bán được có 19 xe thì doanh thu được đáng mấyEm thấy trên youtube có người nói doanh số VF tại Mỹ cho 6 tháng đầu năm là hơn 400,000 đô la Mỹ. Sao ít thế nhỉ?
bán được có 19 xe thì doanh thu được đáng mấyEm thấy trên youtube có người nói doanh số VF tại Mỹ cho 6 tháng đầu năm là hơn 400,000 đô la Mỹ. Sao ít thế nhỉ?
Mình chỉ đang hỏi dòng tiền chạy về đâu. Bạn cho mình bằng chứng là chảy về tk các cổ đông như tỷ lệ bạn nói trên với?
hôm nay cháu vừa đọc được cái này, chắc cũng trả lời được ý mấy cụ đang lăn tăn;
![]()
Hai công ty riêng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ bán lượng cổ phiếu VinFast trị giá hơn 700 triệu USD
Số tiền này được VIG và Asian Star chuyển cho VinFast theo cam kết của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng theo thỏa thuận tài trợ được ký trước đó.cafef.vn
Sai rồi bác Along.Theo bài báo, thì cổ phiểu VFS thuộc ông nào (cổ đông) bán thì ông ấy thu xiền, còn có chuyển về VFS ko thì do các ông ấy quyết định![]()
Vâng, cháu cóp nhặt được về cung cấp thông tin cho các cụ thẩm, cháu ngoài ngành ko hiểu kỹ nên ko dám bàn nhiều ạ!Sai rồi bác Along.
Tụi nhà báo chạ biết gì cả.
Bác thử hỏi tụi nhà báo về Bằng chứng là tiền chảy về tk các cổ đông coi nào?
Bác son.nguyen.1979 mới chuẩn nhá.

Em thấy trên youtube có người nói doanh số VF tại Mỹ cho 6 tháng đầu năm là hơn 400,000 đô la Mỹ. Sao ít thế nhỉ?
Số lượng xe đăng ký là 350 trong khi doanh thu là 400k, với giá xe là 50k thì chắc hầu hết là xe lease thôi cụ nhỉ.![]()
Trong báo cáo của Vin và tham chiếu số xe đăng ký thì ít thật
![]()
Có 151 trong 6 tháng đầu năm và thêm 19 cái trong tháng 7 là 170 cái.Số lượng xe đăng ký là 350 trong khi doanh thu là 400k, với giá xe là 50k thì chắc hầu hết là xe lease thôi cụ nhỉ.
Em đọc ở nguồn khác thì thấy đã bán được 850 xe. So với con số doanh thu 400k tại thị trường Mỹ thì có vẻ không khớp.Có 151 trong 6 tháng đầu năm và thêm 19 cái trong tháng 7 là 170 cái.
![]()
Với việc Tesla giảm giá thì rất khó luôn![]()
![]()
400k là báo cáo của Vin. 850 xe là số ước tính của MarklinesEm đọc ở nguồn khác thì thấy đã bán được 850 xe. So với con số doanh thu 400k tại thị trường Mỹ thì có vẻ không khớp.
![]()
Xe điện VinFast lần đầu tiên lộ doanh số tại thị trường Mỹ
Dù số lượng xe đến tay khách hàng còn khiêm tốn nhưng có thể thấy thị trường ô tô khó tính nhất thế giới vẫn có tiềm năng đón nhận những mâu xe điện mang thương hiệu Việt Nam.auto5.vn
Forbes và Bloomberg không tính giá mã cổ phiếu VFS vào tài sản của Vova nữa nên Vova không có động lực đẩy giá cụ ạDạo này cụ Vượng giàu thứ mấy thế giới rồi các cụ, sao nghe im ắng thế nhỉ?
Đơn giản không phải bán mà là cho thuêEm đọc ở nguồn khác thì thấy đã bán được 850 xe. So với con số doanh thu 400k tại thị trường Mỹ thì có vẻ không khớp.
![]()
Xe điện VinFast lần đầu tiên lộ doanh số tại thị trường Mỹ
Dù số lượng xe đến tay khách hàng còn khiêm tốn nhưng có thể thấy thị trường ô tô khó tính nhất thế giới vẫn có tiềm năng đón nhận những mâu xe điện mang thương hiệu Việt Nam.auto5.vn
VFS với cái giá trên 10US thi đã hành công rồi.Dạo này cụ Vượng giàu thứ mấy thế giới rồi các cụ, sao nghe im ắng thế nhỉ?
Chắc tăng vù vù vào lòng đất ạ?VF6 ra VFS tăng vù vù
VFS về 10 là ngonChắc tăng vù vù vào lòng đất ạ?
Kể cả về mức 5 $ mà bán được 50% cổ phần thì cđt vẫn lờiVFS về 10 là ngon
Cụ có hiểu niêm yết trên sàn để làm gì không?VFS về 10 là ngon
em ko hiểu gì mà cụCụ có hiểu niêm yết trên sàn để làm gì không?
Khi đã hiểu thì giá bao nhiêu cũng không quan trọng, giá 100 hay 10 hay 1 hay 0.01cũng không phải là vấn đề. Quan trọng là có sút được cho ai và cầm về được bao xèng.