- Biển số
- OF-374979
- Ngày cấp bằng
- 24/7/15
- Số km
- 806
- Động cơ
- 265,176 Mã lực
mất giá mà cụSo đồng tiền tệ thì eur hồi đầu năm chưa đến 26k, giờ toàn 30k5 trở lên.
mất giá mà cụSo đồng tiền tệ thì eur hồi đầu năm chưa đến 26k, giờ toàn 30k5 trở lên.
Đúng rồi, thế nên cả đời ở nhà thuêThị trường luôn luôn đúng, ko bh được cãi thị trường. Cơ mà ngoài việc cắm đầu lao vào mua bằng được thì vẫn có sự lựa chọn tốt hơn là ở thuê mà. 20 tỏi gửi bank lãi sơ sơ mỗi tháng gần 100 củ thuê hẳn Pacific Lý thường kiệt giữa trung tâm giá tầm hơn 30 củ/tháng là đẹp chưa cụ? còn lại 70tr chắc đủ sống thoải mái ko?
nhiều cụ nghĩ đơn giản, mỗi lần chuyển chỗ ở nó cực thân vô cùng nhất là đã có gia đình. Sống lang bạt phụ thuộc chưa bao giờ là thoải mái cả trừ phi sống độc thân và chả có đồ đạc gì ngoài bộ quần áo.Đúng rồi, thế nên cả đời ở nhà thuêcon lại đi thuê tiếp. Ở thế cho thích mua nhà làm gì
Lúc chủ nhà nó không cho thuê thì lại đi tìm chỗ thuê. Vui lắm.
Có 20 tỉ thì ở 5 tỉ là sướng rồi. Đừng cứ vẽ vời thế này thế nọ. Mà vẽ vời thì cũng sớm chuyển chổ thôi vì nhiều tiền hơn lại đòi ở sang hơn.nhiều cụ nghĩ đơn giản, mỗi lần chuyển chỗ ở nó cực thân vô cùng nhất là đã có gia đình. Sống lang bạt phụ thuộc chưa bao giờ là thoải mái cả trừ phi sống độc thân và chả có đồ đạc gì ngoài bộ quần áo.
Vâng, một thân một mình không sao, còn vợ con, trẻ con ổn định bạn bè môi trường rất quan trọng, thế nên mới cần một nơi ổn định để sống. Thuê nhà, chủ nhà nó ngứa mắt nó bảo ông biến đi tôi ko cho ông thuê nữa lại đi tìm nhà à? Hay lại ngọt nhạt? Mà trong suy nghĩ đã là thuê nhà ở cho sướng là mua mâm đâm cho thủng ở phá kinh lắm. Em chẳng lạ gì mấy ông đi thuê nhà. Trừ những người không mua được nhà bắt buộc phải đi thuê em không nói, vì ở một trường hợp bất khả kháng, nếu được học hành và giáo dục họ sẽ yêu ngôi nhà họ thuê vì nó sẽ gắn bó để họ có một chút gì vững chắc tạo điều kiện cho họ yên tâm làm ăn. Chủ nhà luôn biết điều này qua cách họ sống trong ngôi nhà đó.nhiều cụ nghĩ đơn giản, mỗi lần chuyển chỗ ở nó cực thân vô cùng nhất là đã có gia đình. Sống lang bạt phụ thuộc chưa bao giờ là thoải mái cả trừ phi sống độc thân và chả có đồ đạc gì ngoài bộ quần áo.
Tiền gửi dân vào bank liên tiếp lập kỷ lục.Lãi suất liên ngân hàng vọt lên 7%
![]()
Lãi suất liên ngân hàng vọt lên 7%
Trước đó, lãi suất qua đêm tại ngày 30/6/2025 cũng từng vọt lên 7,6%/năm.nguoiquansat.vn
có diễn đàn thuê nhà mà mấy bố đi thuê như phá nhà người ta, còn bày nhau cái trò chơi khăm chủ nhà trước khi đi thả tóc với đổ chai dầu ăn vào đường ống nước cho tắc.Vâng, một thân một mình không sao, còn vợ con, trẻ con ổn định bạn bè môi trường rất quan trọng, thế nên mới cần một nơi ổn định để sống. Thuê nhà, chủ nhà nó ngứa mắt nó bảo ông biến đi tôi ko cho ông thuê nữa lại đi tìm nhà à? Hay lại ngọt nhạt? Mà trong suy nghĩ đã là thuê nhà ở cho sướng là mua mâm đâm cho thủng ở phá kinh lắm. Em chẳng lạ gì mấy ông đi thuê nhà. Trừ những người không mua được nhà bắt buộc phải đi thuê em không nói, vì ở một trường hợp bất khả kháng, nếu được học hành và giáo dục họ sẽ yêu ngôi nhà họ thuê vì nó sẽ gắn bó để họ có một chút gì vững chắc tạo điều kiện cho họ yên tâm làm ăn. Chủ nhà luôn biết điều này qua cách họ sống trong ngôi nhà đó.
Khả năng cụ chưa phải hoặc chưa được thuê cccc để ở bao giờ nên nghĩ thế thôi. Tầm có thể trả tiền thuê 30 củ/ tháng nó không đến nỗi cười ra nước mắt thế đâu cụ ơi. Nhà cháu vừa đi thuê nhà vừa có nhà cho thuê nên nếu cụ cần chia sẻ kinh nghiệm thì inbox nhé. Có nhà cho thuê cũng mong khách full all the time lắm cụ ah, chả hâm mà đòi nhà để không cho sang giống đội đầu cơ đang bán nhà xây mới 30m trong ngõ ngách lắp thang máy rao giá trên trời đâu. Chờ bán giá cao bằng được nên giữ nhà không sạch bong nhiều lắm, cái đấy cháu ghi nhận là nhiều.Đúng rồi, thế nên cả đời ở nhà thuêcon lại đi thuê tiếp. Ở thế cho thích mua nhà làm gì
Lúc chủ nhà nó không cho thuê thì lại đi tìm chỗ thuê. Vui lắm.
Mất 2-3 ngày (sáng đi làm tối về soạn đồ tầm 1-2h) và nguyên 1 ngày đứng trông chừng cho đội chuyển nhà đóng gói đồ ở chỗ cũ và giỡ đồ ra ở chỗ mới. Nếu chuyển quanh trong nội thành nhà 4 người 3PN thì giá mất tầm 10 củ phí chuyển nhà và lau dọn. Nếu mỗi năm chuyển 1 lần thì chia ra thêm vào tiền thuê nhà mỗi tháng + 1 củ. Tính thế thoáng chưa cụ? chưa kể chuyển nhà là thanh lọc vứt bớt đồ cũ và dọn dẹp sạch sẽnhiều cụ nghĩ đơn giản, mỗi lần chuyển chỗ ở nó cực thân vô cùng nhất là đã có gia đình. Sống lang bạt phụ thuộc chưa bao giờ là thoải mái cả trừ phi sống độc thân và chả có đồ đạc gì ngoài bộ quần áo.
Mình cũng chưa bao giờ có tình yêu với ttck hay coi nó là chỉ dấu kinh tế thực gì cả, chỉ múc được tí nào là múc thôiCổ bđs em chịu thôi, nó cứ ảo ma thế nào ấy. Không biết các cụ thế nào chứ ck có phải trò cờ bạc may rủi đâu.
Em thấy có một nghịch lí là ck chẳng mấy liên quan đến nền kinh tế thực, ít nhất là trong ngắn hạn. Ck liên quan đến cung tiền nhiều hơn.
thực ra các kênh đầu tư khác cũng khó nhiều rủi ro, nên đầu tư ck có vẻ vẫn dễ thở hơn mà không phải chìu lụy bố con ai cả.
"duy trì 3,25-3,5% suốt năm 2027"
Cụ giữ từ mấy năm trước 100 cổ àVino như a mà đến 180 đã trả hết cả dép, cả giày cho anh ấy thì mấy ai dám đu đến giờ.Giờ ai còn giữ từ mấy năm trước như mình thì phục lắm !
nếu cụ còn giữ nhiều thì bái phụcCó khi thế thật, các cụ kêu CPI tăng (cao hơn số thống kê nhà nước) có khi lại là seeder của Bđsem thấy nhiều cụ bảo thế màCó khi là cò đất cũng nên cụ nhỉ, toàn hô lạm phát thật cao để dân sợ tiền mất giá, bán được hàng.
thực ra tăng giá nhà đất (mua) không ảnh hưởng mấy đến chỉ số giá nhà ở trong CPI (thuê) Một trong những lý do em dị ứng với một số chủ đầu tư bđs là vì bọn sale khủng bố này đây ạ. Nhờ có các anh ấy tung ra hàng nghìn hàng chục nghìn căn nhà, mà sàn có nhiều hàng và có áp lực phải bán hàng bằng được để làm giàu và giúp các anh ấy tích luỹ tư bản sánh vai các tỷ phú trên thế giớiEm hiểu là cụ có chuyện gì đó nên ức chế với nhà cửa lắm, nhưng kêu ca nhiều có giúp được cụ bớt ức chế đâu. Như cụ mà nhìn mấy bạn Âu Mỹ bỏ mấy trăm nghìn hay cả mấy triệu đô ra mua bức tranh, pho tượng hay thậm chí mấy cái bát, cái bình hoa mà chẳng cho thuê được đồng nào thì chắc là mất ăn mất ngủ. Việc người ta, kệ người ta đi cụ, cáu giận, dỗi giằn tẹo rồi đi làm việc kiếm tiền thôi
![]()
Đấy thiêng thếMột trong những lý do em dị ứng với một số chủ đầu tư bđs là vì bọn sale khủng bố này đây ạ. Nhờ có các anh ấy tung ra hàng nghìn hàng chục nghì căn nhà, mà sàn có nhiều hàng và có áp lực phải bán hàng bằng được để làm giàu và giúp các anh ấy tích luỹ tư bản sánh vai các tỷ phú trên thế giới
trước đây có các dự án V
Giờ thì thêm S cũng nã liên tục không nghừng nghỉ
Đói tiền gì mà đói kinh lên vậy ấy
![]()
Khả năng cụ chưa phải hoặc chưa được thuê cccc để ở bao giờ nên nghĩ thế thôi. Tầm có thể trả tiền thuê 30 củ/ tháng nó không đến nỗi cười ra nước mắt thế đâu cụ ơi. Nhà cháu vừa đi thuê nhà vừa có nhà cho thuê nên nếu cụ cần chia sẻ kinh nghiệm thì inbox nhé. Có nhà cho thuê cũng mong khách full all the time lắm cụ ah, chả hâm mà đòi nhà để không cho sang giống đội đầu cơ đang bán nhà xây mới 30m trong ngõ ngách lắp thang máy rao giá trên trời đâu. Chờ bán giá cao bằng được nên giữ nhà không sạch bong nhiều lắm, cái đấy cháu ghi nhận là nhiều.
Có khi thế thật, các cụ kêu CPI tăng (cao hơn số thống kê nhà nước) có khi lại là seeder của Bđsthực ra tăng giá nhà đất (mua) không ảnh hưởng mấy đến chỉ số giá nhà ở trong CPI (thuê)
View attachment 9414520