- Biển số
- OF-684703
- Ngày cấp bằng
- 9/7/19
- Số km
- 540
- Động cơ
- 109,210 Mã lực
- Tuổi
- 39
Hẳn là VTV giờ bị mất khách nhiều quá,phải dùng chiêu truyền thông bẩn để gây sóng dư luận quan tâm,làm tâm điểm mới vừa lòng chứ lại.
Vụ này lâu rồi, hình như lấy logo trên mạng nhưng không để ý.Có thật ko hay ảnh ghép hả cụ ? Biên tập ẩu quá
E hỏi thật Ki thích KT này thật hay đùa đấy?Khánh Trang thì em cũng tha thứ![]()
Ai nói động chạm đến là nhẩy dựng lên. Cái ổ đấy mà vạch ra có mà kể 7 ngày 7 đêm không hết chuyện.Chẳng hiểu gì cũng bi bô.
Chắc cụ trêu chứ thế này có mà nó vả cho gãy răng ýDạo này lên bài VTV nhiều quá, em vừa thấy quả IMF là Internation Motherfucker này, khéo họ loại VN ra khỏi danh sách thành viên mấtView attachment 9233560
Vụ này có thật, xảy ra trong chương trình bản tin tài chính buổi sáng lúc 7h, nhưng em nhớ xảy ra các đây vài năm rồi chứ không phải là mới.Chắc cụ trêu chứ thế này có mà nó vả cho gãy răng ý![]()
Đây này cụ, em cứ tưởng chế ảnh cơChắc cụ trêu chứ thế này có mà nó vả cho gãy răng ý![]()
Cẩu thả từ những thứ nhỏ nhặt nhất, những thứ đáng lẽ k dc sai. Chả khác gì trên này nhiều quả chính tả sai toét đít ra, đọc sạn hết mắt, bị nhắc k biết mà sửa lại nhảy dựng lênNgay trong stt của FB Ban Thời sự VTV, từ Xin lỗi đánh thành Xin lôi, 4 phút sau mới sửa, nản thực sự!
Cẩu thả thì em chưa dám kết luận, nhưng nhà đài quốc gia, tổ chức mấy chương trình dấu ấn cho cá nhân rồi phát sóng dềnh dang có phải là lạm quyền không, câu hỏi nghiêm túc. Nếu các thông tin quảng cáo mà phát vào khung giờ đó, tiền tốn lắm thì phải.nói chung là dạo này thấy VTV cẩu thả lắm ạ
Anh Lâm rất nhã nhặn, cư xử tốt, được lòng nhiều người trong báo giới. Anh ấy cũng được cả cấp trên đánh giá cao mới được về làm quản lý nhà đài chứ có phải dạng vớ vẩn mà lên đâu. Nhưng nói gì thì nói, VTV cũng phải cải tổ bộ máy để làm tốt hơn chứ không thể mắc lỗi mãi được.Thuyết âm miu cho rằng bọn mắc dại ở nhà đài cố tình sai nghiêm trọng để hạ uy tín của TGĐ đài. A Lâm TGĐ mới lên là con ng hiền lành, em tiếp xúc rất có thiện cảm.
Nhìn quả ảnh này phì cườiDạo này lên bài VTV nhiều quá, em vừa thấy quả IMF là Internation Motherfucker này, khéo họ loại VN ra khỏi danh sách thành viên mấtView attachment 9233560
Sao lại người ngoài?Thực ra là đấu đá cái ghế nóng của anh Rừng Xanh, anh Rừng Xanh nhẩy từ ngoài vào ghế VIP đó nên tâm lý người trong nội bộ ntn chắc các cụ cũng hiểu.
1 kịch bản được lên để cho cháy Rừng, các bác cứ hóng tiếp các phần sau nhé, xem có pha lật kèo nào không? Chứ theo lộ trình là Rừng sẽ không trụ nổi với tốc độ phá Rừng đâu ạ.
Căng quá cụ nhỉ?Đánh giá đây là sai sót nghiêm trọng, Thủ tướng PhạmMinhChính yêu cầu Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chỉ đạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan và xử lý nghiêm theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.![]()
Thủ tướng yêu cầu VTV làm rõ trách nhiệm về sai sót nghiêm trọng ở bản tin thời sự
Thủ tướng yêu cầu Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chỉ đạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan đến sai sót nghiêm trọng ở bản tin thời sự 19 giờ ngày 24.7.2025.1thegioi.vn
Trước mắt, đình chỉ và điều chuyển công tác đối với những người trực tiếp có liên quan đến việc sai sót trong bản tin ngay trong ngày 25.7.2025; kiểm điểm, làm rõ động cơ, nguyên nhân và xử lý nghiêm theo quy định; rà soát kỹ, có biện pháp chấn chỉnh, không để xảy ra những sai sót, vụ việc tương tự; báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong ngày 25.7.2025.
Đây là nơi mà yêu cầu không nói nhịu và nói nhiều không sùi bọt mép, không nuốt nước bọt luôn được đặt lên hàng đầu Cụ nhé!Căng quá cụ nhỉ?
Em đoán chỉ là nói nhịu thôi chứ động cơ gì đâu.