- Biển số
- OF-35083
- Ngày cấp bằng
- 11/5/09
- Số km
- 1,559
- Động cơ
- 975,758 Mã lực
anh vova nhà e cũng ăn tập ở trời âu về đấy cụE hèmcụ nói đúng, nó đã vượt qua cả khái niệm mafia rồi. Trở thành một dạng na ná các tơ-rớt có sức chi phối cực lớn.
anh vova nhà e cũng ăn tập ở trời âu về đấy cụE hèmcụ nói đúng, nó đã vượt qua cả khái niệm mafia rồi. Trở thành một dạng na ná các tơ-rớt có sức chi phối cực lớn.
Xe hai tỷ mà đòi cắm 5 tỷ, cụ làm như lừa được CB NH giờ dễ lắm ấy.Em thấy trên này có cụ kêu vợ chồng nhà nó tài sản không dưới vài trăm tỷ
Vài trăm tỷ ai chạy những con xe này nhỉ?
![]()
Như kiểu tăng khống giá trị đôi bên vậy nhỉ ai cũng có lợi, như sau vụ 450 củ ai mời hát đám cưới sau khi giảm 50% vì mối quan hệ thân thiết giá vẫn còn 200 củViệc phao tin mời ca sỹ hát với cát sê cao nhằm 2 mục tiêu:
1. Người trả khoe giàu
2. Ca sỹ khoe tài năng
Trên thực tế tiền công hát giao nhận với nhau có 450 vạn đồng.

Định được giá và điều chỉnh đc giá... là bố và ông nội của 2 thằng trên cụ ạ. 2 thằng này chỉ là 2 con tốt trên bàn cờ thui.Thế thì cụ chưa hề biết quy định rồi, cái cũng phải tuân theo quy định cứng, trung tâm KHÓ và KHÔNG thể điều chỉnh nếu không có tay Đường. Tay như tay chân nhà Đường mới là người điều khiển chính giá cả chứ TT đấu giá ngồi đó mà điều vào mắt
Em ko phải người của ao hồ, nhưng Dũng trọc thì cũng là người có địa bàn riêng. cũng đc gọi là hùng cứ 1 phương đấy chứ cụ.Cụ lại đề cao dũng trọc quá![]()
![]()
Sao app của BeatVN E ko vào đc Cụ nhỉ, tưởng nó sập rồiMấy cái ký sự đường phố của beat vn ấy cụ. Hoặc gr nhà báo điều tra
Đầu tiên em còn đoán là đầy ẻm bán hàng sẽ khoe ảnh chụp chung với ảnh , rồi live chym kể truyện tình cảm. Rồi sẽ chờ đợi thăm nom anh ấy cơ !!!Cụ này hiểu sai bản chất câu chuyện. Thằng QH ân nghĩa với nhà Đ D thì im cái mồm mà vào thăm nó ttong tù chả ai có ý kiến gì. Đằng này bô bô trên mặt báo là tình nghĩa lớn, rồi sẽ cho quản lý vào thăm trong tù. Tiền nó trả cho QH hậu hĩnh cũng là tiền nó đi ăn cướp, ăn xác chết thì hay ho gì mà la lên. Cụ đọc bài báo ấy chưa? Có cửa hàng vật liệu hay quần áo nào khen nhà giang hồ không mà tẩy chay?.
Cái Bot bên kia công lớn của HV Nam , cái 21 cũng không phải công của ông này đâu !
Thế vài trăm tỷ thì phải đi cái xe nào, một ông chủ DN mà em biết tài sản cỡ 500 tỏi không hết ( chỉ nhìn vào số lượng bất động sản sở hữu thôi) mà đi cái xe duy nhất là AVALONEm thấy trên này có cụ kêu vợ chồng nhà nó tài sản không dưới vài trăm tỷ
Vài trăm tỷ ai chạy những con xe này nhỉ?
![]()
Cái này chuẩn luôn, vợ ở nhà còn làm hẳn sổ hưu cho vợ, ăn ko từ 1 cái gì, nhà giàu nứt đố đổ vách, thế nào leo cao thế chưa ngã nhỉ?Hê hê em Vân tiểu thư nhà tướng Vệ thì cũng khá nổi tiếng ở đất Thái đấy cụ.
Em nhớ hồi 2004 em Vân có quả vào đ-ảng lúc đang học lớp 12 rồi bị dư luận quá nên lại ra (không nhớ là xuống dự bị hay ra hẳn). Sau đấy 1 năm (2005) bố Vệ vừa lên giám đốc thì em Vân đang học năm nhất đh lại được đưa vào đ-ảng trở lại.
Nói chung nhà này có truyền thống ăn bẩn những cái nhỏ nhặt vơ vét tiểu tiết.
Vợ ông Vệ thì có quả về hưu nổi tiếng rồi. Ăn lương hưu có hơn triệu/tháng mà ông Vệ phải làm giả đủ thứ hồ sơ.
ông tiền còi vẫn đi con xe yaris đuôi cộc, thi thoảng vẫn tự lái, em thấy thế là bình thường, đại gia họ coi cái xe chỉ là phương tiện đi lại thôi vì tầm đó chẳng cần nói thì người ta cũng biết tầm tiền các ông áy ntn rồi!Thế vài trăm tỷ thì phải đi cái xe nào, một ông chủ DN mà em biết tài sản cỡ 500 tỏi không hết ( chỉ nhìn vào số lượng bất động sản sở hữu thôi) mà đi cái xe duy nhất là AVALON
Vang này chắc phải 42°Cụ cà rốt lắm, rượu vang cụ hay uống là loại vớ vẩn phải cho ngăn mát uống mới ngon, còn vang của nó là vang xịn vang nặng nên không cho đá vào uống cháy cổ ngay.![]()
thằng chó ca sỹ ko phân biệt nổi miếng ăn và miếng nhục, là máu mủ mồ hoii công sức bị ăn cướp mà còn lên báo nói ntn...éo hiểu nổi phường cặn bã...mạt cmnr....................
Không biết anh chị Đường nhuệ đối xử với người khác như thế nào nhưng đối với Quang Hà rất tốt và chưa bao giờ khiến mình phải chịu thiệt thòi, mình chỉ biết có thế.
Còn mọi chuyện đúng - sai thế nào thì mình không có quyền phán xét, đó là việc của cơ quan chức năng và họ đang điều tra".
Với tình cảm của mình, nam ca sĩ Quang Hà cho biết, trong thời gian tới có thể trực tiếp hoặc gián tiếp (đề nghị người quản lý) tới thăm vợ chồng Đường nhuệ.
"Sau này dù vợ chồng anh chị Đường nhuệ có bị kết án phải chịu cảnh trong trại giam thì chắc chắn Quang Hà vẫn tới thăm, gửi lời động viên, mong anh chị cải tạo tốt..." - nam ca sĩ này cho hay.
Được biết, trong năm 2016, tại bữa tiệc sinh nhật của bà Dương, gia đình đã mời 50 ca sĩ, diễn viên tới tham dự, trong đó có ca sĩ Quang Hà.
Sau buổi biểu diễn đó, ca sĩ Quang Hà được bà Dương trả tiền công tới 450 triệu đồng. (450 triệu ???)
![]()
Ca sĩ Quang Hà gửi lời thật tới đại gia Đường nhuệ
<FONT color=#000000>Quang Hà coi vợ chồng Đường nhuệ như anh chị trong gia đình, nam ca sĩ gửi lời tới động viên, mong vợ chồng Đường nhuệ cải tạo tốt.</FONT>baomoi.com


Tẩy chay hết cái phường nhố nhăng này đi...mạt...Vấn đề ngoài Bắc có ai xem nó đâu mà tẩy chay, nếu tẩy chay thì hãy tẩy chay Trần Nhượng, Quang tèo, Công Vượng, Bảo bảo, và các CT có thằng cu Thóc của đài HN.... thiết thực hơn
Nhưng đi xa xa cỡ oánh golf chắc bác ấy ko đi yaris đâuông tiền còi vẫn đi con xe yaris đuôi cộc, thi thoảng vẫn tự lái, em thấy thế là bình thường, đại gia họ coi cái xe chỉ là phương tiện đi lại thôi vì tầm đó chẳng cần nói thì người ta cũng biết tầm tiền các ông áy ntn rồi!
)Tầm cỡ này thiếu gì tiền mà phải nhặt nhạnh mấy xu lẻ 1 cách hẹn hạ thế nhỉ. Đ éo hiểu tự trọng thấp thế này mà nó ngoi lên được cái chức ấy cũng quá tài. Lũ này sinh ra đã thiêu dây thần kinh xấu hổ rồi. Giàu mà đ éo sang là loại cặn bã này đâyCái này chuẩn luôn, vợ ở nhà còn làm hẳn sổ hưu cho vợ, ăn ko từ 1 cái gì, nhà giàu nứt đố đổ vách, thế nào leo cao thế chưa ngã nhỉ?
Nếu đúng ntn thì tư cách còn thua mấy thằng chộm chó. BTS.Cái này chuẩn luôn, vợ ở nhà còn làm hẳn sổ hưu cho vợ, ăn ko từ 1 cái gì, nhà giàu nứt đố đổ vách, thế nào leo cao thế chưa ngã nhỉ?