VFS đứng top U.S. Stock Movers, nhưng là đứng top giảm điểm.
cái tư duy phân phối 2-3 đỉnh của mợ ko áp vào VFS đc đâuĐấy là một tiểu xảo nếu có ý định bắt đáy, thì nên bắt đáy theo %.
Còn quan điểm của cháu vẫn là không làm gì cả, chờ điều chỉnh 30%, chờ giá bò lên 9x, rồi lại giảm 30%, rồi lại bò lên, lúc đó sẽ cân nhắc short.
, VFS nó như kiểu đánh bất chấp của penny, 1 khi đã rơi là thành cây thông noel chứ ko có chuyện sw phân phối mất tgian.Nếu không xảy ra cũng không sao, chẳng mất gì, cũng chẳng được gì. An toàn là trên hết.cái tư duy phân phối 2-3 đỉnh của mợ ko áp vào VFS đc đâu, VFS nó như kiểu đánh bất chấp của penny, 1 khi đã rơi là thành cây thông noel chứ ko có chuyện sw phân phối mất tgian.
E sẽ mua thêm vùng 53 54 1 lệnh nữa ạNhững phiên điều chỉnh giảm như thế này ở Nasdaq, bác đừng bắt đáy theo con số, nên bắt đáy theo %. Ví dụ bắt đáy khi xuống - 30.xx% giá hồi lên là có ăn.
![]()
Stop loss cũng theo %, ví dụ cắt ở - 40%.
Ở Mẽo thì thức chứ ngủ sao đcMợ đang ở mẽo à , thấy đánh vui ghê
Có cụ toyota219 đang ở Mèo mà ko thử vụ này. Hơi phíCó lần e thấy Roulette 1 dây 13 con đen với 0/00. Dây đỏ thì đc, đen thì quên đi.

Samoa, Saipan, Guam ????Ở Mẽo thì thức chứ ngủ sao đc
E chưa đủ trình kiến thức & xèng.Có cụ toyota219 đang ở Mèo mà ko thử vụ này. Hơi phí![]()
Thực chiến thuộc bài nhanh hơn cụ ơiE chưa đủ trình kiến thức & xèng.



Nếu vậy e ra làm vài ván Baccarat nhanh hơn. ~1phút/ ván, max $5k, không hồ k xâu. Quá xanh9.Thực chiến thuộc bài nhanh hơn cụ ơi
Bỏ độ 5k thử cảm giác tàu lượn
Chưa quen nhanh tay nhanh mắt long - short thì đợi xuống mua, lên bán cũng vui mà![]()
Đến lượt em nghe giảng bài mớiNếu vậy e ra làm vài ván Baccarat nhanh hơn. ~1phút/ ván, max $5k, không hồ k xâu. Quá xanh9.
Hết phiên giao dịch, VFS đóng cửa trên 60 thì cũng không tệ lắm.AMTD với LCID đc tầm 1 2 con trăn nhỉ. Hok bít lần này sao.
vol có nhõn 7.5tr tới lúc này chứng tỏ chả ai quan tâm "bắt đáy" dù giảm 30% và vol mấy bữa phần lớn do quay tay cả thôi.Hết phiên giao dịch, VFS đóng cửa trên 60 thì cũng không tệ lắm.
Bloom đểu quá. Dám cú Vfs sẽ giống AMTD
