Em tâm tư Chí Linh nhà e nhập về BN hoặc QN chứ ở HD ì ạch quá..mãi chả khá lên đc 
Em thích phương án Hưng Yên về chung nhà với Hà Nam hơn. Sắp tới cũng có cái đường huyết mạch nối 2 tỉnh lại với nhau rồiHải Dương đủ diện tích và dân số tách cho HP mấy huyện sao đc?
Dự rằng Hải Dương sẽ nhập thêm một số huyện của Hưng Yên


Đến lúc đi xin giấy tờ ở trên mệt lắm cụ ạ. Mấy tỉnh đồng bằng thì không nói. Chứ mấy tỉnh miền núi mà muốn chạy lên tỉnh xin giấy tờ chắc phải đi phượt mấy ngày mấtBản đồ VN chia ra làm cỡ chục tỉnh là đẹp. Tỉnh Tây Bắc - Đông Bắc , Tỉnh Sông Hồng - Vùng thủ đô HN ( nhập thêm Hà Nam - Hưng Yên - BN - vài huyện Vĩnh Phúc vô ). Tỉnh Bắc Trung Bộ - Nam Trung Bộ - Tây Nguyên - Duyên Hải - Vùng Sài Gòn - Đông Nam Bộ - Tây Nam Bộ. Ntn cho gọn![]()
Khôn như cụ quê Ân Thi em xích lại hết rồi ạEm vẫn tin sẽ ko có chuyện HY em sáp nhập đâu
Còn nếu có thì em muốn:
- VG, Khoái Châu về HN
- Văn Lâm về BN
- Mỹ Hào, Ân Thi về HD
- Kim Động, tp HY về Hà Nam
- Phù Cừ, Tiên Lữ về Thái Bình
Còn riêng Yên Mỹ quê em, vị trí siêu siêu đắc địa, tách hẳn ra làm đặc khu kinh tế, một mình một vương quốc, lập tỉnh Yên Mỹ luôn, ko muốn sáp nhập với bố con thằng nào hết![]()
![]()
![]()



Giấy tờ xin online cấp tận nhà là đc mà cụĐến lúc đi xin giấy tờ ở trên mệt lắm cụ ạ. Mấy tỉnh đồng bằng thì không nói. Chứ mấy tỉnh miền núi mà muốn chạy lên tỉnh xin giấy tờ chắc phải đi phượt mấy ngày mất

Quê Yên Mỹ của cụ là huyện nghèo của xứ Đông - HD ngày nay. Gớm...báuEm vẫn tin sẽ ko có chuyện HY em sáp nhập đâu
Còn nếu có thì em muốn:
- VG, Khoái Châu về HN
- Văn Lâm về BN
- Mỹ Hào, Ân Thi về HD
- Kim Động, tp HY về Hà Nam
- Phù Cừ, Tiên Lữ về Thái Bình
Còn riêng Yên Mỹ quê em, vị trí siêu siêu đắc địa, tách hẳn ra làm đặc khu kinh tế, một mình một vương quốc, lập tỉnh Yên Mỹ luôn, ko muốn sáp nhập với bố con thằng nào hết![]()
![]()
![]()
lắm đấy. 
Giờ thì vẫn nghèo nhưng theo ý kiến sáp nhập của em thì lúc đó Yên Mỹ quê em sẽ là cầu nối của Hà Nội (Văn Giang, Khoái Châu), Bắc Ninh (Văn Lâm) và Hải Dương (Mỹ Hào, Ân Thi). Kẹp giữa 3 thằng, vị trí đã bá đạo nay thành đắc địa số 1 Bắc Bộ luônQuê Yên Mỹ của cụ là huyện nghèo của xứ Đông - HD ngày nay. Gớm...báulắm đấy.
![]()
Ôm trọn 4 cao tốc kết nối toàn bộ ĐBSH

Online nhưng vẫn đến tận nơi để nộp đối chiếu bản cứng. Chứ cụ nghĩ xứ rau muống này tiến xong lên 4.0 rồi àGiấy tờ xin online cấp tận nhà là đc mà cụ![]()


Xem...địa lý thì Yên Mỹ là cái...rún cụGiờ thì vẫn nghèo nhưng theo ý kiến sáp nhập của em thì lúc đó Yên Mỹ quê em sẽ là cầu nối của Hà Nội (Văn Giang, Khoái Châu), Bắc Ninh (Văn Lâm) và Hải Dương (Mỹ Hào, Ân Thi). Kẹp giữa 3 thằng, vị trí đã bá đạo nay thành đắc địa số 1 Bắc Bộ luôn![]()
![]()
Ôm trọn 4 cao tốc kết nối toàn bộ ĐBSH
![]()
![]()
![]()
. Trung tâm khu 3. 
Thì đó. Nếu muốn sáp nhập thì theo phương án em nói ở trên ko thì... nghỉ nháXem...địa lý thì Yên Mỹ là cái...rún cụ. Trung tâm khu 3.
![]()
Sáp nhập kiểu đó sau này "Tỉnh Yên Mỹ" hay "Đặc khu kinh tế Yên Mỹ" chẳng cần làm mịa gì cũng giàu, kẹp giữa 3 thằng đại gia HN-BN-HD, xây mấy cái cảng cạn ICD rồi ngồi nhà đếm tiền 
Hải Dương giờ so đc với ai, so với HY sao nổi.Quê Yên Mỹ của cụ là huyện nghèo của xứ Đông - HD ngày nay. Gớm...báulắm đấy.
![]()
Hưng Yên mà tách sẽ có mấy huyện giàu về HN, mấy huyện nghèo về HDEm thích phương án Hưng Yên về chung nhà với Hà Nam hơn. Sắp tới cũng có cái đường huyết mạch nối 2 tỉnh lại với nhau rồi
Đấy không phải là đường vành đai 5 đâu ạ, đường này cắt qua nhà thi đấu Hà Nam, đã cắm tuyến và lên phương án giải phóng mặt bằng, chiều rộng giải phóng mặt bằng gần 150m, toàn đi qua ruộng và nghĩa trang, quê không cho chôn tươi nữa mà phải hỏa táng, đến hết năm 2024 phải di chuyển hết nghĩa trang về nơi tập trung mới, SUN làm theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng nên chắc làm nhanh.Đang làm đoạn Hưng Yên - Hưng Hà sắp xong rồi đó cụ. Đoạn Hưng Hà - Liêm Tuyền thì thấy chậm không làm nhanh như bên Hưng Yên
Nó đấy cụ. Đâm thẳng từ nút giao Liêm Tuyền xuống cầu Thái Hà. Đây là dự án nối cao tốc pháp vân với cao tốc 5B đấy cụ. Giai đoạn 2 đang triển khai rồiĐấy không phải là đường vành đai 5 đâu ạ, đường này cắt qua nhà thi đấu Hà Nam, đã cắm tuyến và lên phương án giải phóng mặt bằng, chiều rộng giải phóng mặt bằng gần 150m, toàn đi qua ruộng và nghĩa trang, quê không cho chôn tươi nữa mà phải hỏa táng, đến hết năm 2024 phải di chuyển hết nghĩa trang về nơi tập trung mới, SUN làm theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng nên chắc làm nhanh.
thế thì anh em lại tâm tư....Theo ý kiến của e để tâm 10-12 tỉnh! Giảm 2/3can bo; tăng lương gấp đôi, hạn chế dùng tiền mặt! Tham nhũng bỏ tù và tử hình! Thi công chức như thi vào c3 của HN hoăc ưu tiên tuyển công chức các trường Top, giảm 3/4 sv của cả nc ..,thế là sắp hoá giồng
Yên Mỹ về đâu cũng ko ổn cụ nhỉHưng Yên mà tách sẽ có mấy huyện giàu về HN, mấy huyện nghèo về HD
Về HN ko ổn vì chẳng giàu gì, HD hay BN cũng ko vì ko hợp, nên tốt nhất là 1 mình 1 "tỉnh Yên Mỹ" 
Từ nam ra bắc thế kia sát nhập kiểu gì các cụ nhỉ?E thấy bảo 1 số Tỉnh nhỏ quá sẽ có trong dịp Sáp nhập không biết có đúng không View attachment 7221388