Cụ là người đàn ông đích thực!Em chỉ thấy đau lòng khi 2 người đàn bà mình yêu thích đánh nhau thôi.
Còn em chả chọn bênh ai cả. Như thế là thiên vị![]()
Cụ là người đàn ông đích thực!Em chỉ thấy đau lòng khi 2 người đàn bà mình yêu thích đánh nhau thôi.
Còn em chả chọn bênh ai cả. Như thế là thiên vị![]()
Em cứ thật thà là ngoài vợ em thì em còn thích vài ba người phụ nữ khác. Lỡ họ có đánh nhau thì em là người buồn nhất ạCụ là người đàn ông đích thực!

Smart phone giờ rẻ mà cụNó check History của Grab, Browser 2 giây sau là ra cái Home Stay.
Nếu nó đã nghi thì chỉ ko quá 2 tuần là úp tại trận.
để 1 con ở ngăn kéo công ty mang về nhà làm gì

Đến nước này thì chỉ còn đập đi xây mớiĐọc báo thấy có vụ vợ kéo anh em họ hàng, cả xhđ đến đánh bồ nhí của chồng, cô bồ xinh xắn, nhìn ngoan ngoãn, làm nhân viên vp, bị đánh xây xẩm. Nghe nói đã cảnh cáo rồi nhưng vẫn tiếp tục. Nếu các cụ là chồng mà người tình bị vợ đánh thì cc đứng về phe ai?
, cho nên chả làm gì, đi kiếm em thứ 3 
Chuẩn cơm mẹ nấu đây rùi. Can thì kiểu gì cũng nổi nhất Face, chưa kể con nai vàng ngơ ngác giữa mồm 2 con sư tử. Ko can mà đứng ngó sư tử oánh nhau thì kiểu gì cũng bị Giang cư mận ném đá đàn ông hèn, dám ăn mà ko dám bảo vệ phở.Kệ chúng nó đánh nhau, kiếm e khác


Thật ra Phụ nữ họ biết Tất cảTâm lý mỗi ông một khác, mỗi hoàn cảnh một khác.
Nhưng ăn vụng éo biết chùi mép là Ngu rồi, không được xét.![]()
Chuẩn rồi, Gấu em nó bảo, anh đi gặp đối tác, mặt rõ nét ưu tư.Thật ra Phụ nữ họ biết Tất cả
... chỉ là Họ chờ các cụ Khai hay Không thôi
phụ nữ nhạy cảm lắm.Chuẩn rồi. Vì lúc đó cụ cũng giống như Đang yêu mà. Dấu làm sao nổiChuẩn rồi, Gấu em nó bảo, anh đi gặp đối tác, mặt rõ nét ưu tư.
Nhưng đi gặp gái thì không có nét mặt đó.
phụ nữ nhạy cảm lắm.
Mợ đúng là cũng nhạy cảm nhề.Chuẩn rồi. Vì lúc đó cụ cũng giống như Đang yêu mà. Dấu làm sao nổi

Vưng, đúng là nên để nhà yên cửa ấm, thì chớ dại mà đi bồ bịch, mợ nhề.Vì
Em cũng là con gái mà cụ![]()
