Cụ chụp ảo diệu biến hoá màu thế, em nhìn ra cả màu phớt tím hồng vừa lạ vưa quen? Là giống hoa sen pagoda có màu hồng đúng ko ạ?![]()
Em chụp ké hoa ở nhà bạn
Cụ chụp ảo diệu biến hoá màu thế, em nhìn ra cả màu phớt tím hồng vừa lạ vưa quen? Là giống hoa sen pagoda có màu hồng đúng ko ạ?![]()
Em chụp ké hoa ở nhà bạn
Vâng ạ. Cây này nhà em tuổi đời cũng trên 3 chục rồi, thân và cành đầy những vết mốc trắng cụ ạ. Mùa xuân nhà em cũng ko tuốt lá vì em ko thích nhìn cành khẳng khiu, thích um tùm 1 chút rồi chăng đèn chơi TếtNó chính là mai tứ quý đó mợ ơi.
Em cảm ơn mợ nha. Màu đỏ tươi nhở, nhìn bông hoa cứ có cảm giác mọng mướt muốn ănEm cảm ơn cụ quá khen mà ko dám nhận đâu, vì trong thớt mình toàn các cụ mợ là cao nhân, nghệ nhân, đa tài nhiều lĩnh vực, em còn phải học hỏi nơi các cụ mợ ấy mà.
Cây lựu theo phong thủy như 1 còm nào đó em đã viết rồi, mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà nên ko chỉ ở các vùng quê có đất vườn mà nhiều gia đình còn trồng cây lựu trong chậu để thêm sinh khí. Em nghĩ cây của cụ dễ sống như vậy cũng nhờ bầu đất sẵn dinh dưỡng tốt, lại thêm khí hậu thời gian này thich hợp cho việc bám rễ sinh trưởng. Mà quan trọng nhất vẫn là người ươm trồng khéo léo mát tay
Mợ xinh Đêm HG ơi, chiều em xuống vườn chụp được bông mai cánh đỏ tặng mợ đây. Cứ e ấp bẽn lẽn, lấp ló trong tán lá xanh như đốm lửa à
![]()
![]()
![]()
Đây đúng là "Góc sân và khoảng trời"Em cũng nhớ bài thơ này. Ngoài trời đã về chiều rồi mà nắng thu vẫn vàng óng rực rỡ, mai các cháu đi khai giảng sẽ đổ mồ hôi chứ chưa thấy lạnh lẽo gì về cả ạ
![]()
![]()
Lan gì đó cụ. Đẹp quá![]()
![]()
![]()
Hoa nhiều mà không có chút hương nào cả![]()