nhé. Tầng đẹp đấy. Căn đẹp cc ạ. 90tr là cũng căng đét rồi.
Cụ chịu khó tìm tầm 2300-2350 chắc vẫn có thôi. Đợt này bàn giao nên giá nó chắc nhích lên tý.
![]()
giá này sao cụ k thử tìm hiểu bên vic? giá mới nhích 100tr so với hđmb thôiVâng căn này mà 2350 bp (90tr/m) là em cũng cố chốt rồi, thế mà quay đi quay lại chủ đã tăng lên 100tr giờ không dám vào.
e thấy tc tiềm năng hơn vic nhiều cụ ạ. Tiện đây có cụ sale nào có căn TC3 trục 10 hộp kín e với nhé ạ, tài chính 2300-2350.giá này sao cụ k thử tìm hiểu bên vic? giá mới nhích 100tr so với hđmb thôi
Nhiều khi ko quan trọng là chênh bnhiu so với hđ vì lúc Vic ra hàng set giá cao. Quan trọng là giá bnhiu ấy cụ. E ko để ý bên vic lắm nhưng giá nhỉnh hơn bên TC chút nhưng nhận nhà sau tính ra thực tế đang cao hơn.giá này sao cụ k thử tìm hiểu bên vic? giá mới nhích 100tr so với hđmb thôi
Cụ cứ tìm căn 26m có ban công chứ 29m5 đắt hơn tận 300tr mà giá cho thuê cũng ko hơn đc.e thấy tc tiềm năng hơn vic nhiều cụ ạ. Tiện đây có cụ sale nào có căn TC2 trục 01 tầng dưới 10 hộp kín e với nhé ạ, tài chính 2t6
Vâng nếu tc3 trục 10 khó quá thì mới đành mua tc2 trục 01 tầng thấp cụ ạCụ cứ tìm căn 26m có ban công chứ 29m5 đắt hơn tận 300tr mà giá cho thuê cũng ko hơn đc.
Cụ tham khảo trục 10 của TC1 xem.e thấy tc tiềm năng hơn vic nhiều cụ ạ. Tiện đây có cụ sale nào có căn TC3 trục 10 hộp kín e với nhé ạ, tài chính 2300-2350.
hoặc tc2 trục 01, tầng dưới 10, tài chính 2600 ạ.
Cụ mua toà B C view bể bơi là đẹp nhất. View hồ giá cao lại vướng các cụ.Vin masteri căn 1n 43m2 giờ đang giao dịch giá bn vậy cccm. Mua nên chọn hướng nào với tầng bao nhiêu để thanh khoản tốt ạ ( e mua cho thuê 2 năm sau bán đổi khu khác )
theo e mas c view bể bơi hoặc mas c view mặt ngoài aeon tầng cao hướng mát là đẹp. Mas B view nội khu thì hơi nắng.Cụ mua toà B C view bể bơi là đẹp nhất. View hồ giá cao lại vướng các cụ.
Giao dịch nhiều trong khoảng 3.7x tỷ cụ nhéVin masteri căn 1n 43m2 giờ đang giao dịch giá bn vậy cccm. Mua nên chọn hướng nào với tầng bao nhiêu để thanh khoản tốt ạ ( e mua cho thuê 2 năm sau bán đổi khu khác )