Cuối năm thì Cc cứ thoải mái thôi. E đợt rồi bắt thử ít bia sờ gờ thấy vẫn ok mà,.sắp đến thời Bluechip + VNI cứ thế đi xuống nhưng mid pen lại cứ thế đi lên rồi cụ ạ, oánh nốt 2025 xong là té![]()

Cuối năm thì Cc cứ thoải mái thôi. E đợt rồi bắt thử ít bia sờ gờ thấy vẫn ok mà,.sắp đến thời Bluechip + VNI cứ thế đi xuống nhưng mid pen lại cứ thế đi lên rồi cụ ạ, oánh nốt 2025 xong là té![]()
Vậy em note lại còm này, 5 năm sau 2030 xem lại, 20 băm sau 2045 xem lại, xem ai đúng ai sai.
Em thích kiểu tranh luận văn minh thế này đấy. Vodka 2 cụ !Nhất trí cụ
Chỗ nào liên quan đến pháp lý vậy cụ mít ? E hóng mới.Chữ kí thì liên quan đến pháp luật pháp lý, thế thì khách hàng bê đít chạy à mợ![]()
Cụ Loe nhất trí nhưng thời gian tới tận 5n thì ai mà còn nhớ,.Em thích kiểu tranh luận văn minh thế này đấy. Vodka 2 cụ !
Hêhê, quan trọng là để cả 2 lắng xuống, để cùng tự ngẫm lại sự việc, suy nghĩ & đánh giá lại.Cụ Loe nhất trí nhưng thời gian tới tận 5n thì ai mà còn nhớ,.![]()
Hi, e thì ngồi chờ bds, mà cũng như cụ, càng cao, gửi tk chẳng đáng bao, thấy cụ gửi cao nên hỏi cụ tham khảo bên nàoEm chia ra làm nhiều sổ cụ ạ, thực tế là 5.1. Nhiều sổ cộng lại thành món được hưởng ưu đãi thêm 0.6%. Vẫn vừa gửi vừa chờ ck sập. Chờ gần năm mà chỉ thấy nó bay càng ngày càng cao![]()
Mọi người đánh giá cao kinh nghiệm thanh tra của chị H. chứ lạm phát thì cần gi ý kiến của chị.![]()
Nếu lạm phát vượt ngưỡng thì các giải pháp kiểm soát sẽ phải trả giá rất đắt
Kinh nghiệm cho thấy, nếu lạm phát đã vượt một ngưỡng nhất định thì các giải pháp kiểm soát sau đó sẽ phải trả giá rất đắt.phapluat.tuoitrethudo.vn
Đôi khi cứ nghĩ thầm hay là cụ Bo My chơi độc chiêu khen cho chếtCụ thì lúc nào mà chả nạc quan vs tin tưởng,.![]()
E cmt vậy vì có khi 5n nữa chả thấy cụ kia đâu để mà xác nhận,.Hêhê, quan trọng là để cả 2 lắng xuống, để cùng tự ngẫm lại sự việc, suy nghĩ & đánh giá lại.
Nạc quan cũng hay mà cụ. Lúc nào cũng múc húc xúc đc,.Đôi khi cứ nghĩ thầm hay là cụ Bo My chơi độc chiêu khen cho chết![]()
Cái này hình như là họp giữa TQ vs Vn. E thấy SCO vừa rồi bác Xi có chỉ đạo phía TQ thì phải,..chờ họp đường sắt nhé.
Bao nhiêu năm trước Kỷ nguyên mới cụ có thấy tôi bảo múc xúc cái gì không.Nạc quan cũng hay mà cụ. Lúc nào cũng múc húc xúc đc,.![]()
Thì e thấy cụ hay hô xúc ô anh e,.Bao nhiêu năm trước Kỷ nguyên mới cụ có thấy tôi bảo múc xúc cái gì không.![]()
Hay là cụ ấy đu đỉnh 139? thật bí hiểmNạc quan cũng hay mà cụ. Lúc nào cũng múc húc xúc đc,.![]()
Tuần tới Vnindex sẽ phá mốc 1700, lần này thì không phán trượt nữa đâuMãi mới thấy cụ lên. Ck tuần tới có vẻ khó. Cụ bói thử 1 quẻ xem ntn,.![]()
mua đất mua vàng cất đi cụ nhéEm ít biết về vĩ mô. Nhưng đi chợ hàng ngày cũng thấy giá cả ngày càng tăng.
Em hóng các cụ mợ bàn giải pháp để có tý tiết kiệm cho tuổi già được hiệu quả nhứt!![]()
E cũng mong thế, chưa bít đc nhưng mí ngày đầu chắc cũng mệt đấy,.Tuần tới Vnindex sẽ phá mốc 1700, lần này thì không phán trượt nữa đâutuần tới cũng là tuần quyết định tỷ giá, hãm tỷ giá tự do về dưới 27000?