[Funland] Vô 1 số Bank thì ko vào đc Tàu nhanh?

matizvan2009

Xe ngựa
Biển số
OF-42690
Ngày cấp bằng
8/8/09
Số km
26,707
Động cơ
1,277,030 Mã lực
Em để ý mấy lần vào hội sở hay các chi nhánh của 1 số bank như VCB, Đông Á... thì đều ko vào đc Tàu nhanh bằng 3/4G. Trong khi lướt những thứ # vẫn b/thường. Đi ra ngoài cái thì lại vào đc luôn.
Như kiểu "tẩy chay" bọn Tàu nhanh ấy, ko biết các cụ có gặp tr/hợp tương tự như em ko?
kinh nhờ, IT bank giờ có công nghệ lọc sóng 3g/4g
 

cái dì cũng to

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-814996
Ngày cấp bằng
29/6/22
Số km
2,501
Động cơ
652,109 Mã lực
Tàu nhanh là báo vnexpress các bác, một số diễn đàn điểm báo cấm điểm báo từ tờ này, nhiều lý do nhưng theo em biết là vì báo này rồ mỹ.:-/
Cụ hoang tưởng à. báo lào cũng đi dưới lá cờ hết. hoặc nói chính xác là chuyên trang ct xh còn ten đều được " chuẩn hóa" khác chuẩn bị đấm vỡ mòm ngay. tàu nhanh tuổi gì mà đòi lệch chuẩn.
 

xe đạp 3 bánh

Xe cút kít
Biển số
OF-75015
Ngày cấp bằng
10/10/10
Số km
15,095
Động cơ
646,305 Mã lực
Nơi ở
Hà Lội Phố
Đại loại các comment trên mỗi bài báo quốc tế chính trị trên vnexpress đấy nếu bình luận tiêu cực về Mỹ hầu như sẽ bị xóa, em tham gia gamevn và voz thì voz (F33) cấm điểm báo từ trang này. Gamevn thì thường châm biếm nguồn từ báo này.
Dần dà hình thành nhận định như vậy từ nhiều người đọc và bình luận.
Em cũng gần đây mới được biết vụ này.
Ko rõ các 4rum điểm báo khác như thế nào. :-/

Còn về việc một số ngân hàng cấm thì em chịu, chắc do bắt tắt adblock :-?
nhà em còn load mãi mới vào được, em tưởng trang đó bị lỗi chứ nhỉ?
 

sắt con

Xe điện
Biển số
OF-203221
Ngày cấp bằng
23/7/13
Số km
3,259
Động cơ
792,028 Mã lực
Hazz, trang tầu nhanh lá cải thiệt, nhưng cũng ko thể áp dụng công nghệ lọc 3/4/5g đối với nội dung lá cải với cây sậy được🥲🥲🥲
 

poiuy

Xe ba gác
Biển số
OF-198769
Ngày cấp bằng
17/6/13
Số km
24,561
Động cơ
706,250 Mã lực
Cụ hoang tưởng à. báo lào cũng đi dưới lá cờ hết. hoặc nói chính xác là chuyên trang ct xh còn ten đều được " chuẩn hóa" khác chuẩn bị đấm vỡ mòm ngay. tàu nhanh tuổi gì mà đòi lệch chuẩn.
Đó là quan điểm của các diễn đàn, nơi bác bỏ Tàu nhanh chứ đâu phải của cơ quan chức năng nên làm gì có ai đấm?
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top