[Funland] Xây nhà “nhầm” trên đất người khác!

Xe Thánh

Xe buýt
Biển số
OF-787148
Ngày cấp bằng
10/8/21
Số km
879
Động cơ
42,420 Mã lực
Giờ nhà kia nó xác định cùng lắm là mất cái xác nhà, nên nó cứ ở lì trong nhà.
Bên Thi hành án lại còn phải qua nhiều bước, chủ đất cứ mòn mỏi đợi cưỡng chế. Mảnh đất tự nhiên thành tranh chấp cãi lộn. THA lại còn đợi có tí mới cưỡng chế, rồi lại làm kế hoạch, xin các lực lượng.... Chưa kịp cưỡng chế nhà nó lại có người chết ở đấy nữa thì nhọ.
Cưỡng chế xong thi thoảng nó lại đi qua chửi đổng mấy câu cũng đau đầu.
PL như cái đầu bờ là có thật.
*** hiểu kiểu gì, tài sản của mình bị thằng khác nó cướp mà pháp luật không giải quyết nổi. Quá nể pháp luật VN
 

Xe Thánh

Xe buýt
Biển số
OF-787148
Ngày cấp bằng
10/8/21
Số km
879
Động cơ
42,420 Mã lực
Không có chuyện nhầm đâu mà là cố tình xây rồi coi như chuyện đã rồi để sử dụng mảnh đó, bên cạnh đó là sự "thờ ơ" không vào cuộc của chính quyền địa phương. Giờ báo chí vào cuộc không còn chuyện đó đâu. Chủ đất cứ cứng yêu cầu trả lại nguyên trạng như cũ. Không bàn nhiều, nhì nhằng là tội chiếm đoạt tài sản của người khác bất hợp pháp chết cụ nó luôn.
Chiếm đoạt tài sản là rõ rồi ạ, trên 2 củ cho đi bóc lịch. Đề nghị kiện ra toà hình sự
 

Xe Thánh

Xe buýt
Biển số
OF-787148
Ngày cấp bằng
10/8/21
Số km
879
Động cơ
42,420 Mã lực
Đúng rồi mợ nếu đất phân ô theo dãy. Em có miếng có mốc đối chiếu mà thì thoảng vk cũng đục vào xem. Cơ mà vài tháng mới vào 1 lần thì có khi họ cũng xây gần xong. Giờ có 1 cách đg hơn là thì thoảng sợi ggmap đỡ phải chạy vào mợ ạ.
Có lô đất nếu là em thì cứ chắc cốp xây 1 lớp tường bao cụ ạ, có điều kiện xây cao hẳn quá đầu người càng tốt tránh dòm ngó.
 

Quân Vũ

Xe điện
Biển số
OF-187886
Ngày cấp bằng
2/4/13
Số km
2,605
Động cơ
1,153,823 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Các cụ có tin là gần nhà em, có 1 nhà đầu tư mua đất xong mất trắng lô đất không.
Cả dãy mỗi nhà xây lấn thêm 4-5cm thôi (dãy phố chia lô bán từ những năm 1994). Chủ nhà đi nước ngoài nhiều năm về, không thấy còn mảnh đất nào trống (để xác định là đất của mình). Cả dãy quy hoạch và bán 120 lô nhưng đếm mãi vẫn là 119 cái nhà! Rồi hoà cả làng, mất trắng đấy.
Nghĩ cũng chán nhỉ . Giờ đo lại hết các nhà . Nhà nào lấn bao nhiều đền bù bấy nhiêu . Diện tích có trên sổ rồi .
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top