Cụ Bò lạc quan ntn lại làm ae fomo,..Mới lỡ đỉnh 2022 chứ đỉnh 2025 vẫn còn cơ hội mà!

Cụ Bò lạc quan ntn lại làm ae fomo,..Mới lỡ đỉnh 2022 chứ đỉnh 2025 vẫn còn cơ hội mà!
E thấy tầm này xanh hay đỏ cũng đc nhưng đỏ tí thì ok hơn,..Hôm nay vnindex đóng xanh mới vui![]()
Hy sinh lạm phát mà! Nhưng số liệu trên tivi thấy lạm phát vẫn tốt! Thế thì nó đi đâu? Cứ nhìn giá bđs là biết! Nên dẫn đến việc dùng cc Thuế! Và hnay đang họp với các cá mập bđs và tài chính ck. Chờ kết quả xem thế nào! Xem tay ai to hơn cụ nhểmuốn dùng bàn tay hành chính để bẻ tay ngài market thì sớm muộn cũng gãy tay mình.
Vẫn đợi chỉnh thôi cụ ợ. Đua với VIX với CEO hay gì gì thì ghê quá!Cụ nhắm con nào chưa cho e theo với
Nhỏ lẻ úp bôlượng bán bao giờ cũng bằng lượng mua nhé, thôi cho bà con chốt lời.
nó đi vào vật giá hàng ngày của dân đó cụ, lạm phát luôn là thứ thuế nặng nhất đánh vào người dân, hy sinh lạm phát tức là hy sinh ...Hy sinh lạm phát mà! Nhưng số liệu trên tivi thấy lạm phát vẫn tốt! Thế thì nó đi đâu? Cứ nhìn giá bđs là biết! Nên dẫn đến việc dùng cc Thuế! Và hnay đang họp với các cá mập bđs và tài chính ck. Chờ kết quả xem thế nào! Xem tay ai to hơn cụ nhể
Đúng là quá đaunó đi vào vật giá hàng ngày của dân đó cụ, lạm phát luôn là thứ thuế nặng nhất đánh vào người dân, hy sinh lạm phát tức là hy sinh ...
Sau một ngày "vừa sợ vừa tham" đến một ngày "vừa vui vừa máu"Thị trường hôm nay rất vui. Vừa cho gà nỗi sợ vừa cho gà nỗi tham. Đánh nhau trong nội tâm giữa nỗi sợ và nỗi tham rất thú vị
Lên 2k chứSau một ngày "vừa sợ vừa tham" đến một ngày "vừa vui vừa máu"thanh khoản lên tới 71k tỷ giao dịch kỷ lục của mọi kỷ lục.
- Người bán chốt lãi cũng vui
- Người mua nhảy lên tàu cũng vui, đã phục thời gian qua chờ điều chỉnh để mua
Các cụ dự báo thế nào? sau phiên điều chỉnh VNindex lại tăng lên 1600?
Siêu sóng hình thành mất công lắm cụ, sao nói ngừng là ngừng ngay được, 2000 e chưa phải đỉnh đâu cụ.Sau một ngày "vừa sợ vừa tham" đến một ngày "vừa vui vừa máu"thanh khoản lên tới 71k tỷ giao dịch kỷ lục của mọi kỷ lục.
- Người bán chốt lãi cũng vui
- Người mua nhảy lên tàu cũng vui, đã phục thời gian qua chờ điều chỉnh để mua
Các cụ dự báo thế nào? sau phiên điều chỉnh VNindex lại tăng lên 1600?
Xét theo P/E, VNIndex có thể lên 1800 (P/E khoảng 19 lần), không có lên 2000 đâuSiêu sóng hình thành mất công lắm cụ, sao nói ngừng là ngừng ngay được, 2000 e chưa phải đỉnh đâu cụ.
Siêu sóng nó như con trâu điên ấy, nó có biết đọc chỉ số hay quan tâm P/E gì đâu cụ.Xét theo P/E, VNIndex có thể lên 1800 (P/E khoảng 19 lần), không có lên 2000 đâu![]()
Vì thế sẽ ko thể tăng ls hay oánh thuế được.Nếu cùng lúc lĩnh 2 đấm là tăng ls và tăng thuế tncn khi chuyển nhượng thì anh sản cắm đầu xuống đất đo ván, kéo theo chính các anh bank và cơ số các anh khác đi theo, lại ko đảm bảo tăng trưởng 2 con số như cụ Tổng yêu cầu, thế mới khó cho các anh điều hành.
Hôm nay VIX, CEO chạy nhanh hơn penny, nhỏ lẻ tha hồ gom cp,..Sau một ngày "vừa sợ vừa tham" đến một ngày "vừa vui vừa máu"thanh khoản lên tới 71k tỷ giao dịch kỷ lục của mọi kỷ lục.
- Người bán chốt lãi cũng vui
- Người mua nhảy lên tàu cũng vui, đã phục thời gian qua chờ điều chỉnh để mua
Các cụ dự báo thế nào? sau phiên điều chỉnh VNindex lại tăng lên 1600?
Cụ Bò đâu rồi, lên an ủi ae cái,..lượng bán bao giờ cũng bằng lượng mua nhé, thôi cho bà con chốt lời.
Chắc cụ ấy động viên như này "Tăng từ 1100 lên gần 1600, giảm như này khác gì gãi ngứa. Tôi từng thấy nhiều phiên giảm 70 80 điểm đợt Covid và thuế 100 rồi. Hôm nay đơn giản là điều chỉnh sau khi đã tăng quá cao, ai chơi chứng lâu năm và chuyên nghiệp đều biết đây là cơ hội mua vào gia tăng hoặc lỡ chậm chưa lên thì lên ngay trước khi thị trường đạt kết hoạch 2k cuối năm nay. "Cụ Bò đâu rồi, lên an ủi ae cái,..![]()
E troll cụ í thôi mà,..Chắc cụ ấy động viên như này "Tăng từ 1100 lên gần 1600, giảm như này khác gì gãi ngứa. Tôi từng thấy nhiều phiên giảm 70 80 điểm đợt Covid và thuế 100 rồi. Hôm nay đơn giản là điều chỉnh sau khi đã tăng quá cao, ai chơi chứng lâu năm và chuyên nghiệp đều biết đây là cơ hội mua vào gia tăng hoặc lỡ chậm chưa lên thì lên ngay trước khi thị trường đạt kết hoạch 2k cuối năm nay. "
Cụ thiếu mấy câu quan trọng "đỏ không mua, xanh lấy gì bán. Chưa bán là chưa lỗ, còn thở là con gỡ....Chắc cụ ấy động viên như này "Tăng từ 1100 lên gần 1600, giảm như này khác gì gãi ngứa. Tôi từng thấy nhiều phiên giảm 70 80 điểm đợt Covid và thuế 100 rồi. Hôm nay đơn giản là điều chỉnh sau khi đã tăng quá cao, ai chơi chứng lâu năm và chuyên nghiệp đều biết đây là cơ hội mua vào gia tăng hoặc lỡ chậm chưa lên thì lên ngay trước khi thị trường đạt kết hoạch 2k cuối năm nay. "
coi thường vùng đỉnh phân phối lớn luôn phải nhận kết cục bi thảm.cụ nói hơi ngược rồi, chỉ có lùa gà mới hô fomo vào khi đã tiệm cận đỉnh 2021, nên nhớ vùng đỉnh này lái nó đã mất đến 6 tháng đi ngang phân phối và đạp thẳng chân sập mạnh VNI về 873. Coi thường vùng đỉnh này sẽ sớm về lòng đất đó![]()